co-nen-su-dung-thuoc-thu-nho-am-daoNhiều chị em lựa chọn cách sử dụng thuốc thu nhỏ âm đạo để giúp làm nhỏ lại vùng kín. Tuy sử dụng nhưng nhiều chị em còn băn khoăn không biết có nên áp dụng cách này hay không. Để gải đáp thắc mắc này, bài viết sau đây sẽ phân tích về hiệu quả của thuốc dưới góc nhìn chuyên gia cùng một vài trường hợp thực tế. Hi vọng qua bài viết này chị em sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả nhất.

Có nên sử dụng thuốc thu nhỏ âm đạo

Trên thị trường y dược có bán nhiều loại thuốc được quảng cáo là có tác dụng thu nhỏ vùng kín, giúp các chị em lấy lại vùng kín như thời con gái. Bao gồm các loại thuốc bôi, thuốc xịt, thuôc ngâm… và cũng có một số bài thuốc xông.

Theo lời quảng cáo, các loại thuốc này có chất kích thích giúp các tĩnh mạch thành âm đạo co lại, làm giảm độ rộng âm đạo, đồng thời khiến vùng này có tính đàn hồi, co bóp nhịp nhàng. Được coi là thần dược giúp chị em giữ chồng.

Nếu theo đúng lời quảng cáo của các loại thuốc thu nhỏ âm đạo trên thì đây quả là cách tuyệt vời để cứu chị em ra khỏi những rắc rối. Vì các loại thuốc này dễ sử dụng, dễ mua và không yêu cầu làm thủ thuật, chị em có thể thực hiện ngay tại nhà nên được chị em ưu tiên sử dụng. Nhiều trường hợp

co-nen-su-dung-thuoc-thu-nho-am-dao-2

Có nên sử dụng thuốc thu nhỏ âm đạo

Thực tế cho thấy, các loại thuốc thu nhỏ âm đạo ban đầu cũng có tác dụng. Vùng kín chị em đúng là được cải thiện đáng kể. Sau đó, hầu hết các chị em bị một số vấn đề về phụ khoa.

Chị Oanh (Mỹ Đình) có chia sẻ: “Nghe lời giới thiệu mấy chị bạn, tôi cũng tìm mua một loại thuốc thu nhỏ âm đạo. Đó là một loại thuốc dạng gel. Tôi làm theo hướng dẫn và thực hiện bôi vào thành âm đạo. Sau khoảng 1 tháng, tôi thấy có tác dụng đáng kể. Cảm giác kích thích trong chuyện chăn gối quay trở lại. Tôi những tưởng đây sẽ là vị cứu tinh cho mối quan hệ tưởng như nguội lạnh cảu vợ chồng tôi. Tuy nhiên, sau khoảng 7 tháng dùng thuốc, tôi bắt đầu thấy ngứa gáy chỗ ấy, rối loạn kinh. Khám phụ khoa thì được biết tôi đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng. Bác sỹ cho rằng nguyên nhân có thể do thuốc thu hẹp âm đạo tôi dùng làm thay đổi môi trường âm đạo, khiến virut xâm nhập và gây bệnh. Tôi đã ngừng dùng thuốc và thực hiện điều trị bệnh.”

Các loại thuốc thu nhỏ âm đạo nếu không được sự chỉ định của bác sỹ và được thực hiện đúng theo chỉ dẫn có thể là con đường khiến vi rút, vi khuẩn, nấm, vi trùng… xâm nhập vào bên trong cơ quan sinh sản nữ và gây lên nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do đó, đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới vô sinh nữ.

Thu nhỏ âm đạo bằng thuốc chưa phải cách hiệu quả nhất.

Cách hiệu quả hơn dùng thuốc thu nhỏ âm đạo

Các cách thu nhỏ âm đạo bao gồm: thuốc thu nhỏ âm đạo, các bài tập Kegel và thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật. Trong số cách trên, thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá là cách hiệu quả nhất.

Thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật là một thủ thuật y khoa để giúp giảm kích cỡ của âm đạo, tăng độ đàn hồi cho âm đạo, làm trẻ hóa âm đạo. Một ca phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ diễn ra nhanh chóng giúp chị em có được một vùng kín như ý. Khiến chị em hoàn toàn tư tin khi bên chồng.

co-nen-su-dung-thuoc-thu-nho-am-dao-3

Thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật nếu được thực hiện hiệu quả sẽ đảm bảo không đau, an toàn, không xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ. Việc lựa chọn địa chỉ chuyên khoa có uy tín trong thu nhỏ âm đạo quyết định đến kết quả.

Đây là một trong những dịch vụ phẫu thuật vùng kín đang tạo “hot” trên thị trường bên cạnh vá màng trinh, thu nhỏ môi bé… Được mệnh danh là vị cứu tinh của phụ nữ. Là thứ ma lực đề chị em giữ chồng, là thứ keo gắn mọi vết nứt trong hôn nhân, và là cách chị em phụ nữ tôn vinh vẻ đẹp bản thân, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Chị em có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có thể liên hệ tới số 02438.288.288 hoặc đến tại địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Trường hợp xảy ra những vấn đề do sử dụng thuốc thu nhỏ âm đạo, chị em cũng có thể liên lạc tới số trên để được các chuyên gia hướng dẫn cách điều trị.