chua-vo-sinh-o-ha-noiPhòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân không chỉ về chữa vô sinh ở hà nội, mà phòng khám còn là địa chỉ uy tín về khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: Bệnh về cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, chỉnh hình bộ phận sinh dục....Phòng khám luôn là người đồng hành cùng các người bệnh trong suốt thời gian qua, và đã mang lại tràn ngập tiếng cười cho người bệnh. Tất cả không còn nỗi lo về bệnh tật.

Bệnh vô sinh đang là nỗi lo hàng đầu của loài người, và tỉ lệ này đang ngày một nhiều có thể nói nguyên nhân dẫn tới tình trạng này một phần là do chúng ta ăn quá nhiều thực phẩm có nhiều chất độc hại, hoặc do môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, hoặc áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc...

Nguyên nhân: Do nữ chiếm khoản 30-40%, ngược lại nam giới cũng chiếm khoảng từ 30-40% còn lại là do cả hai vợ chồng

Nguyên nhân ở nữ: -Rối loạn phóng noãn (rụng trứng) có thể một phần là do người phụ nữ bị tâm lý, tình cảm người phụ nữ làm cho rối loạn.

-Do di truyền, ăn uống, buồng trứng đa nang, ở ống dẫn trứng nguyên nhân này chiếm gần 50% các trường hợp hiếm muộn vô sinh ở nữ.

-Do tắc ống dẫn trứng trứng, dẫn tới trứng và tinh trùng không đến được với nhau, nên không thể tạo thành em bé được.

-Do chị em bị viêm nhiễm có thể là viêm nhiễm do nấm, viêm nhiễm do lậu, hoặc những lần nạo phá thai...

Các chị em phụ nữ cần lưu ý: Quan hệ tình dục oan toàn, lối ống tích cực, sống thoải mái vui vẻ bạn bè không ức chế về tâm lý, không vui quá mức, cũng không buồn chán quá mức, tránh nạo phá thai dẫn đến những biến chứng cho người phụ nữ, vệ sinh phụ nữ hàng ngày để tránh trường hợp viêm nhiễm...

Vậy chị em nên khám phụ khoa theo định kì, phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa, không để tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ dẫn đến vô sinh, mà lấy đi thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ. Nguyên nhân gây vô sinh ở nữ chủ yếu là do viêm nhiễm, như khi đầu thì có các dấu hiệu như ngứa, hoặc khí hư ra nhiều có mùi màu, nhưng do chị em không biết cách phòng tránh, hoặc chủ quan để lâu ngày, từ đó dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở chị em phụ nữ.

Để đáp ứng nhu cầu đó Phòng khám đa khoa Bảo Anh, đã và đang đem lại rất nhiều niềm vui, từ rất nhiều gia đình hiếm muộn và họ đã quay lại báo tin vui đó tới phòng khám rất nhiều, và cũng không biết từ bao giờ phòng khám đã trở thành ngôi nhà được điều trị thành công. Nơi họ tìm về để chia sẽ những niềm hạnh phúc vô biên ấy.

Mọi thông tin cần biết thêm các bạn hãy liên hệ theo số 02438.288.288 để gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn giúp bạn.