khong-nen-tu-y-dung-vien-dat-thu-nho-am-daoViên đặt thu nhỏ âm đạo là cách nhiều chị em dùng để thu nhỏ lại vùng kín của mình. Thuốc dễ mua, dễ sử dụng, có thể dùng tại nhà một cách âm thầm trong bí mật. Đó là những ưu điểm của phương pháp thu nhỏ vùng kín này. Tuy nhiên, các bác sỹ chuyên khoa khuyên rằng không nên tự ý dùng thuốc thu nhỏ âm đạo. Vậy lí do nào khiến các bác sỹ khuyên như vậy.

Bằng phân tích chuyên khoa cùng những ví dụ thực tế, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp chị em hiểu vấn đề này. Bên cạnh đó là những lời khuyên hữu ích cho chị em muốn thu nhỏ vùng kín.

Tại sao không nên tự ý dùng viên đặt thu nhỏ âm đạo?

Viên đặt thu nhỏ âm đạo là một loại thuốc có tác dụng thu nhỏ vùng kín của chị em. Thuốc được sử dụng bằng cách đặt vào âm đạo phụ nữ. Các thành phần của thuốc có tác động trực tiếp đến thành âm đạo, khiến bộ phận này thu nhỏ lại.

khong-nen-tu-y-dung-vien-dat-thu-nho-am-dao-3 FILEminimizer

Viên đặt thu nhỏ âm đạo có thể gây viêm nhiễm phụ khoa

Tâm lý e ngại hoặc muốn gây bất ngờ cho anh xã, các chị em thường lén lút dùng viên đặt thu nhỏ âm đạo mà không có chỉ dẫn của các bác sỹ chuyên khoa. Do vậy nhiều chị em đã gặp nhiều hệ quả không tốt do tác dụng phụ của các loại thuốc này gây ra.

Bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết trường hợp của chị Minh An (23 tuổi, Mỹ Đình): Chị Minh An đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để điều trị chứng rối loạn kinh nguyệt và ngứa âm đạo. Sau khi khám phụ khoa, chúng tôi nhận định chị An bị viêm âm đạo với vùng viêm nhiễm rộng, mức độ nặng, âm đạo đỏ rát, có mủ trên diện rộng. Tình trạng của chị là do mất cân bằng môi trường trong âm đạo, các vi khuẩn dễ xâm nhập và gây bệnh.

Sau khi trò chuyện và tìm hiểu nguyên nhân, chị An cho biết trong khoảng 5 tháng nay, chị có sử dụng viên đặt âm đạo tự mua của một dược sỹ trên cộng đồng mạng. Vì dùng thấy có vẻ có hiệu quả nên chị tiếp tục dùng suốt 5 tháng nay.

Bệnh viêm âm đạo của chị có thể do tác dụng phụ của viên đặt âm đạo. Viên đặt tuy có thể làm âm đạo nhỏ lại nhưng cũng có thể đã khiến môi trường trong đó bị thay đổi.Thêm việc đưa thuốc vào trong khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây bệnh.

Trường hợp của chị An chỉ là một ví dụ, có nhiều chị em đến phòng khám trong tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nặng do có sử dụng viên đặt âm đạo.

Các thành phần của viên đặt âm đạo không phải chị em nào cũng dùng được. Nếu bị dị ứng hoặc dùng thuốc không đúng cách sẽ là con đường gây viêm nhiễm phụ khoa. Do đó, chị em không nên tự ý dùng viên đặt thu nhỏ âm đạo. Trường hợp muốn dùng, chị em nên hỏi ý kiến bác sỹ chuyên khoa.

Không dùng viên đặt thu nhỏ âm đạo thì dùng phương pháp nào?

Nhiều chị em sau khi được bác sỹ tư vấn không nên dùng viên đặt thu nhỏ âm đạo thì đều có chung thắc mắc:  Không dùng viên đặt thu nhỏ âm đạo thì nên thực hiện bằng cách nào?

Các chị em có “cô bé rộng” nên mất tự tin khi bên chồng đều có thu cầu cải thiện vùng kín. Chị em lại có những đòi hỏi rất khắt khẻ rằng thu nhỏ vùng kín phải an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà không gây biến chứng.

khong-nen-tu-y-dung-vien-dat-thu-nho-am-dao-4

Là phụ nữ hiện đại, hãy biết cách làm mới bản thân và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Với các yêu cầu trên, thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật là sự lựa chọn hợp lý. Thu nhỏ âm đạo chỉ thực hiện trong khoảng thời gian chưa đến 1 giờ đồng hồ. Sau khi thực hiện phẫu thuật, chị em có thể về nhà luôn mà không cần nghỉ dưỡng. Sau đó khoảng 1 tháng, chị em có thể yên tâm, tự tin và sống trong cảm giác thỏa mãn khi bên chồng.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là phương pháp đơn giản giúp “cô bé” trẻ hóa, nhỏ xinh và tăng độ đàn hồi. Phẫu thuật được thực hiện tại địa chỉ uy tín có thể đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không tổn thương và không làm ảnh hưởng đến chức nặng cơ quan sinh sản.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín mà chị em lựa chọn để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, các dịch vụ vá màng trinh, thu nhỏ chỉnh hình môi bé cũng rất được ưa chuộng.

Thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa là cách hiệu quả nhất để chị em lấy lại sự quyến rũ khi bên chồng. Đây là cách hiệu quả và nhiều ưu điểm hơn dùng viên đặt thu nhỏ âm đạo.

Để tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ âm đạo hoặc địa chỉ thực hiện thu nhỏ âm đạo uy tín chị em vui lòng liên hệ đến số 02438.288.288 để được tư vấn trực tiếp.

Là phụ nữ hiện đại, hãy biết cách làm mới bản thân và gìn giữ hạnh phúc gia đình.