Chữa tắc ống dẫn trứng Chữa tắc ống dẫn trứng như thế nào? là câu hỏi của rất nhiều các chị em phụ nữ gửi đến phòng khám phụ khoa chất lượng cao Bảo Anh. Đối với phái nữ đây là bệnh gây ra nhiều tâm lý lo lắng, sợ hãi, ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng làm mẹ của các chị em.

Tắc ống dẫn trứng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nữ do ống dẫn trứng cao nhất ở phụ nữ, chính vì thế các chị em không nên chủ quan với căn bệnh này.

Triệu chứng cơ bản của tắc ống dẫn trứng như: xuất hiện những cơn đau, tình trạng khó chịu ở vùng bụng, rối loạn kinh nguyệt, người bệnh mệt mỏi căng thẳng, có dịch tiết âm đạo, cảm thấy đau đớn khi giao hợp tình dục và khó thụ thai do tắc ống dẫn trứng khiến tinh trùng không thể vào thụ tinh được do đó chậm có thai.

Các bác sĩ phòng khám chất lượng cao cho biết chữa tắc ống dẫn trứng bằng phương pháp thông ống dẫn. Hiện nay, cách điều trị bệnh này phụ thuộc vào tình trạng cũng như vị trí tắc của ống dẫn trứng có thể phân ra thành: chữa tắc ống dẫn trứng đoạn gần và chữa tắc ống dẫn trứng đoạn xa.

Chữa tắc ống dẫn trứng đoạn gần

Các chuyên gia về bệnh cho biết, hiện nay phương pháp thông tắc ống dẫn trứng thường được áp dụng theo công nghệ DSA, có thể nói đây kĩ thuật này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn cách thông ống dẫn trứng thông thường.

Nếu như trước đây, kĩ thuật truyền thống để chữa bệnh này có thể làm tổn hại đến các chức năng của ống dẫn trứng thì công nghệ DSA của Mỹ được đánh giá là phương pháp thông minh, khéo léo can thiệp vào các tổ chức ống dẫn trứng, căn cứ vào mức độ mềm khác nhau để chỉnh độ cứng giúp bảo toàn và không làm ống dẫn trứng bị tổn thương, không gây đau đớn cho người bệnh.

Chữa tắc ống dẫn trứng bằng phương pháp mới

Chữa tắc ống dẫn trứng ngay từ khi mới phát hiện bệnh

Chữa tắc ống dẫn trứng đoạn gần không hề phức tạp, bác sĩ chỉ cần một đoạn ống rất nhỏ, nhẹ nhàng thông vào chỗ tắc của ống dẫn trứng làm bộ phận này thông suốt mà không hề gây bất cứ tổn hại nào cho bệnh nhân, vì thế bệnh nhân có thể yên tâm điều trị mà không cần lo lắng.

Chữa tắc ống dẫn trứng đoạn xa

Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ vẫn áp dụng công nghệ DSA, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho phái nữ cần kết hợp với kính soi trứng JOP, công nghệ soi buồng tử cung và công nghệ “3 kính” soi ổ bụng nhằm xác định một cách chính xác nhất vị trí tắc của ống dẫn trứng để can thiệp bằng 1 dây của DSA.

Ưu điểm vượt trội trong cách chữa tắc ống dẫn trứng tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, bảo toàn chức năng sinh sản, không gây tổn hại đến ống dẫn trứng, điều trị một cách chính xác nhất, giúp chị em nhanh chóng phục hồi và trở lại cuộc sống bình thường.

Chữa tắc ống dẫn trứng

Chữa tắc ống dẫn trứng sớm tránh nguy cơ vô sinh cho các chị em

Trên đây là những chia sẻ hết sức bổ ích của các bác sĩ phòng khám phụ khoa Bảo Anh về vấn đề chữa tắc ống dẫn trứng, nếu bạn còn có thắc mắc nào muốn được giải đáp có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc gọi điện đến số: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.