Điều trị viêm lộ tuyến như thế nào và ở đâu?Điều trị viêm lộ tuyến như thế nào và ở đâu là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Hầu hết chị em đã nhận thức được tính nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nên đều có nhu cầu điều trị bệnh. Để giải đáp thắc mắc trên, các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh chỉ ra phương pháp điều trị hiệu quả cùng những lời khuyên bổ ích cho bệnh nhân.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh chỉ những tổn thương ở bộ phận lộ tuyến cổ tử cung, do phần này bị viêm nhiễm bởi vi khuẩn, vi rút, nấm gây lên.

Điều trị viêm lộ tuyến là điều cần thiết nếu không muốn mất đi cơ hội làm mẹ vì bệnh có ảnh hưởng lớn đến khả năng mang thai và sinh con. Không chỉ vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung còn gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe và cuộc sống của chị em.

Điều trị viêm lộ tuyến như thế nào?

Các bác sỹ chuyên phụ khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh phụ khoa có nhận định: điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không phức tạp, song cũng không hề đơn giản. Vì là một bộ phận quan trọng, lại nằm bên trong cơ quan sinh sản nữ nên việc điều trị cần thực hiện một cách chính xác, an toàn và hiệu quả.

Điều trị viêm lộ tuyến như thế nào và ở đâu?

Có thể điều trị viêm lộ tuyến như thế nào?

Để điều trị bệnh trước hết cần thực hiện thăm khám và xác định tình trạng bệnh. Dựa vào từng mức độ bệnh khác nhau sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là việc thực hiện song song hai phương pháp: điều trị nội khoa từ bên trong để nhằm tiêu diệt mọi tác nhân gây bệnh. Và điều trị ngoại khoa để xử lý toàn bộ vùng viêm nhiễm, tái tạo lớp niêm mạc để bệnh khỏi dứt điểm.

Trong điều trị nội khoa, sau khi xác định được rõ nguyên nhân gây bệnh, bác sỹ chỉ định loại thuốc thích hợp để tiêu diệt các tác nhân gây bệnh tận gốc. Các loại thuốc ấy có thể là thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt, thuốc tiêm…

Còn với các phương pháp ngoại khoa, tùy thuộc vào từng cơ sở ý tế mà thực hiện bằng tia laser, áp lạnh, đốt điện hay dao LEEP....Với các phương pháp này, viêm lộ tuyến mới có cơ hội được điều trị dứt điểm, tránh tái phát và hạn chế biến chứng.

Điều trị viêm lộ tuyến ở đâu?

Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng có khả năng điều trị thành công, dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến. Để có kết quả điều trị tốt nhất, bệnh nhân nên sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín.

Cơ sở uy tín thể hiện ở công nghệ điều trị bệnh. Đó phải là nơi thực hiện điều trị kết hợp cả nội khoa và ngoại khoa. Về ngọai khoa được thực hiện bằng dao LEEP. Đây là công nghệ điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, hạn chế xâm lấn giúp lấy toàn bộ các tế bào viêm nhiễm, tái tạo lớp niêm mạc vùng lộ tuyến bị tổn thương và tránh tái phát bệnh. Đây được coi là biện pháp hiệu quả nhất trong điều trị viêm lộ tuyến.

Điều trị viêm lộ tuyến như thế nào và ở đâu?

Khám viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu?

Cơ sở uy tín cũng phải là nơi có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Yếu tố nãy sẽ đảm bảo điều trị bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, để hoàn toàn thoải mái trong quá trình điều trị, chị em nên tìm hiểu những cơ sở uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây đã thực hiện điều trị viêm lộ tuyến thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bằng phương pháp dùng thuốc và xử lý viêm nhiễm với dao LEEP. Đây là một trong số ít phòng khám được đánh giá là phòng khám có đội ngũ bác sỹ phụ khoa giỏi, có kinh nghiệm trong nghề. Được những bệnh nhân đã điều trị bệnh tại đây đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Với phần phân tích trên, chắc hẳn chị em phụ nữ đã biết về cách điều trị viêm lộ tuyến cũng như có sự lựa chọn về cơ sở điều trị cho mình. Nếu muốn thực hiện điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438.288.288 đặt lịch trước để không phải chờ đợi đồng thời hưởng các chế độ ưu đãi tại đây.