Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo có nên làm thêm thu nhỏ âm đạo?“Xin chào bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi đang muốn thực hiện thẩm mĩ môi nhỏ âm đạo. Chẳng là môi nhỏ trong chố ấy của tôi ngày càng lớn hơn sau 2 lần sinh đẻ. Bây giờ, nó chìa ra bên ngoài môi lớn khiến tôi mất tự tin khi bên chồng, thậm chí nó còn gây những đau đớn và khó chịu khi di chuyển. Bạn bè khuyên tôi nên thực hiện chỉnh hình môi bé và thu nhỏ âm đạo. Vậy bác sỹ cho tôi lời khuyên tôi có nên thực hiện song song cả hai phương pháp này hay không? Có thực hiện được trong một lần hay không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ? Cám ơn bác sỹ!” Lê Ánh Linh, 29 tuổi.

Trả lời:

phòng khám đa khoa Bảo Anh cám ơn bạn Ánh Linh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi của bạn được chuyển đến các bác sỹ thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo có nên làm thêm thu nhỏ âm đạo?

Thu nhỏ môi âm đạo là một tiểu phẫu đơn giản giúp thẩm mỹ lại vùng kín phụ nữ. Hầu hết chi em đã quan hệ và trải qua quá trình sinh đẻ có vùng kín bị lão hóa, âm đạo rộng ra, môi nhỏ có dấu hiệu nhảy nhão, lớn hơn, nhăn nhéo và xấu xí.

Đó cũng là tình trạng của bạn Ánh Linh, bạn quyết định thực hiện thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo là rất đúng. Điều này giúp bạn gải quyết được vấn đề đau đớn và khó chịu khi bị môi nhỏ chìa ra ngoài. Đồng thời giúp bạn tự tin hơn khi gần chồng, làm tăng hạnh phúc gia đình.

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo có nên làm thêm thu nhỏ âm đạo?

Nên thực hiện thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo và  thu nhỏ âm đạo

Sau khi sinh, không chỉ môi nhỏ bị lão hóa mà âm đạo cũng gặp phải tình trạng tương tự. Âm đạo bị lão hóa, rộng ra và mất tính đàn hồi. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quan hệ tình dục. Thu nhỏ âm đạo là cách hiệu quả nhất để âm đạo nhỏ lại, tăng tính đàn hồi, từ đó tăng kích thích và khoái cảm trong vấn đề quan hệ. Giúp chị em tự tin hơn khi chiều chồng.

Do đó, để có một vùng kín hoàn hảo, bạn nên tham khảo ý kiến của người bạn mình là thực hiện song song thu nhỏ âm đạo và môi âm đạo. Thực hiện một loại sẽ không đem lại kết quả như ý.

Có thực hiện song song thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo và thu nhỏ âm đạo một lần không?

Nếu bạn lo lắng phải trải qua 2 tiểu phẫu sẽ rất mất thời gian hay phải chịu đau đớn 2 lần thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Các bác sỹ thực hiện phẫu thuật vùng kín đảm bảo với bạn rằng có thể thực hiện thu hẹp âm đạo và môi nhỏ chỉ trong một ca tiểu phẫu.

Đây cùng là kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín, không có sự khác nhau về công nghệ thực hiện nên rất thuận lợi khi kết hợp thực hiện song song với nhau.

Mặt khác, thực hiện ở 2 bộ phận khác nhau, âm đạo nằm bên trong và môi nhỏ nằm bên ngoài nên sẽ không có bất cứ ảnh hưởng hay xâm lấn nào khi thực hiện cùng nhau. Ca phẫu thuật vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và môi nhỏ được áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, có sử dụng thuốc gây tế trong quá trình thực hiện. Hơn nữa đây lại là một tiểu phẫu đơn giản nên chị em sẽ không hề gây đau đớn trong khi thực hiện. Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng nên tiết kiệm thời gian và hạn chế các vấn đề tâm lý.

Thực hiện thu nhỏ âm đạo và thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo chỉ tác động đến lớp niêm mạc bên ngoài tại môi nhỏ và lớp cơ trong âm đạo, không có bất cứ tác động nào đến các bộ phận khác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn.

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo có nên làm thêm thu nhỏ âm đạo?

Có thể thực hiện thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo và thu nhỏ âm đạo một lần

Thực hiện một hay cả 2 phương pháp sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện.

Như vậy, Ánh Linh hoàn toàn có thể yên tâm và thực hiện song song cả hai phương pháp này, để tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả cao nhất, có một vùng kín hoàn hảo.

Thực hiện thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo và thu nhỏ âm đạo là cách chị em phụ nữ lấy lại sự quyến rũ của tuổi thanh xuân một cách nhanh nhất. Các bạn đừng vì lý do nào đó mà do dự tự đánh mất đi sự quyến rũ của mình.

Để thực hiện các dịch vụ về thẩm mỹ vùng kín, mời bạn liên hệ đến số 02438.288.288 hoặc đến tại địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn và đặt lịch thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.