KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

66

BẠN ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ?

1️⃣ Bạn được bác sĩ khám, cho thực hiện các xét nghiệm cần thiết và khảo sát bệnh sử gia đình, tư vấn cho bạn biết về tình hình sức khỏe hiện tại, các khả năng mắc các bệnh lý di truyền, bệnh lý chuyên sâu…Từ đó, cùng bạn (và bạn đời của bạn) lên kế hoạch sức khỏe phù hợp để xây dựng gia đình tương lai một cách khoa học nhất.
2️⃣ Giúp bạn kiến thức kế hoạch hóa gia đình và lựa chọn phương pháp ngừa thai phù hợp nếu bạn chưa có kế hoạch sinh con ngay.
3️⃣ Tư vấn về kế hoạch mang thai, sinh em bé để có những đứa con khỏe mạnh. Dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn. 
4️⃣ Kiểm tra và hướng dẫn kiến thức phòng tránh những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
5️⃣ Phát hiện và điều trị sớm một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh sản về sau.

♻️BẠN ĐƯỢC KHÁM VÀ XÉT NGHIỆM NHỮNG GÌ?

 Tại Victoria Healthcare, nếu trước thời điểm kết hôn 6 tháng mà hai người bạn đời tương lai chưa thực hiện khám sức khỏe tổng quát, các bạn sẽ được đề nghị khám gói tổng quát định kỳ thông thường (Gói tổng quát cao cấp chon nam và nữ) để tầm soát các bệnh lý cơ bản và các ung thư thường gặp: cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tuyến giáp, viêm gan B, viêm gan C, chức năng thận, ung thư máu, bệnh lý nhiễm trùng, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt ở nam, ung thư vú, ung thư cổ từ cung ở nữ…
 Ngoài ra, bác sĩ có thể sẽ đề nghị bạn thực hiện những xét nghiệm tầm soát những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục ngoài gói khám tổng quát thông thường để tư vấn cho bạn và bạn đời của mình chi tiết hơn về kế hoạch sức khỏe của 2 vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân trong tương lai.