viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dang-giet-chet-hanh-phuc-cua-toi-1“Viêm lộ tuyến cổ tử cung đang giết chết hạnh phúc của tôi” là tâm sự của bạn Thanh Hà, 27 tuổi khi gửi thư đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bức thưc của chị chứng tỏ chị đang hoang mang tột độ khi hạnh phúc bị ảnh hưởng. Nguyên nhân đến từ một căn bệnh phụ khoa tương đối phổ biến ở chị em, căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chị em cùng lắng nghe tâm sự của bạn Thanh Hà để chia sẻ cùng chị. Đồng thời tìm hiểu những phân tích của bác sỹ trong trường hợp này để biết thêm kinh nghiệm và cách làm đúng đắn nếu không may rơi vào trường hợp này.

“Viêm lộ tuyến cổ tử cung đang giết chết hạnh phúc của tôi”

Dưới đây là lời tâm sự của bạn Thanh Hà.

“Tôi kết hôn với chồng đã được hơn 1 năm. Sau khi cưới khoảng 6 tháng tôi bắt đầu thấy những hiện tượng như khí hư ra nhiều, kinh nguyệt không đều, đau bụng và nhất là có cảm giác đau khi quan hệ, mỗi khi cúi hay mang vật nặng. Tôi tìm hiểu và biết đó là dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung. Do sợ ảnh hưởng đến chuyện sinh con nên tôi mua thuốc đặt về điều trị.

Sau thời gian dùng thuốc, tôi không thấy bệnh thuyên giảm mà cảm giác còn nặng hơn. Không chỉ tôi bị ảnh hưởng, tôi thấy chồng bắt đầu chán nản vì mãi chưa có tin vui. Không những thế, càng ngày tôi càng sợ chuyện gần gũi chồng, phần do đau, phần do thiếu tự tin chỗ ấy có mùi rất khó chịu.

Chồng tôi nhu cầu vốn cao, khi không được thỏa mãn đâm ra buồn bực, khó chịu, hay gắt gỏng với vợ. Phần tôi thì lúc nào cũng buồn phiền. Không khí gia đình không mấy khi được vui vẻ. Và điều khiến tôi lo lắng là mãi chưa có thai.

Khoảng 1 tháng nay, tôi phát hiện chồng có tòm tem bên ngoài. Có lẽ nào bệnh viêm lộ tuyến đang dần giết chết hạnh phúc gia đình tôi. Bác sỹ hãy cứu tôi.”

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể là vấn đề của bạn Thanh Hà

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dang-giet-chet-hanh-phuc-cua-toi-2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể nguyên nhân khiến bạn mất đi hạnh phúc

Bạn Thanh Hà thân mến, viêm lộ tuyến cổ tử cung rất có thể là nguyên nhân dẫn đến những bất hạnh bạng đang phải chịu.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến, do vi khuẩn, vi rút, nấm… xâm nhập và khiến vùng lộ tuyến bị tổn thương. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe chị em mà con ảnh hưởng đến những vấn đề khác.

Viêm lộ tuyến có thể nguyên nhân khiến bạn không hứng thú với việc quan hệ vợ chồng. Do các vi khuẩn ảnh hưởng đến nội tiết tố nữ cùng với cảm giác đau và mùi hôi khó chịu ở chỗ ấy. Đây là vấn đề quan trọng cho cặp vợ chồng mới cưới như bạn. Các bạn còn trẻ, nhất là chồng bạn nhu cầu sinh lý rất cao, khi không tìm được sự thỏa mãn bên vợ họ sẽ phải đi tìm nơi khác để giải tỏa. Có thể là nguyên nhân này khiến hạnh phúc vợ chồng bạn Thanh Hà gặp vấn đề.

Còn về việc bạn cưới nhau hơn 1 năm chưa có con thì có thể do nhiều nguyên nhân. Có thể do quan hệ tình dục không đạt chất lượng, do tâm lý, co chồng bạn hoặc nguyên nhân lớn nhất là do bệnh phụ khoa bạn đang gặp phải.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hay các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trinh thụ thai. Do các tác nhân gây bệnh làm biến đổi môi trường thích hợp trong cơ quan sinh dục nữ khiến quá trình thu thai khó xảy ra.

Tâm lý bị bệnh và hạnh phúc gia đình cũng là nguyên nhân khó thụ thai.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dang-giet-chet-hanh-phuc-cua-toi-3 FILEminimizer

Chị em nên thăm khám khi phát hiện triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Do vậy, các chuyên gia có thể khẳng định bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể là nguyên nhân gây những bất hạnh bạn đang phải chịu.

Lời khuyên của bác sỹ cho chị em có triệu chứng viên lộ tuyến cổ tử cung

Trường hợp của bạn Thanh Hà hay các bạn nữ tương tự các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các bạn nên sớm đi khám phụ khoa. Bệnh của bạn ảnh hưởng quá lớn như vậy cũng có thể vì bạn chưa đi khám.

Việc khám phụ khoa vô cùng quan trọng. Theo nguyên tắc chị em nên thăm khám định kỳ 3 đến 6 tháng một lần. Khám phụ khoa sẽ giúp các bạn xác định sớm và chính xác tình trạng bệnh đồng thời đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Biểu hiện của viêm lộ tuyến cũng gần giống với các triệu trứng các bệnh phụ khoa khác. Không thăm khám không thể biết chính xác được bệnh.

Chị em cần tránh cách làm như bạn Thanh Hà, không thăm khám mà tự ý mua thuốc sử dụng rất nguy hiểm. Tình trạng bệnh của bạn nguy hiểm và gây hậu quả nặng đến vậy một phần là do bạn chủ quan và tự ý uống thuốc.

Chị em nên nhớ, việc tự ý uống vô cùng nguy hiểm, nhất là các bệnh phụ khoa. Uống thuốc không đúng bệnh, không đúng mức độ bệnh không những không khỏi bệnh mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh khác.

Bạn Thanh Hà nên khám sớm để có biện pháp điều trị. Đây là cách duy nhất giúp bạn lấy lại hạnh phúc mà bạn đang mất.

Bạn Thanh Hà và các bạn nữ khác có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn thông tin cụ thể về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và đặt lịch khám.

Mong bạn Thanh Hà sớm tìm lại được hạnh phúc của mình.