Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền và nên thực hiện tại đâu?Hầu như chị em đều biết đến hiệu quả thần kỳ của tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo. Tuy nhiên, vì không biết phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền nên chị em còn khá ngại ngần để đưa ra quyết định thực hiện. Tình hình kinh tế chung hiện nay không được tốt nên vấn đề giá cả là vấn đề rất đáng quan tâm. Để yên tâm và sớm đưa ra quyết định tốt, mời chị em tham khảo bài viết: Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền và nên thực hiện tại đâu để có chi phí hợp lý nhất.

Phẫu thuật âm đạo hay chính xác hơn là thu nhỏ âm đạo bằng tiểu phẫu được đánh gía là phương pháp tối ưu để cải thiện vùng kín. Thông thường, phụ nữ trải qua sinh đẻ, quan hệ tình dục nhiều hoặc do bẩm sinh mà âm đạo rộng hơn và không tương thích với dương vật, đồng thời mất đi độ đàn hồi vốn có.

Điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng quan hệ tình dục và tình cảm vợ chồng. Nó gián tiếp phá vỡ đi hạnh phúc gia đình. Do đó, lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một hành động mang nhiều ý nghĩa cho phụ nữ.

Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền và nên thực hiện tại đâu?

Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền?

Không thể trả lời một cách cụ thể câu hỏi Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền được. Vì chi phí một ca phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thứ nhất, chi phí phụ thuộc vào mức độ rộng cũng như lão hóa của âm đạo. Trường hợp âm đạo rộng ra nhiều, các lớp niêm mạc bị chảy nhão, xập xệ thì yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao. Điều đó kéo theo chi phí cao hơn và ngược lại.

Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yêu cầu của người thực hiện. Nếu chị em chỉ yêu cầu thu hẹp âm đạo đơn thuần về kích thước, đương nhiên mức chi phí bỏ ra thấp hơn. Trường hợp chị em yêu phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ vùng kín, để vùng kín trẻ hóa hoàn toàn thì chi phí sẽ nhỉnh hơn một chút.

Ngoài ra, mức chi phí còn phụ thuộc và cơ địa từng người. Chị em có sức khỏe tốt, không cần đến các biện pháp hoặc thuốc bổ trợ sẽ tiết kiệm phần nào chi phí. Nếu chị em có sức khỏe không ổn định, bị phản ứng với các loại thuốc thông thường, có yêu cầu đặc biệt. Đồng thời, chị em có vùng kín không được khỏe mạnh, có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ… thì cần thực hiện điều trị viêm nhiễm trước khi tiến hành. Lúc này  mức chi phí sẽ cao hơn.

Không chỉ vậy, Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện. Chị em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, nếu là các phòng khám nên lựa chọn phòng khám được cấp giấy phép, hoạt động theo sự quản lý của các cơ quan chức năng để đảm bảo có mức chi phí phù hợp. Tránh các hiện tường hét giá.

Để xác định chính xác mức giá, chị em cần trực tiếp đến cơ sở muốn thực hiện. Sau khi thăm khám, xác định yêu cầu và tình trạng sức khỏe. Cơ sở y tế đó sẽ đưa cho bạn mức giá giá cụ thể để bạn quyết định.

Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền? Nên thực hiện tại đâu để tết kiệm chi phí

Hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế có thực hiện phẫu thuật âm đạo. Là các bệnh viện, thẩm mỹ viện và các phòng khám chuyên phụ khoa có thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

Trong số đó, phòng khám được đánh giá cao về hiệu quả thực hiện với mức chi phí hợp lý phải kể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền và nên thực hiện tại đâu?

Phẫu thuật âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để có hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả

Tuy không phải là bệnh viện lớn nhưng lúc nào phòng khám cũng học hỏi công nghệ thẩm mỹ cao của Hàn Quốc vận dụng để thực hiện phẫu thuật âm đạo với mục đích đem đến kết quả tốt nhất, hoàn hảo nhất cho các chị em. Vùng kín không chỉ được thu hẹp mà còn tái tạo sức đàn hồi cũng trẻ hóa toàn bộ. Chị em sẽ cảm thấy bất ngờ với vùng kín đẹp xinh của cô gái tuổi trăng tròn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng nhận được nhiều ưu ái của khách hàng với những phản hồi tích cực. Về mặt chi phí, chị Hồng Oanh đã nhận xét: “Trước khi thực hiện thu nhỏ âm đạo, tôi đã tham khảo giá và hiệu quả của nhiều cơ sở. Tuy nhiên, mức chi phí chưa thật hợp lý. Sau khi tôi đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bác sỹ thăm khám và tư vấn cho tôi chi phí và tôi cho rằng rất hợp lý. Vì bên cạnh thực hiện thu hẹp âm đạo, trước đó tôi còn điều trị bệnh viêm âm đạo. Ngoài ra, dịch vụ ở đây cũng rất tốt, bác sỹ, y tá tư vấn rất tận tình.”

phòng khám đa khoa Bảo Anh là sự lựa chọn tối ưu để thực hiện thu nhỏ âm đạo hiệu quả và tiết kiệm. Để biết phẫu thuật âm đạo bao nhiêu tiền cụ thể nhất, mời bạn liên hệ đến số 02438.288.288 để được đặt lịch khám và được bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp.