vô sinh nữBạn đang lo sợ khi bác sĩ chuẩn đoán bạn bị căn bệnh vô sinh. Bạn mong muốn tìm kiếm cơ hội mang thai mà không phải thực hiện phẫu thuật hoặc các thủ thuật khác? Bài viết sau đưa ra một vài phương pháp tự nhiên điều trị vô sinh mà rất hiệu quả, bạn hãy thử áp dụng xem nhé!

 Thay đổi mỹ phẩm

Rất nhiều loại mỹ phẩm chứa chất hóa học Paraben, là một loại chất làm rối loạn hóc-môn. Chất Paraben cũng được tìm thấy trong rất nhiều chất khử mùi và kem cạo. Chất này có thể gây ung thư và các nghiên cứu đã cho thấy Paraben làm tăng nguy cơ ung thư vú. Đây là nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh mà chị em thường không để ý.

 Bổ sung vitamin.

Phần lớn phụ nữ bị thiếu sắt hoặc thậm chí thiếu máu, là một nguyên nhân dẫn tới vô sinh. Bổ sung đầy đủ vitamin, đặc biệt là vitamin B giúp tăng cường sức khỏe của nước nhầy và do đó tăng khả năng thụ thai.  Bổ sung thêm chất sắt vào chế độ ăn là rất cần thiết để có thể mang thai. Vitamin E cũng đã được chứng minh là tăng chất lượng của trứng.

Bổ sung vitamin giúp điều trị vô sinh

Nên bổ sung vitamin giúp chữa vô sinh nữ hiệu quả 

Giữ gìn vệ sinh vùng kín đúng cách: Nhiều chị em vì không biết hoặc biết mà vẫn cố tình xối mạnh nước vào thẳng trong âm đạo vì nghĩ rằng như thế sẽ sạch sẽ hơn. Điều này là một thói quen rất xấu, vì nó có thể sẽ khiến vi khuẩn bị đẩy ngược đi lên tử cung gây viêm loét, tắc ống dẫn trứng gây vô sinh.

Ngưng uống tất cả thức uống có cồn: Uống nhiều rượu bia hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của phụ nữ. Phụ nữ uống 3 ly rượu hoặc nhiều rượu/ tuần thường khó có con. Do đó, nếu có ý định sinh con, hãy tạm dừng đồ uống có cồn

Nếu bạn có vấn đề về vô sinh, hãy gọi điện đến đường dây nóng: 02438 288 288 hoặc online chát trực tuyến thông qua cửa sổ “Bác sĩ tư vấn”  để được các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Bảo Anh để được tư vấn trực tiếp.