chua-benh-tac-ong-dan-trung-de-co-co-hoi-lam-me-2Chữa bệnh tắc ống dẫn trứng là điều cần thiết giúp chị em được hưởng niềm hạnh phúc khi làm mẹ. Đây là một vấn đề rắc rối trong bộ máy sinh sản nữ mà không người phụ nữ nào mong muốn mắc phải. Vậy tại sao tắc ống dẫn chứng làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ. Và thực hiện điều trị bệnh như thế nào. Đó là những kiến thức bổ ích mà tất cả chị em nên tham khảo.

Tại sao cần chữa bệnh tắc ống dẫn trứng

Tắc ống dẫn trứng là hiện tượng ống dẫn trứng không được lưu thông khiến trứng không thể di chuyển đến nơi tinh trùng. Do đó hạn chế khả năng thụ thai. Cũng có trường hợp, tắc ống dẫn trứng khiến trứng đã thụ tinh không thể vào được tử cung gây ra hiện tượng chửa ngoài tử cung.

Tắc ống dẫn trứng là nguyên nhân gây ra vô sinh nữ. Trong số chị em bị vô sinh nữ, thì có tới 1/3 trường hợp bị tắc ống dẫn trứng. Khi bị tắc, trứng không thể thụ tinh hoặc trứng thụ tinh không thể vào tử cung. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới khả năng làm mẹ.

chua-benh-tac-ong-dan-trung-de-co-co-hoi-lam-me-1 FILEminimizer

Hình ảnh về tắc ống dẫn trứng

Ngoài ra, tắc ống dẫn trứng có thể là nguyên nhân của một số triệu chứng như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng dưới, khí hư ra nhiều…

Do đó một khi phát hiện triệu chứng của vô sinh do ống dẫn trứng nên đi thăm khám và chữa bệnh tắc ống dẫn trứng càng sớm càng tốt. Đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn được làm mẹ, đó là thiên chức và cũng là nhiệm vụ, là niềm vui, là niềm mong ước. Để thực hiện được mong muốn này, chị em nên đi thông ống dẫn trứng sớm.

Chữa bệnh tắc ống dẫn trứng bằng cách nào?

Phương pháp chữa bệnh tắc ống dẫn trứng hiện đại nhất và hiệu quả nhất là cách áp dụng phương pháp DSA trong điều trị. Đó là cách thông ống dẫn trứng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn cách thông ống dẫn trứng cũ thông thường.

/chua-benh-tac-ong-dan-trung-de-co-co-hoi-lam-me-034.jpg

Chữa bệnh tắc ống dẫn trứng để có cơ hội làm mẹ

Đây là công nghệ nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo thông phần bị tắc ống dẫn trứng mà không làm tổn hại đến các buồng trứng, bộ phận sinh sản và không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sức khỏe.

Chữa tắc ống dẫn trứng bằng phương pháp DSA với một dụng cụ chuyên dụng là ống nhỏ luồn vào ống dẫn trứng tại phần bị tắc và thông ống. Qúa trình thông ống dẫn trứng càng được đảm bảo khi áp dụng kính soi trứng JOP, công nghệ soi buồng tử cung, và soi ổ bụng giúp phát hiện vị trí bị tắc, đảm bảo cho việc thông trứng diễn ra an toàn và hiệu quả.

Trong bệnh tắc ống dẫn trứng chia làm 2 loại: tắc ống dẫn trứng gần và xa. Hai loại tắc ống dẫn trứng này đều có có cách điều trị như trên. Tuy nhiên, quá trình thực hiện tắc ống dẫn trứng gần có phần đơn giản hơn một chút.

Thông ống dẫn trứng chỉ là thủ thuật đơn giản và dễ tiến hành nếu được thực hiện tại cơ sở có chuyên môn, dưới bàn tay thực hiện của bác sỹ giàu kinh nghiệm. Do đó, bệnh nhân nên sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ thực hiện chữa bệnh tắc ống dẫn trứng uy tín. Khi phát hiện triệu chứng của bệnh, hãy thăm khám và điều trị sớm. Đó là cách đưa chị em đến với cơ hội được nghe tiếng “mẹ ơi”.

Có bất cứ thắc mắc nào về bệnh tắc ống dẫn trứng hoặc các bệnh vô sinh khác có thể liên hệ đến số 02438.288.288 để được phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí.