Những băn khoăn về phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo Phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cùng các bác sỹ phụ khoa đánh giá là cách hiệu quả nhất để cải thiện vùng kín. Không chỉ thu nhỏ âm đạo về mặt kích thước mà phương pháp này còn giúp làm trẻ hóa vùng kín bằng cách lấy lại độ đàn hồi, đồng thời thẩm mỹ vùng kín như ý muốn. Tuy đã biết về những hiệu quả ấy, nhưng khá nhiều chị em còn do dự và không tự tin tiến hành thu nhỏ âm đạo. Sự thiếu tự tin ấy xuất phát từ những băn khoăn về phương pháp này.

Vậy những băn khoăn ấy là gì và bác sỹ chuyên khoa nhận định thế nào về những băn khoăn ấy:

Phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo gây đau đớn

Tâm lý sợ đau luôn là tâm lý của nhiều phụ nữ. Đặc biệt chị em sẽ rất sợ khi nhắc tới phẫu thuật hay dao kéo. Do đó, rất nhiều phụ nữ có nhu cầu thu nhỏ rất cao nhưng lại không tự tin để tiến hành vì sợ phải trải qau đau đớn.

Suy nghĩ sai lầm này đã khiến chị em tự bỏ đi những cơ hội tốt cho mình. Các bác sỹ trực tiếp tiến hành phẫu thuật nhận định về băn khoăn này như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ là một kỹ thuật đơn giản. Mặt khác, hiện nay công nghệ thẩm mỹ vùng kín rất hiện đại nên quá trình thực hiện rất nhanh chóng, không xâm lấn nên người thực hiện sẽ không cảm thấy đau đớn.

Những băn khoăn về phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo không gây đau đớn

Mặt khác, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hàn gây tê cục bộ tại vùng kín. Thuốc tê sẽ giảm tối đa đau đớn cho người thực hiện. Chị em hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện phẫu thuật, không đau đớn. Chị em hoàn toàn giao tiếp và nói chuyện với các y bác sỹ bình thường.

Sau khi ca phẫu thuật hoàn thành, chị em có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Một nỗi băn khoăn nữ khiến chị em không tự tin thực hiện thu nhỏ âm đạo là suy nghĩ ca phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Chị Hoàng Quyên (Nghệ An) cho biết: “Trước khi tôi thực hiện thu nhỏ âm đạo, tôi đã mất rất nhiều thời gian để quyết định có thực hiện hay không. Tôi nghĩ khi phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến vùng kín từ đó làm giảm khả năng làm mẹ. Tôi mới có 1 cháu và dự định 3 năm nữa mới sinh đứa thứ 2. Do đó tôi rất sợ vì thực hiện phẫu thuật mà ảnh hưởng đến kế hoạch của mình.

Nhưng cuối cùng tôi cũng bị bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thuyết phục. Tôi đã thực hiện và vẫn sinh đúng theo kế hoạch. Thậm chí lần 2 này, tôi còn sinh đôi 2 thằng cu kháu khỉnh vẫn bằng phương pháp sinh thường. Phương pháp thu nhỏ âm đạo không hề ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản các bạn nhé.”

Các bác sỹ nhận định: phẫu thuật thu hẹp âm đạo chỉ tác động đến lớp niêm mạc và lớp cơ tại âm đạo. Không làm thay đổi tính chất âm đạo đồng thời không làm ảnh hưởng và xâm lấn đến các bộ phận khác, đặc biệt ở tử cung, cổ tử cung, buồng trứng… nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Chị em vẫn hoàn toàn có thể mang thai, sinh như bình thường sau khi thực hiện xong phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo rất tốn kém

Chị Vân Lan (34 tuổi, Thái Bình) cũng nhiều chị em khác lại có băn khoăn về giá cả của ca phẫu thuật thu nhỏ âm đạo: “Tôi được nghe nhiều về hiệu quả của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo này. Được biết hiệu quả rất cao vì được thực hiện bằng công nghệ mới. Tôi cũng rất muốn thực hiện nhưng lại e ngại về vấn đề kinh tế. Tôi sợ rằng phương pháp này có chi phí quá cao nên khó thực hiện.”

Những băn khoăn về phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Về vấn đề này chị em hoàn toàn yên tâm. So với các phương pháp kém hiệu quả hơn thì phẫu thuật thu hẹp âm đạo có mức chi phí rất hợp lý. Trong y học, đây là một ca phẫu thuật đơn giản nên chi thực hiện không hề đắt đỏ.

Tuy nhiên, mức chi phí thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: yêu cầu của người thực hiện, chỉ muốn thu hẹp về kích cỡ hay muốn thẩm mỹ toàn bộ vùng kín. Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người. Tùy thuộc vào công nghệ thẩm mỹ. Và tùy thuộc vào cơ sở thực hiện.

Do đó, để biết chính xác mức chi phí cần thăm khám trực tiếp. Sau thăm khám, bác sỹ sẽ đưa giá chi phí của từng gói để bạn lựa chọn. Lúc đó bạn có thể lựa chọn gói chi phí phù hợp với tình hình kinh tế của mình.

Hi vọng với phần tích trên, các băn khoăn của chị em đã được giải đáp. Giờ chị em đã yên tâm để thực hiện phẫu thuật tạo hình vùng kín thu nhỏ âm đạo rồi phải không?

Nếu đã tự tin, tại sao bạn không tiến hành sớm để có một vùng kín như ý. Để thực hiện, bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh, cơ sở thực hiện thẩm mỹ vùng kín được chuyên gia và những người đã thực hiện đánh giá cao. Để thực hiện tại đây, bạn vui lòng đăng kí lịch trước theo số máy 02438.288.288.