trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sảnPhòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt hiện nay tại Hà Nội. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép minh bạch của các cơ quan tổ chức có thẩm quyền. Mặc dù ra đời sau rất nhiều bệnh viện có chuyên môn về sản phụ khoa lớn ở Thủ đô nhưng phòng khám đa khoa Bảo Anh đã khẳng định được uy tín của mình về mọi mặt.

Hiện phòng khám là địa chỉ khám và điều trị mà rất nhiều người bệnh tin cậy. Phòng khám hoạt động với 4 chuyên khoa chính: Nội khoa, Ngoại khoa, Phụ khoa và Nam khoa.

Vài nét về trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Bảo Anh

Tọa lạc tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã tư sở), phòng khám đa khoa Bảo Anh là một nơi được rất nhiều người biết đến với chức năng khám và điều trị những vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản của mọi người.

Do thành lập sau rất nhiều đàn anh, đàn chị trong ngành y tế nên phòng khám đã tiếp thu được rất nhiều ưu điểm và khắc phục được những hạn chế trong công tác khám và điều trị cho người bệnh.

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, tổng diện tích sử dụng lên đến 1200 m2, được thiết kế gồm 3 tầng với 6 khoa phòng cơ bản. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại là yếu tố được quan tâm hàng đầu ở đây. Bên cạnh đó, phòng khám là nơi hội tụ của rất nhiều chuyên gia y tế, đội ngũ bác sĩ và y tá viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề.

Những yếu tố trên là điều kiện tiên quyết giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm trong việc điều trị và xử lý các sự cố trong quá trình khám và điều trị tại đây.

Phòng khám không chỉ khám và điều trị những vấn đề liên quan tới sức khỏe thông thường mà còn tháo gỡ những vấn đề liên quan tới chức năng sinh sản của mọi đối tượng. Nhờ sự phân khoa hợp lý, chuyên biệt, với quy chế 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân nên khi khám và điều trị ở đây, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu và có thể lấy kết quả ngay sau khi điều trị.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bảo Anh?

Sức khỏe sinh sản là mấu chốt trong cuộc sống hôn nhân, gia đình của cả nam giới và nữ giới. Một khi điều đó bị ảnh hưởng, hôn nhân của bạn có thể đổ vỡ hoặc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, thậm chí ngay cả tính mạng.

Theo ước tính trung bình từ các chuyên gia y tế đầu ngành ở Việt Nam, mỗi ngày có đến 60% tỉ lệ người ở Việt Nam gặp rắc rối về sức khỏe sinh sản. Do đó mà nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng lên.

Tại các cơ sở y tế lớn ở Hà Nội, mỗi ngày có hàng nghìn lượt người đổ về khám bệnh. Vì thế gây nên hiện tượng quá tải tại những cơ sở điều trị này. Đó là lí do mà có nhiều người chờ cả ngày hoặc phải mất rất nhiều thời gian mới tới lượt mình khám.

trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản

Ngoài ra, do khối lượng bệnh nhân quá lớn nên việc khám, chẩn đoán và điều trị tại những cơ sở này có thể không được sát xao và đúng mực. Kết quả có thể sai sót hoặc không chuẩn xác với trường hợp của người bệnh.

Nếu khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn sẽ tránh được tất cả những trở ngại trên. Phòng khám đa khoa Bảo Anh có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại không thua kém gì các bệnh viện lớn. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai,…

Đặc biệt, phòng khám thực hiện đúng cơ chế 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nên người bệnh không cần phải chờ đợi và có thể lấy kết quả ngay khi điều trị.

Ngoài ra, bạn có thể trao đổi, tâm sự với bác sĩ và xin bác sĩ lời khuyên về trường hợp của mình mà không phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến công việc của họ.

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn cần tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt. Phòng khám đa khoa Bảo Anh – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội, điện thoại 02438 288 288.