Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

vô sinh do ống dẫn trứngTheo thống kê cứ 100 phụ nữ vô sinh thì có tới 40 trường hợp nguyên nhân do ống dẫn trứng.Với bệnh phụ khoa này nếu không phát hiện sớm để bệnh tiến triển phức tạp rất khó chữa trị khỏi từ đó có thể tước đi quyền làm mẹ vĩnh viễn.

Vô sinh do ống dẫn trứng là gì?

Ống dẫn trứng có tác dụng trong việc dẫn trứng và phóng noãn ở trứng, có ý nghĩa trong quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi. Do đó, khi vòi trứng có vấn đề, có thể làm ảnh hưởng xấu đến quá trính thụ thai, dẫn đến tình trạng vô sinh nữ. Vô sinh do ống dẫn trứng chủ yếu là hiện tượng tắc ống dẫn trứng..  xem thêm phá thai an toàn

Biểu hiện vô sinh do tắc ống dẫn trứng

Không có biểu hiện rõ rệt, chỉ là tình trạng lâu có thai trong khi quan hệ thường xuyên không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Bệnh chỉ được phát hiện khi phụ nữ được kiểm tra, khám vô sinh.

vô sinh do ống dẫn trứng

vô sinh do ống dẫn trứng

Nguyên nhân vô sinh do ống dẫn trứng

Nguyên nhân vô sinh do ống dẫn trứng chủ yếu là do ống dẫn trứng bị tắc. Ống dẫn trứng bị tắc khiến trứng và tinh trùng không gặp được nhau, không thể thụ thai và hình thành thai nhi. Hoặc tắc ống dẫn trứng khiến trứng thụ thai không thể vào buồng tử cung.

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tắc ống dẫn trứng ở nữ giới trong đó có thể kể tới như do nhiễm vi khuẩn chalamydia, từng tiến hành thủ thuật liên quan tới ống dẫn trứng, lạc nội mạc tử cung. Khi người phụ nữ bị tắc ống dẫn trứng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai khiến cho tinh trùng khó gặp trứng.

Làm gì khi bị vô sinh do ống dẫn trứng

Trong thời gian dài không áp dụng tránh thai mà chưa thấy có thai, vợ chồng nên đi thăm khám phụ khoa và hiếm muộn. Nếu được xác định nguyên nhân là vô sinh do ống dẫn trứng cần thực hiện thông ống dẫn trứng sớm.

Việc thực hiện thông ống dẫn trứng nên được thực hiện tại phòng khám chuyên về sản phụ khoa, có chuyên môn cũng đầy đủ các thiết bi y tế chuyên dụng cùng các bác sỹ có tay nghề. Các cặp vợ chồng có thể tới bệnh viện phụ sản hoặc tới phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả. Tại đây có bác sĩ giỏi có vài chục năm kinh nghiệm trong khoa sản đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước nên đã giúp cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn sớm sinh con tự nhiên.

vô sinh do ống dẫn trứng

vô sinh do ống dẫn trứng

Với những giải đáp trên đây mọi người đã rõ hơn về vô sinh do ống dẫn trứng. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thạnh Xuân - Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Bác sĩ : Võ Thị Thịnh
Những hậu quả do tắc nghẽn ống dẫn trứng gây lên

Tắc nghẽn ống dẫn trứng là tình trạng ống dẫn trứng bị tắc, bị tổn thương, bị chặn khiến cho trứng không được...

Chi tiết
chua-benh-tac-ong-dan-trung-de-co-co-hoi-lam-me-2

Chữa bệnh tắc ống dẫn trứng là điều cần thiết giúp chị em được hưởng niềm hạnh phúc khi làm mẹ. Đây là một...

Chi tiết
tac-ong-dan-trung-co-rung-trung-khong

“Xin chào bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bác sỹ cho tôi hỏi tắc ống dẫn trứng có rụng trứng không? Tôi đi khám và...

Chi tiết
Nguyên nhân tắc ống dẫn trứng

Nguyên nhân tắc ống dẫn trứng như thế nào là câu hỏi được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm. Các bác sĩ chuyên...

Chi tiết