phau-thuat-thu-nho-vung-kin-chieu-giu-chong-cua-phu-nu-hien-dai-2Nhiều chị em mách nhau tuyệt chiêu giữ chồng bằng phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Sự hiệu quả của tuyệt chiêu này không chỉ từ phía các chị em mà còn từ phía chuyên gia. Các chuyên gia về sức sản và tâm lý tình dục khẳng định thu nhỏ vùng kín có ảnh hưởng lớn đến tâm lý và chất lượng tình dục. Qua đó có những ảnh hưởng tích cực đến tâm lý. Khi tâm trạng thoải mái, các hormone sinh ra khiến tình cảm vợ chồng gắn chặt hơn. Đây là điều đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Những kiến thức về phẫu thuật thu nhỏ vùng kín dưới đây sẽ cho chị em cách nhìn khoa học về tuyệt chiêu giữ chồng này.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là gì?

Phầu thuật thu nhỏ vùng kín hay thu nhỏ âm đạo là một trong những dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình vùng kín được nhiều chị em lựa chọn như cách để níu giữ tuổi thanh xuân ở “chỗ ấy”.

phau-thuat-thu-nho-vung-kin-chieu-giu-chong-cua-phu-nu-hien-dai-3

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín – chiêu giữ chồng của phụ nữ hiện đại

Thu nhỏ vùng kín hay đúng hơn là thu nhỏ âm đạo là phẫu thuật nhỏ tác động tới thành của ống âm đạo, giúp giảm kích cỡ âm đạo, đồng thời tạo độ đàn hồi cho âm đạo. Đó là cách làm trẻ hóa âm đạo một cách toàn diện. đem lại một vùng kín y như thuở ban đầu.

Phẫu thuật được thực hiện một cách an toàn và đảm bảo sẽ cho kết quả như ý. Đồng thời không gây xâm lấn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Thu nhỏ âm đạo cực kỳ phù hợp với những chị em có âm đạo rộng bẩm sinh, quan hệ nhiều hoặc sinh đẻ khiến vùng kín rộng ra, mất đi sự đàn hồi. Với tình trạng “cô bé” quá rộng như thế khiến chị em cũng như bạn tình không có cảm giác khi giao hợp, Khi dương vật không được âm đạo ôm chọn khiến các kích thích giảm tương đối, khoái cảm tình dục không đươc đẩy lên cao. Chất lượng cuộc yêu giảm. Nhu cầu sinh lý không được đảm bảo làm ảnh hưởng đến tính cảm vợ chồng.

Trên thực tế rất nhiều đức lang quân buộc phải đi “ăn phở” để thay đổi. Đây cũng là lý do khiến tình trạng ngoại tình diễn ra. Vì vậy, thu nhỏ vùng kín là cách chị em bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo cùng vá màng trinh đang trở thành 2 dịch vụ chỉnh hình vùng kín "hot" hiện nay.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Thu nhỏ vùng kín là một thủ thuật đơn giản, tác động nên thành âm đạo. Quy trình thực hiện bao gồm 3 bước:

- Bước 1: Thăm khám

Đầu tiên chị em được thăm khám nhăm xác định độ giãn của âm đạo. Xác định chị em có thể thực hiện thu nhỏ âm đạo được không. Hầu hết chị em đều có thể thực hiện thu nhỏ dễ dàng. Chỉ một số ít bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh nguy hiểm ở mức độ không thể thực hiện.

Tại bước này, các bác sỹ cũng nắm bắt mong muốn của chị em, để chị em hài lòng nhất với kết quả phẫu thuật.

phau-thuat-thu-nho-vung-kin-chieu-giu-chong-cua-phu-nu-hien-dai-4 FILEminimizer

Quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

- Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng kín và gây tê

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh vi khuẩn, vi rút, nấm trong quá trình diễn ra phẫu thuật xâm nhập và gây lên nên các bệnh phụ khoa. Gây tê để làm giảm đau đớn.

- Bước 3: áp dụng dao LEEP cùng công nghệ tạo hình thẩm mỹ vùng kín vào thể thực hiện thu nhỏ âm đạo. Phẫu thuật tác động vào 2 thành âm đạo giúp âm đạo co lại đồng thời tạo độ săn chắc cho âm đạo theo mong muốn của chị em trước đó đã trình bày.

- Bước 4: Sát khuẩn

Với quy trình phẫu thuật vùng kín chặt chẽ cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho chị em.

Nếu chị em gặp những vấn đề về vùng kín quá rộng mà lo ngại không giữ nổi đức lang quân, chị em nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Là phụ nữ hiện đại hãy biết cách giữ chồng.

Để biết thêm về phương pháp này và địa chỉ thực hiện uy tín. Chị em có thể liên lạc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây nóng 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.