kham-chua-benh-vo-sinhKhám chữa bệnh vô sinh là một trong những dịch vụ khám và chữa bệnh đang được chú trọng nhất hiện nay tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Xuất phát từ chính những nguyện vọng thiêng liêng được làm cha, làm mẹ của các cặp vợ chồng hiếm muộn hiện nay mà phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đẩy mạnh nghiên cứu, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất của y học để giúp người bệnh thực hiện được tâm nguyện của mình. 

Khi nhìn thấy nụ cười xinh xắn của các em nhỏ đủ để chứng minh, Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ rất có uy tín trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn. Chuẩn đoán chính xác điều trị khoa học. Đậy chính là mấu chốt quan trọng, trong việc điều trị khỏi vô sinh hiếm muộn.

 Khám điều trị vô sinh Phòng khám đa khoa Bảo Anh Hà Nội, với các chuyên gia phẫu thuật và đội ngủ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp điều trị, phòng khám xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn hàng đầu, kết hợp với những trang thiết bị theo nền y học hiện đại nhất của Hoa Kì như nội soi ổ bụng, nội soi tử cung, thiết bị phẫu thuật vết thương nhỏ, phòng khám có các thiết bị chuẩn đoán vô sinh chuyên nghiệp máy  X-Quang, máy siêu âm 4D của Nhật, máy phân tích chất lượng tinh trùng, và phòng xét nghiệm tiêu chuẩn.

Khi đến với phòng khám chúng tôi chắc bạn sẽ hài lòng. Vì phòng khám luôn có những điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân, phòng khám luôn làm việc với mục đích người bệnh là trên hết. Tuy nhiên muốn điều trị triệt để bệnh vô sinh một cách hiệu quả, thì mỗi bệnh nhân khi phát hiện được mình có dấu hiệu vô sinh thì cần đi khám ngay để được điều trị kịp thời. nếu để bệnh lâu dẫn tới việc điều trị gặp không ít khó khăn, thậm chí gây khó khăn tới người bệnh.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện đúng tiêu chuẩn quốc tế về điều trị vô sinh hiếm muộn, cho mọi lứa tuổi.

Bệnh vô sinh ở nữ là do tắc ống dẫn trứng, dính tử cung, bệnh về cổ tử cung, buồng trứng, rối loạn nội tiết dẫn tới vô sinh nữ.

bệnh vô sinh nam do thiếu tinh trùng tinh trùng đặc tỉ lệ tinh trùng sống thấp, và các bệnh khác dẫn đến vô sinh.

Muốn điều trị vô sinh hiếm muộn hãy đến Phòng khám đa khoa Bảo Anh điện thoại liên hệ: 02438.288.288 sẽ có đội ngủ y bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp bạn nhé.