cuoc-song-vien-man-nho-thu-nho-am-dao-1Thu nhỏ âm đạo là điều chiều chị em quan tâm. Sau khi sinh hoặc do quan hệ nhiều lần,  “cô bé” bị rộng ra và mất đi độ đàn hồi. Đó là nguyên nhân khiến những cuộc yêu không trọn vẹn. Rất nhiều người chia sẻ, sau khi sinh tình cảm vợ chồng bị giảm sút vì chuyện ấy. Họ không còn cảm thấy được khoái cảm khi bên nhau và ngày càng trở nên xa cách. Do đó, thu nhỏ âm đạo là nhu cầu của nhiều phu nữ, đó là cách để bảo vệ hạnh phúc gia đình, để cuộc sống vợ chồng luôn được viên mãn.

Tại sao cần thu nhỏ âm đạo?

Âm đạo bị rộng có thể do cơ địa, do sinh đẻ hoặc quan hệ nhiều lần. Đặc biệt sau khi sinh đẻ, âm đạo co bóp, dãn rộng hết mức để em bé ra ngoài khiến vùng này bị rộng và mất đi khả năng đàn hồi vốn có. Điều này ảnh hưởng hưởng trực tiếp đến vấn đề quan hệ tình dục.

Âm đạo rộng không tương thích với dương vật của bạn tình, độ co bóp thấp khiến cuộc yêu không được kích thích. Khi “cậu bé” nằm trong cô bé không được cọ sát, co bóp như trước kia khiến khoái cảm và kết quả cuộc yêu giảm sút.

Đặc biệt sau khi sinh, cảm giác của cả nam và nữ không được như trước đây, khiến các đức ông chồng thất vọng, nhu cầu sinh lý không được đảm bảo. “Chán cơm thèm phỏ”, nhiều hạnh phúc gia đình tan vỡ chỉ vì “cô bé quá rộng”.

Việc thu nhỏ âm đạo là việc cần thiết để chị em “tút” lại bản thân để giữ chồng và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Âm đạo bị rộng có thể là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình ở đàn ông

Thực tế cho thấy nhiều trường hợp như vậy. Như chị Thanh Hoài (Long Biên, Hà Nội) có tâm sự: “ Sau khi sinh, tình cảm vợ chồng mình không được như trước đây. Mỗi khi vợ chồng gần gũi, mình cảm nhận được sự thất vọng ở anh ấy. Mình biết, bản thân đã không làm chồng hài lòng vì vùng kín quá rộng. Khi bé nhà mình được 1 tuổi, mình phát hiện chồng có bồ. Rất đau khổ nhưng không thể trách anh ấy được. Có trách chỉ trách mình không thể làm anh ấy thỏa mãn. Mình rất hi vọng có cách nào đó cải thiện tình trạng này, để mình kéo anh ấy lại.”

Trường hợp chị Thanh Hoài cũng là trường hợp nhiều chị em gặp phải. Đâu là giải pháp cho họ

Thu nhỏ âm đạo bằng cách nào?

Những cách thu nhỏ âm đạo dưới đây sẽ là cách giúp chị Thanh Hoài và nhiều chị em khác bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Cách 1: Thu nhỏ âm đạo bằng thuốc

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại thuốc có tác dụng thu hẹp âm đạo. Có các loại thuốc bôi, thuốc xịt hoặc thuốc xông. Các loại thuốc này được quảng cáo là có tác dụng làm nhỏ vùng kín, tăng độ đàn hồi âm đạo.

Tuy dễ sử dụng và dễ mua nhưng có hiệu quả hay không thì chưa có cơ sở nào chứng minh. Tuy nhiên, các bác sỹ phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên chị em nếu lựa chọn cách này nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sỹ.

Việc dùng thuốc nên cẩn thận để tránh tình trạng thuốc tạo con đường để vi khuẩn, nấm, vi rút… xâm nhập vào môi trường bên trong và gây ra các bệnh viêm phụ khoa. Nhiều trường hợp chị em đến khám phụ khoa thì phát hiện một số bệnh như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm phần phụ… Nguyên nhân là do sử dụng một số thuốc thu nhỏ âm đạo không chất lượng.

Cách 2: Thu nhỏ âm đạo bằng bài tập Kegel

Các bài tập Kegel rất hiệu quả cho phụ nữ sau khi sinh. Các bài tập này dễ thực hiện song lại ít có hiệu quả. Chính xác hơn là để thấy hiệu quả của phương pháp này cần phải kiên trì thực hiện lâu dài.

Cách 3: Thu nhỏ âm đạo bằng thực hiện phẫu thuật

Theo ý nhiều chị em và các chuyên gia đánh giá cách thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật là cách nhanh và hiệu quả nhất giúp chị em có được vùng kín như thở 20.

Chị Ngọc 34 tuổi, đang sống tại Thái Bình tâm sự: “Sau khi sinh 2 bé, vùng kín của tôi rộng ra khiến tôi không thể tự tin khi yêu chồng. Tình cảm vợ chồng càng ít. Cũng như các chị em khác, tôi đã thực hiện các bài tập Kegel nhưng kết quả không mất rõ rệt. Còn dùng thuốc thu nhỏ âm đạo thì tôi rất sợ không đảm bảo. Thật may tôi có người quen làm việc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh giới thiệu cách thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật.

Thực hiện thu nhỏ âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để giữ lửa trọn vẹn trong các cuộc yêu

Sau khi được các bác sỹ giới thiệu tôi đã thực hiện phương pháp này tại phòng khám. Kết quả đạt được làm tôi thực sự bất ngờ. Âm đạo đúng là được thu nhỏ lại mà không hề gây đau đớn hay khó chịu như tôi nghĩ. Vấn đề vợ chồng được cải thiện, tôi cũng tự tin hơn khi bên chồng. Về phía chồng, tôi cảm nhận được sự thỏa mãn và niềm vui sau bao năm nguội lạnh của. Hiện tôi rất hài lòng với cuộc sống viên mãn của mình. Tôi cũng khuyên nhiều bạn bè và người thân thực hiện cách này tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và họ đều rất hài lòng.”

Theo y khoa, thu nhỏ âm đạo chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm giảm kích cỡ của âm đạo, đồng thời lấy lại độ đàn hồi, sự co bóp của âm đạo. Khiến những cuộc yêu trở lên thú vị và kích thích hơn.

Thu nhỏ âm đạo và vá màng trinh đang là dịch vụ “hot” trong các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Là cách hiệu quả để giúp chị em bảo vệ hạnh phúc và sống cuộc sống viên mãn.

Để biết thêm thông tin về cách thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật hiện đại và hiệu quả, chị em có thể liên hệ tới số 02438.288.288 để các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí.