chua-viem-nhiem-phu-khoaPhòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ tin cậy của tất cả chị em trên cả nước, về khám và chữa viêm nhiễm phụ khoa uy tín, phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh như: Viêm nhiễm phụ khoa, bệnh về cổ tử ,cung vô sinh ở nữ...

Là phụ nữ ai cũng mong mình luôn đẹp và tự tin bên bạn đời, ai cũng có cảm giác lo lắng khó chịu khi bị viêm phụ khoa. Vậy nhiều chị em đã tìm lại được niềm tự tin và hạnh phúc tại khám phụ khoa Bảo Anh. phòng khám chuyên sử dụng các loại thiết bị chuyên khám phụ khoa tiên tiến hiện đại nhất. Với đội ngủ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Điều trị một lần là khỏi các bệnh phụ khoa.

Viêm nhiễm phụ khoa như là viêm âm đạo, viêm âm hộ(bên ngoài bộ sinh dục nữ), viêm mạc tuyến cổ tử cung, viêm niên mạc cổ tử cung...Cổ tử cung là một điểm mấu chốt, cổ tử cung thì nằm giữa âm đạo và buồng cổ tử cung, bình thường thì cổ tử cung khép lại và ở đó thường có một nút nhầy đặc để ngăn không cho vi khuẩn từ đường âm đạo lên buồng cổ tử cung. Vào những ngày rụng trứng thì cổ tử cung sẽ hé mở, và nút nhầy tan ra, để cho tinh trùng dễ có thể đi sâu vào phía trong buồng tử cung.

Biểu hiên của bệnh:

Như viêm âm hộ thì thường sưng đau và ngứa, rát. Viêm âm đạo thường tăng tiết dịch ra bên ngoài, viêm nhiễm cổ tử cung thường tăng tiết dịch, ngược lại cũng có một số trường hợp là không biểu hiện rỏ. Hoặc có một số chị thường phát hiện được bệnh là đi khám phụ khoa định kì.

Nguyên nhân:

Do nguồn nước, do dùng băng vệ sinh quá lâu, hoặc do đò lót. Đặc biệt là do quan hệ tình dục không oan toàn, nạo phá thai nhiều lần...Hoặc do chị em dùng thuốc kháng sinh nào đó dẫn đến làm thay đổi độ PH ở trong cơ thể, và làm giảm sức đề kháng ở trong cơ thể thì vi khuẩn dể xâm nhập và cũng dể phát bệnh hơn.

Khi đả bị nhiễm bệnh thì nên đi điều trị bệnh dứt điểm. Nếu tái đi tái lại nhiều lần thì sẽ dẫn đến vô sinh. hoặc dẫn tới ung thư cổ tử cung là rất cao. 

Trước tiên muốn điều trị dứt điểm mầm bệnh cần lưu ý:

-Phải xá định rỏ nguyên nhân là gì? viêm nhiễm thuộc bệnh gì?

-Thuốc đặc trị.trị cho khỏi hẳn bệnh.

-Tránh nguồn lây nhiễm.

-Nâng cao ý thức vệ sinh phòng bệnh.

-Nâng cao thể trạng . Có thể dùng 1 số sản phẩm làm cho tăng nội tiết tăng sức đề kháng để phòng bệnh cho cơ thể.

Vậy nếu các bạn muốn biết thêm về viêm nhiễm phụ khoa-Chữa viêm nhiễm phụ khoa, hãy liên lạc theo số 02438.288.288 các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ trả lời bất cứ câu hỏi nào nào của các bạn liên quan đến bệnh phụ khoa.