Tất cả vì sức khỏe người bệnh Hiện nay tỷ lệ chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở mức báo động. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để khám phụ khoa định kỳ – chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình. Thấu hiểu những điều này từ ngày 1/4 tới ngày 30/4 phòng khám đa khoa Bảo Anh triển khai gói khám phụ khoa với giá ưu đãi đặc biệt chỉ với 69k giúp mọi chị em đều cơ hội kiểm tra sức khỏe, phát hiện điều trị sớm các bệnh phụ khoa, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

 

Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tận tâm, chu đáo, làm việc chuyên nghiệp

Rất nhiều chị em khi có các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa như ngứa vùng kín, khí hư có mùi hôi tuy nhiên thường để tình trạng này kéo dài. Phần do tâm lý ngại xấu hổ khi khám vùng nhạy cảm. Hoặc một số trường hợp khác do tài chính còn eo hẹp nên việc khám phụ khoa vẫn thường hay bị xem nhẹ, bỏ qua.

tất cả vì sức khỏe người bệnh

Tất cả vì sức khỏe người bệnh

Hiểu được những băn khoăn khó nói của chị em và cũng để hỗ trợ cho việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nữ giới nên phòng khám đa khoa Bảo Anh đã triển khai gói khám ưu đãi 69k và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ. Cũng chính vì thế, số lượng bệnh nhân tới phòng khám tăng cao ngay từ những ngày đầu tiên thực hiện chương trình.

Chị Phương (Hà Đông – Hà Nội) chia sẻ: “tôi đã biết tới phòng khám đa khoa Bảo Anh từ lâu và gần đây khi thấy phòng khám có triển khai chương trình khuyến mại vì thế không bỏ lỡ cơ hội này đã hẹn lịch khám. Tôi tới từ đầu tuần nhưng số lượng bệnh nhân tới đây khá đông nhưng không vì thế mà chất lượng phục vụ giảm. Thay vào đó, tôi vẫn được tiếp đón nhiệt tình từ tầng lễ tân lên tới phòng bác sĩ. Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên tại đây”.

Bạn Bích Liên (sinh viên trường đại học khoa học tự nhiên) chia sẻ: “em biết được gói khám 69k qua facebook khi đang có triệu chứng ngứa vùng kín vì thế đã đăng ký và tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám phụ khoa. Thực sự trước khi tới đây em cũng hơi e ngại vì sợ rẻ như vậy chỉ khám qua loa thôi. Nhưng khi tới khám em mới thực sự bất ngờ vì được phục vụ tận tình như vậy. Các bác sĩ – y tá Bảo Anh làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình. Em rất hài lòng về chất lượng phục vụ của phòng khám”.

Không chỉ có chị Phương, bạn Liên mà đã có rất nhiều hết sức ấn tượng và hài lòng về thái độ nhiệt tình và trách nhiệm với công việc của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tại đây. Đây cũng là một trong những lý do giúp phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành một trong những địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe sinh sản được nhiều nữ giới lựa chọn.