Chữa  viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoa có sinh con được không?“Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho cháu hỏi, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoa có sinh con được không? Tuần trước công ty cháu có đợt khám phụ khoa cho chị em toàn công ty. Cháu được bác sỹ xác định là viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng. Hỏi thuốc để dùng thì bác sỹ nói bệnh cháu đã nặng ngoài uống cần phải thực hiện thêm các biện pháp ngoại khoa như dùng dao leep, đốt hoặc áp lạnh. Cháu mới có 1 bé và đang có nhu cầu sinh bé thứ 2. Nhưng cháu rất sợ những biện pháp ngoại khoa ấy có thể làm tổn thương đến vùng kín và khiến khó sinh con sau này. Nếu điều trị tôi nên điều trị bằng phương pháp nào ạ. Mong bác sỹ gải đáp sớm giúp tôi.”

 Đây là câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Ánh, 28 tuổi, nhân viên văn phòng đã gửi đến bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có đảm bảo khả năng con hay không cũng được khá nhiều chị em thắc mắc. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về căn bệnh viêm lộ tuyến của mình. Câu hỏi này chứng tỏ bạn không có những kiến thức cơ bản về bệnh.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoa có sinh con được không?

Chúng tôi phải khẳng định với bằng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoa là phương pháp tốt nhất để bạn có thể có thai. Với bệnh viêm lộ tuyến nặng của bạn, không còn phương pháp điều trị nào khác ngoài việc thực hiện kết hợp dùng thuốc với các phương pháp như áp lạnh, đốt điện, đốt laser…

Chữa  viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoa có sinh con được không?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung để tăng khả năng có con

Bạn Ánh thân mến, bệnh viêm lộ tuyến là căn bệnh viêm nhiễm xảy ra ở vùng lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh do vi khuẩn, vi rút, nấm… gây nên. Do bệnh xảy ra ở bộ phận cổ tử cung, nơi trực tiếp ảnh hưởng đến việc thụ thai. Nên nếu không chữa lộ tuyến cổ tử cung kịp thời có thể là nguyên nhân khiến trứng không được thụ tinh, sảy thai hay sinh non.

Không chỉ vậy, bệnh viêm lộ tuyến còn có thể là nguyên nhân gây lên các bệnh phụ khoa khác như viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm buồng trứng, viêm tử cung…Đây là những bệnh có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản nếu như không được điều trị sớm. Vậy nên, việc bạn điều trị bệnh sớm là rất cần thiết và quan trọng.

Hơn nữa, việc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng các phương pháp ngoại khoa chỉ có tác động đến các bộ phận lộ tuyến bị viêm nhiễm chứ không hề ảnh hưởng đến bộ phận khác. Do vậy, chỉ có tác động chữa bệnh chứ không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh con và mang thai. Vì vậy, bạn Ánh không cần phải quá lo lắng mà hãy yên tâm điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp ngoại khoa nào?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoa bao gồm các phương pháp như đốt điện, đốt laser, dao leep và áp lạnh. Mỗi cách có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào tình hình tài chính mà bạn lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

Chữa  viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng ngoại khoa có sinh con được không?

Nên thực hiện chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất

Trong số các phương pháp ngoại khoa đó thì có phương pháp áp lạnh và dao Leep là những phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội. Với các phương pháp này, không những có thể tiêu diệt được mọi tác nhân gây bệnh mà  còn có thể kiểm soát được những tế bào viêm nhiễm, cũng như tạo điều kiện phục hồi lớp niêm mạc đã tổn thương. Từ đó sẽ giúp điều trị bệnh hoàn toàn và dứt điểm, không lo bị tái phát trở lại.

Tuy nhiên, với hiệu quả như nhau nhưng phương pháp áp lạnh thì chi phí khá cao. Vì vậy, để có hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất chị em nên lựa chọn phương pháp thực hiện bằng dao Leep. Phương pháp dao Leep này đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng và thực hiện điều trị thành công cho nhiều trường hợp. Nên bạn Ánh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây, bạn chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đây vẫn có con bình thường nhé.

Vì vậy, bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện điều trị. Muốn tiết kiệm thời gian bạn nên đăng ký khám trước theo số 02438 288 288 để không phải chờ đợi.