Ưu điểm của điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LeepĐiều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep, laser, áp lạnh… là những phương pháp điều trị ngoại khoa, giúp tiêu diệt bệnh tận gốc, tái tạo lớp niêm mạc bị tổn thương. Trong, đó, điều trị bằng dao Leep được các bác sỹ phụ khoa nhận định là phương pháp tốt nhất để chữa trị căn bệnh này.

Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì khiến các chuyên gia nhận định như vậy?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep an toàn và hiệu quả nhất

Một trong những yêu cầu của điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là cần loại bỏ các tế bào nhiễm bệnh, tái tạo lại lớp niêm mạc cổ tử cung mới.

Ưu điểm của phương pháp dao Leep hoàn toàn làm được điều đó. Phương pháp dao Leep sử dụng sóng cao tần, nhẹ nhàng tiếp xúc trực tiếp vào khu vực lộ tuyến bị bệnh. Sóng cao tần giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị viêm nhiễm, ngặn chặn sự tái phát của bệnh.

Bên cạnh đó, phương pháp dao Leep còn kích thích sự tái tạo tại vùng niêm mạc tổn thương. Giúp vùng kín nhanh chóng phục hồi nguyên trạng như lúc chưa bị bệnh.

Ưu điểm của điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Ưu điểm của điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Từ đó, bệnh được điều trị tận gốc, tránh tái phá.

Một ưu điểm nữa của phương pháp này ở tính an toàn. Nếu nhược điểm của các biện pháp ngoại khoa là khả năng gây xâm lấn và tổn thương đến các bộ phận xung quanh. Thì thực hiện bằng dao Leep lại hoàn toàn hạn chế được nhược điểm ấy.

Phương pháp này thực hiện một cách chính xác đến từng mm, không tác động đến các tế bào lành tính xung quanh. Từ đó hạn chế tối đa xâm lấn đến các bộ phận xung quanh. Đảm bảo quá trình điều trị viêm lộ tuyến diễn ra an toàn nhất.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep là phương pháp hợp lý nhất

Bên cạnh biện pháp dao Leep còn có biện pháp áp lạnh. Tính hiệu quả và an toàn của phương pháp này khá cao, có thể ngang với dùng dao Leep. Tuy nhiên, áp lạnh là công nghệ mới, tuy hiện đại nhưng thực hiện phức tạp kéo theo mức chi phí rất cao. Nếu sử dụng phương pháp này thì không phải ai cũng có khả năng chi trả nên không phải là phương pháp khả dụng.

Ưu điểm của điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Phương pháp dao Leep là phương pháp giúp chị em thoát khỏi căn bệnh viêm lộ tuyến

Trong khi đó, phương pháp dao Leep cũng điều trị hiệu quả và an toàn tuyệt đối lại có mức chi phí thấp hơn, phù hợp với tất cả túi tiền của chị em. Do tính khả dụng của phương pháp này mà các chuyên gia cũng như bác sỹ nhận định, áp dụng dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến là phương pháp khả thi nhất.

Tuy nhiên, để phát huy những ưu điểm của phương pháp này, chị em cần sáng suốt lựa chọn các phòng khám có uy tín để thực hiện điều trị. Phòng khám uy tín không chỉ đảm bảo có đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn để áp dụng phương pháp hiệu quả mà còn tránh được tình trạng hét giá lên cao.

Ngoài ra, để điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả, cần thực hiện phương pháp dao Leep song song với điều trị bằng thuốc. Cần sử dụng thêm các lọai thuốc có khả năng kháng sinh, kháng khuẩn và tiêu diệt vi rút để khống chế mầm bệnh từ bên trong. Hạn chế khả năng bệnh tái phát và gây ra các bệnh phụ khoa khác.

Sau khi điều trị, chị em cũng cần phải thực hiện các biện pháp phòng bệnh. Có thể phòng bệnh bằng cách giữ vệ sin vùng kín sạch sẽ, vệ sinh đúng cách. Thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy. Hạn chế nạo hút thai, nếu buộc phải đình chỉ thai nên thực hiện phá thai an toàn.

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep. Nếu muốn đăng kí điều trị bệnh bằng phương pháp hiệu quả này. Mời liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438.288.288 để đặt lịch và thực hiện.