Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng cách nào?Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên mạng Internet trong thời gian vừa qua. Điều đó chứng tỏ nhu cầu thu hẹp vùng kín của chị em rất lớn. Có hai phương pháp chính để đáp ứng nhu cầu này đó là phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật.

Trong đó, chị em thường hướng về các phương pháp không phẫu thuật vì có mức chi phí thấp, thực hiện đơn giản và có thể là tại nhà. Để biết các phương pháp giúp thu hẹp vùng kín không bằng phẫu thuật, chị em có thể tham khảo các cách sau đây. Đồng thời chị em cũng nên tham khảo những đánh giá của các bác sỹ chuyên khoa, sau đó tìm cho mình một sự lựa chọn hợp lý.

Cách cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Do cơ địa bẩm sinh, sau khi có quan hệ nhiều hoặc sau quá trình sinh đẻ, chị em thường gặp tình trạng vùng kín rộng, chảy nhão, mất đi độ đàn hồi. Vấn đề này ảnh hưởng xấu đến chất lượng quan hệ tình dục vì không tạo được kích thích trong quá trình quan hệ. Rất nhiều gia đình đổ vỡ chỉ vì nguyên nhân này.

Do đó, thu nhỏ và trẻ hóa âm đạo là điều cần thiết. Nếu muốn thực hiện bằng các phương pháp không phẫu thuật sau đây:

- Tập các bài tập Kegel. Các bài tập này vận dụng tính năng co thắt của âm đạo để giúp vùng này trẻ hóa một cách tự nhiên.

Có khá nhiều bài tậ để giúp thu nhỏ âm đạo, nhưng để dễ thực hiện, chị em có thể tham khảo 2 bài tập sau:

Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng cách nào?

Thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập kegel

Bài tập thứ nhất: luồn 2 ngòn tay vào âm đạo, tìm cách giữ chặt 2 ngón tay ấy bằng thành âm đạo. Giữ trạng thái này một lát rồi thả lỏng, sau đó thực hiện liên tiếp, lặp lại một vài lần nữ.

Bà tập thứ hai: có thể thực hiện trong tư thế ngồi, hoặc đứng. Nín để co âm đạo lại như lúc nhìn tiểu, giữ một vài giây rồi thả ra và thực hiện lặp lại liên tục. Động tác này có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn có thể.

Những bài tập này yêu cầu phải thực hiện một cách kiên trì trong thời gian dài.

- Cách thứ 2: sử dụng các loại thuốc có tác dụng thu hẹp vùng kín. Trên thị trường có khá nhiều bày bán khá nhiều loại thuốc này, có các lọai thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc đặt… với nhiều mức chi phí khác nhau: có khi chỉ một vài chục nghìn, vài trăm hoặc tiền triệu.

Khi sử dụng các loại thuốc này, chị em nên chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của thuốc, tránh sử dụng các loại thuốc không đảm bảo chất lượng.

Bác sỹ đánh giá về phương pháp thu thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật

Bác sỹ Lê Hữu Liêm, một bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện phụ sản Hà Nội và hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nhân định các phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật không phải là phương pháp giúp vùng kín trẻ hóa tốt nhất, các phương pháp này mang nhiều hạn chế.

Cụ thể bác sỹ Liêm cho biết, việc sử dụng thuốc thu nhỏ âm đạo rất nguy hiểm, đặc biệt là các loại thuốc nước ngoài, không rõ xuất xứ được người bán hàng quảng cáo là hàng xách tay… Công dụng chư thấy đau nhưng rất có thể thuốc sẽ là nguyên nhân của nhiều bệnh phụ khoa khác nhau như viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm phần phụ…

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tiếp nhận nhiều trường hợp mắc các bệnh phụ khoa phát triển thành mãn tính vì sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các bài tập kegel thì an toàn hơn, tuy nhiên hiệu quả của các bài tập này thì không cao. Rất nhiều chị em không thể kiên trì để thực hiện đến khi có kết quả.

Bác sỹ nhận định thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật không phải sự lựa chọn tốt

Như vậy, các phương pháp thu nhỏ vùng kín không bằng phẫu thuật không phải sự lựa chọn hoàn hảo. Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là sự lựa chọn tốt hơn.

Với công nghệ thẩm mỹ vùng kín Hàn Quốc, chỉ một ca phẫu thuật không chỉ làm cho âm đạo nhỏ về kích thước mà còn tái tạo lại sự đàn hồi và trẻ hóa hoàn toàn âm đạo. Ca tiểu phẫu này còn đảm bảo không đau, an toàn và không xâm lấn.

Hi vọng với bài viết trên, chị em sẽ có cách tân trang cho vùng kín của mình. Việc thực hiện thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật hay thực hiện phẫu thuật là phụ thuộc ở sự lựa chọn của các bạn.

Còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề thu nhỏ âm đạo và thẩm mỹ vùng kín. Mời bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438.288.288 hoặc đến tại địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để gặp các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.