Bác sỹ nhận định gì về bệnh viêm tử cung lộ tuyến?Viêm tử cung lộ tuyến hay chính xác hơn là viêm lộ tuyến tại cổ tử cung là căn bệnh mà phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thường gặp. Đây căn bệnh do vi khuẩn, vi rút, nấm… xâm nhập vào vùng lộ tuyến cổ tử cung khiến vùng này bị viêm nhiễm, tổn thương. Để giúp chị em nắm được những kiến thức cơ bản về căn bệnh viêm lộ tuyến này, bác sỹ Lê Hữu Liêm- bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cung cấp cho chị em những thông tin quan trọng về căn bệnh phụ khoa này.

Bác sỹ Liêm có những nhận định về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như sau.

Viêm tử cung lộ tuyến là bệnh phụ khoa phổ biến

Bác sỹ Liêm nhận định đây là căn bệnh phụ khoa thường gặp. Thông thường cứ 10 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thì có đến 6 đến 7 người là mắc viêm lộ tuyến. Bệnh hay gặp nhất ở những người đã qua quá trình sinh đẻ, có đời sống tình dục không lành mạnh và không biết cách giữ gìn vệ sinh vùng kín.

Tuy phổ biến, nhưng hầu hết chị em chưa có kiến thức cơ bản về bệnh, do đó rất chủ quan. Khi có những biểu hiện của bệnh như kinh nguyệt không đều, khí hư ồ ạt, có những cơn đau bụng kinh, đau vùng chậu và đau khi quan hệ thì chị em nên thăm khám để phát hiện bệnh sớm. Tất cả mọi người đều có khả năng mắc bệnh cao do đó tất cả chị em đều cần cảnh giác với bệnh.

Viêm tử cung lộ tuyến là bệnh phụ khoa nguy hiểm

 Bác sỹ nhận định gì về bệnh viêm tử cung lộ tuyến?

Viêm tử cung lộ tuyến là bệnh phụ khoa nguy hiểm

Bác sỹ Liêm nhấn mạnh, bệnh không chỉ phổ biến và còn rất nguy hiểm. Bệnh không chỉ đơn thuần là gây ra hiện tượng khí hư ồ ạt, rối loạn nội tiết, thay đổi chu kỳ kinh nguyệt và làm xuất hiện những cơn đau bất thường. Làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và đời sống của chị em phụ nữ.

Bệnh còn có ảnh hưởng lớn đến khả năng thụ thai và quá trình mang thai. Những thay đổi và rối loạn vùng nội tuyến làm giảm khả năng thụ thai, dễ gây xảy thai và sinh non. Bệnh nguy hiểm khi là nguyên nhân của vô sinh nữ và hiếm muộn.

Bệnh viêm lộ tuyến phần nào làm giảm nhu cầu tình dục, giảm chất lượng cuộc yêu. Khiến chị em mất tự tin trong quan hệ tình dục. Do đó đây có thể là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bệnh cũng khiến chị em có những thay đổi về mặt tâm lý. Xuất hiện tâm lý hay cáu gắt, căng thẳng… làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm và công việc.

Do đó, bác sỹ khuyên chị em nên khám và thực hiện điều trị bệnh viêm lộ tuyến để phòng các biến chứng.

Viêm tử cung lộ tuyến có thể điều trị tại cơ sở uy tín

Bác sỹ nhận định gì về bệnh viêm tử cung lộ tuyến?

Viêm lộ tuyến có thể điều trị được tại cơ sở uy tín

Bệnh viêm lộ tuyến có thể được điều trị dứt điểm tại cơ sở uy tín, có nhiều kinh nghiêm trọng điều trị bệnh. Để điều trị bệnh có nhiều phương pháp. Có thể sử dụng các loại thuốc chứa thành phần kháng sinh, diệt khuẩn để khống chế vi rút gây bệnh. Hoặc thưc hiện phương pháp ngoại khoa để xử lý vùng viêm nhiễm. Hiện nay công nghệ ngoại khoa hiện đại là sử dụng kỹ thuật dao Leep không chỉ loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị viêm mà còn tạo điều kiện tái tạo lớp niêm mạc lộ tuyến mới.

Khi bệnh nặng, thì cần thực hiện kết hợp cả hai phương pháp trên để điều trị bệnh dứt điểm. Vì vùng lộ tuyến cổ tử cung là bộ phận tương đối nhạy cảm, do đó cần thực hiện điều trị một cách khoa học, đảm bảo an toàn và điều trị dứt điểm.

Để đảm bảo được điều ấy, cần điều trị tại một địa chỉ uy tín, tin cậy. Nên lựa chọn địa chỉ có công nghệ điều trị viêm lộ tuyến tiên tiến, có sử dụng phương pháp ngoại khoa bằng dao Leep dưới sự thực hiện của bác sỹ giàu kinh nghiệm. Để điều trị viêm tử cung lộ tuyến, phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ Bảo Anh là một gợi ý cho bạn.

Trên đây là những nhận định về bệnh viêm lộ tuyến của bác sỹ Lê Hữu Liêm. Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn về bệnh bạn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số điện thoại 02438.288.288.