Hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữPhẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các mạng xã hội của chị em. Trên diễn đàn nào cũng thấy chị em hỏi về thu nhỏ âm đạo, chỉnh hình môi bé, trẻ hóa âm đạo… Sở dĩ các phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín này được chị em quan tâm nhiều đến vậy là nhờ những hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ bao gồm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chỉnh hình môi bé, tạo hình thẩm mỹ vùng kín… Trong đó phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất là thu nhỏ âm đạo và chỉnh hình môi bé. Để hiểu hết những ý nghĩa của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ cần tìm hiểu hiệu quả của từng phương pháp.

Hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ: thu nhỏ âm đạo

Âm đạo là một bộ phận trong bộ phận sinh sản. Nhiều người ví đây là cái khe nhỏ dẫn từ môi trường vào bên trong. Âm đạo vốn có khả năng đàn hồi và co bóp. Trong quan hệ tình dục, đây là bộ phận tiếp nhận dương vật. Do đó, đây là nơi chủ yếu tạo ra những kích thích và khoái cảm trong quá trình quan hệ.

Tuy nhiên với những phụ nữ sau sinh, phụ nữ có quan hệ nhiều hoặc người có vùng kín rộng bẩm sinh là những người có vùng âm đạo rộng, bị lão hóa, mất độ đàn hồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ

Âm đạo rộng, không có khả năng đàn hồi khiến chị em không tạo được khoái cảm trong quan hệ, khi dương vật cho vào âm đạo không tạo được kích thích. Điều này ảnh hưởng đến cảm nhận từ hai phía, khiến chất lượng cuộc yêu không được như ý. Hiện tượng này kéo dài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Điều này hoàn toàn được khắc phục bằng một tiểu phẫu nhỏ, tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo. Với công nghệ hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ  thu nhỏ âm đạo không chỉ giúp thu hẹp hoặc chỉnh hình về kích cỡ âm đạo mà còn nối các cơ và tái tạo lớp niêm mạc bị già hóa, chảy nhão… Không chỉ thẩm mỹ vùng kín ở bên ngoài mà còn làm trẻ hóa toàn hộ vùng kín bằng cách tái tạo lại khả năng co bóp và đàn hồi.

Thu nhỏ âm đạo là cách thu hẹp vùng kín được các chuyên giá đánh cao về hiệu quả cũng như những ý nghĩa nhân văn mà nó đem lại cho phụ nữ.

Hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ: chỉnh hình môi bé

Chỉnh hình môi bé là một tiểu phẫu đơn giản nhằm thu nhỏ và tái tạo lại môi bé.

Môi bé là một bộ phận sinh sản, thông thường môi bé sẽ nằm gọn trong môi lớn, có màu hồng và chứa nhiều dây thần kinh. Chính vì vậy, đây là nơi tạo ra nhiều kích thích trong quá trình quan hệ.

Tuy nhiên, phụ nữ do quá trình quan hệ nhiều và sinh đẻ có thể khiến môi nhỏ bị nhăn nheo, chảy nhão, thâm đen và lớn hơn. Thậm chí nhiều người có môi bé chìa ra ngoài khỏi môi lớn.

Về mặt thẩm mỹ mà đánh giá, môi bé chìa ra ngoài rất mất thẩm mỹ. Không chỉ vậy, môi nhỏ dễ bị cọ sát nên gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu. Một vùng kín xấu xí khiến chị em không thể tự tin bên cạnh bạn tình. Điều đó làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc yêu.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ là giải pháp cho cuộc hôn nhân nhàm chán

Trong trường hợp này, chỉnh hình môi bé là giải pháp đem lại nhiều hiệu quả. Chỉnh hình môi bé giúp cắt phần môi bé quá lớn. Tái tạo lại lớp niêm mạc, giảm thâm, nhăn và thẩm mỹ lại toàn bộ môi bé.

Vì môi bé nằm bên ngoài nên không hề gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và các bộ phận xung quanh. Do đó đảm bảo an toàn cho chị em.

Các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ đưa lời khuyên cho chị em: Với những ai không tự tin về vùng kín của mình hoặc có đời sống tình dục nhàm chán hãy thực hiện song song hai phương pháp thu nhỏ âm đạo và chỉnh hình môi bé. Chỉ với một vùng kín mới đầy quyến rũ thì bạn mới tự tin, thoải mái trong cuộc yêu. Điều này không chỉ giúp chất lượng cuộc yêu tăng lên mà còn là giải pháp hiệu quả cho một cuộc hôn nhân nhàm chán.

Nếu những hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ thuyết phục được bạn và bạn đang có mong muốn thực hiện các phương pháp này, mời bạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438.288.288 để được đăng kí thực hiện.