thông tắc vòi trứng ở phụ nữTắc vòi trứng là một bệnh phụ khoa  ở nữ giới. Nguyên nhân gây tắc vòi trứng là do viêm vòi trứng không được điều trị gây nên, hoặc do viêm nhiễm các vùng lân cận lan sang rồi dẫn tới tắc vòi trứng. Nếu không được điều trị tắc vòi trứng kịp thời và triệt để có thể dẫn tới vô sinh thứ phát ở nữ giới. 

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bảo Anh có phương pháp thông tắc vòi trứng để chữa vô sinh ở phụ nữ. Cùng tìm hiểu phương pháp thông vòi trứng ở nữ giới.

Phương pháp thông tắc vòi trứng ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Các chuyên gia về bệnh cho biết, hiện nay phương pháp thông tắc ống dẫn trứng  theo công nghệ DSA. Đây chính là kĩ thuật này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn cách thông ống dẫn trứng thông thường. Do đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở điều trị tắc vòi trứng hiệu quả nhất tại Hà Nội.

Thông tắc vòi trứng ở phụ nữ

phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng kỹ thuật thông tắc vòi trứng hiện đại nhất hiện nay

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh vận dụng kỹ thuật này một cách hiệu quả với hai trường hợp thông tắc ống dẫn trứng đoạn gần và thông tắc ống dẫn trứng đoạn xa. Với tắc đoạn gần, bác sĩ chỉ cần một đoạn ống rất nhỏ, nhẹ nhàng thông vào chỗ tắc của ống dẫn trứng làm bộ phận này thông suốt. Thực hiện kỹ thuật này không cách chính xá, với trình độ chuyên môn cao sẽ  không hề gây bất cứ tổn hại nào cho bệnh nhân, vì thế bệnh nhân có thể yên tâm điều trị mà không cần lo lắng.

Đối với thông tắc ống dẫn trứng đoạn xa có phần phức tạp hơn. Bác sĩ sẽ vẫn áp dụng công nghệ DSA, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho phái nữ cần kết hợp với kính soi trứng JOP, công nghệ soi buồng tử cung và công nghệ “3 kính” soi ổ bụng nhằm xác định một cách chính xác nhất vị trí tắc của ống dẫn trứng để can thiệp bằng 1 dây của DSA để thông chỗ tắc giúp ống dẫn trứng thông suốt.

Ưu điểm của phương pháp thông tắc vòi trứng ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Thông tắc vòi trứng ở phụ nữ

Chữa tắc vòi trứng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mang nhiều ưu điểm

Với công nghệ hiện đại cùng sự hỗ trợ của các bác sỹ chuyên khoa, thông tắc vòi trứng tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh có các ưu điểm sau đây:

- Chính xác: Sau khi bệnh nhân được nội soi ổ bụng, các bác sĩ sẽ dùng một loại ống nhỏ đưa vào vùng tắc trực tiếp thông vùng tắc của vòi trứng, không gây bất cứ tổn thương nào cho cơ thể. 

- Hiệu quả cao: Sau khi thông tắc, bệnh nhân sẽ được kiểm tra đồng thời bơm thuốc chống kết dính ống dẫn trứng, tránh hiện tượng ứ dịch và thuốc thuốc khiến cho hiện tượng tắc ống dẫn trứng tái phát.

- An toàn: Toàn bộ thao tác thông ống dẫn trứng hiển thị trên màn hình vi tính, đảm bảo độ chính xác của thủ thuật. 

- Tránh tắc nhiều lần: ống thông tắc được đưa vào có tính chất trơn, nhằm tránh tổn thương cho tử cung và ống dẫn trứng nên an toàn ngoài ra còn có tác dụng nuôi dưỡng niêm mạc ống dẫn trứng, tăng cường chức năng vận chuyển trứng của ống dẫn trứng, và nâng cao tỷ lệ mang thai.

- Sau khi được thông tắc, bệnh nhân có thể nhanh chóng mang thai trở lại. Việc thông tắc còn được kết hợp với quá trinh điều trị bằng thuốc nên khả năng sớm mang thai là rất cao và thành công.

Các bạn có nhu cầu về thông tắc vòi trứng hãy tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và để đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.