Chấm dứt nỗi lo viêm lộ tuyến cổ tử cungLàm thế nào để chấm dứt nỗi lo viêm lộ tuyến cổ tử cung, đặc biệt là khi bệnh đã ở giai đoạn nặng... đây luôn  vấn đề bận tâm của nhiều chị em. Có người còn lo lắng đến "gầy người". Nhưng điều đó là không nên nhé, vì có thể đó sẽ là nguyên nhân làm cho bệnh trở nên nặng và nghiêm trọng hơn. Tốt hơn hết, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em cần bình tĩnh, khám chữa kịp thời, tránh để bệnh lâu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Biến chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung rất phổ biến ở phụ nữ thời hiện đại. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng và biến chứng khó lường, đó là:

- Tác động xấu đến chất lượng cuộc sống hàng ngày như: ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin. Bệnh không khó chữa nhưng các phương pháp truyền thống thường không điều trị viêm viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm được.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung phía dưới lớp tế bào đã phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính, nhưng chính lộ tuyến là khởi nguồn cho một số bệnh phụ khoa.

- Các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi nằm phía dưới lớp tế bào nên bệnh nhân thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo, dễ dẫn đến viêm nhiễm (khi đó gọi là viêm lộ tuyến cổ tử cung), nhất là khi dịch tiết ra nhiều sẽ làm cho môi trường âm đạo bị thay đổi, mất đi độ PH làm cho tinh trùng không thể sống được lâu hoặc không thể di chuyển sâu vào bên trong để thụ tinh. Do vậy, sức khỏe sinh sản của các chị em sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như không được điều trị kịp thời.

- Lộ tuyến có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công như trùng roi âm đạo, nấm, tạp khuẩn hoặc các tác nhân lây qua đường tình dục khác, ví dụ vi khuẩn chlamydia, vi khuẩn lậu,vi rút gây mụn rộp…

- Là tác nhân ngây nên các bệnh viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên, gây nên viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung…

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung: Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính. Nhưng trong quá trình chúng xâm lấn ra, các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh. Tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần cũng có thể gây ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, bị lộ tuyến kèm viêm cổ tử cung, nếu kéo dài, sẽ làm cổ tử cung to và dài ra, nên nhiều khi tưởng lầm là sa dạ con. Vì vậy việc điều trị sớm lộ tuyến rất cần thiết.

Chấm dứt nỗi lo viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không điều trị sớm

Chấm dứt nỗi lo viêm nội tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao Leep 

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung theo phương pháp truyền thống, thường gây tổn thương rộng, lâu hồi phục, đặc biệt tử cung bị tổn thương, gây nguy cơ vô sinh rất cao. Tuy nhiên, với thành tựu trong Y học phát triển không ngừng, với sự xuất hiện kĩ thuật dao LEEP, đây là phương pháp đặc biệt hiệu quả đối với việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hệ thống máy điều trị dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

Thời gian tiến hành điều trị bằng dao Leep ngắn, chỉ khoảng vài phút, có ưu điểm ít đau, hồi phục nhanh, không làm tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Sở dĩ có điều đó là do phương pháp dao LEEP là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có khả năng xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh, đồng thời còn có khả năng giúp cơ thể tái tạo ra tế bào mới với sức đề kháng tốt hơn. Với những ưu điểm nổi trội như vậy, nhiều chị em sau khi điều trị bằng phương pháp này đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Chấm dứt nỗi lo viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chấm dứt nỗi lo viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP

Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên chị em nào đang bị bệnh, phiền muộn vì không biết làm thế nào để chấm dứt bệnh thì hãy đến đây nhé. Các chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn.