tam-su-cach-thu-nho-am-dao-khien-chong-me-man-1Thu nhỏ âm đạo hiệu quả để sợi dây tình cảm vợ chồng được thắt chặt hơn. Vùng âm đạo của phụ nữ sau khi sinh rộng và kém đàn hôi. Điều đó khiến khoải cảm tình dục không được trọn vẹn, hai người không thể tạo cho nhau niềm hoan lạc như mong muốn khiến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách. Các đức ông chồng có lý do để đi tìm của lạ. Những bật mí cách thu nhỏ âm đạo của nhiều chị em dưới đây là cách hiệu quả để giữ chồng, khiến các ông mê mẩn vợ cả ngày.

Hãy tham khảo những cách thu nhỏ âm đạo mà một số chị em bật mí dưới đây!

Cách thu nhỏ âm đạo nhờ tập bài tập Kegel của chị Thu Trang

Chị Thu Trang, nhân viên kế toán công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội có chi sẻ: “Mình và ông xã đến với nhau sau 3 năm yêu đương mặn nồng. Ban đầu, cuộc hôn nhân của mình vô cùng hạnh phúc. Hai đứa rất hợp nhau, hợp về tất cả các vấn đề trong cuộc sống đến đời sống tình dục.

tam-su-cach-thu-nho-am-dao-khien-chong-me-man-3

Vùng kín không được thu hẹp làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Tuy nhiên, sau khi mình sinh bé Bon, giữa mình và chồng sự sinh ra khoảng cách rất lớn, nhất là trong chuyện ấy. Mình cảm thấy bản thân không được thỏa mãn sau mỗi cuộc yêu và nhận ra điều ấy từ phía chồng. Mình tìm hiểu một vài thông tin trên mạng và phát hiện ra nguyên nhân. Đó là do mình sinh thường, ca sinh lại khá khó khăn khiến vùng ấy bị rộng ra. Khi quan hệ, cả hai vợ chồng không được cảm giác như trước.

Mình có tham khảo các bài tập Kegel để thu nhỏ âm đạo. Ban đầu, rất hứng thú vì các bài tập này rất dễ và có thể thực hiện bất cứ khi nào. Với nhân viên văn phòng như mình khá phù hợp.

Sau khi tập một thời gian, mình cảm thấy bắt đầu có hứng yêu chồng hơn. Các khoái cảm cũng bắt đầu trở lại. Tuy nhiên, mình thấy đây không phải cách hiệu quả vì yêu cầu tính kiên trì cao. Khi công việc quá bận mình không thể thực hiện thường xuyên được.

Mình hi vọng có nhiều thời gian hơn để tập được Kegel những mong ước ấy không thể xảy ra. Hi vọng các chị em sẽ cho mình một phương pháp thu nhỏ âm đạo đơn giản, hiệu quả và đỡ mất thời gian hơn.”

Cách thu nhỏ âm đạo nhờ thuốc bôi của mẹ bé Sóc Nâu (Nam Định)

Mẹ bé Sóc Nâu đang sống tại Nam Định có chia sẻ với về cách thu nhỏ âm đạo bằng thuốc.

“ Mình đã có một bé, và không định sinh bé thứ hai vì lý do rất tế nhị. Chuyện là sau khi sinh bé đầu, chồng mình đã cặp bồ nên mình không muốn quá khứ quay lại một lần nữa. Gía như chồng cặp bồ vì bị chài kéo hay vì vợ đẻ phải kiêng cữ thì đã đành. Đằng này chồng mình có bồ khi bé Sóc Nâu đã hơn 2 tuổi và nguyên nhân lại đến từ “cô bé quá rộng” của mình.

Sau khi sinh, chỗ ấy của mình rộng hơn hẳn khiến chồng không có cảm giác kích thích khi quan hệ. Nhu cầu sinh lý không được bảo đảm nên phải đi tìm nơi khác. Khi biết chuyện mình buồn lắm, không buồn vì chồng mà buồn vì bản thân không “chiều” được chồng.

Mình có nghe chị cùng công ty nói về loại thuốc se âm đạo giúp thu nhỏ âm đạo nên mình nghĩ đó chính là vị cứu tinh của mình. Mình nhờ người quen mua cho một loại thuốc bối và loại thuốc xịt để thu hẹp vùng kín. Ban đầu dùng, mình thấy phương pháp này rất hiệu quả. Cảm giác rất khác, y như thời chưa có con. Chồng mình vì thế mà không bồn bịch gì nữa, suốt ngày quấn lấy vợ.

Tuy nhiên, sau khoảng nửa năm, mình bắt đầu thấy ngứa gáy chỗ ấy, khí hư nhiều, hôi và bị rối loạn kinh nguyệt. Đi khám phụ khoa thì được bác sỹ chẩn đoán là bị viêm âm đạo do vi khuẩn. Bác sỹ cũng có nói do loại thuốc thu nhỏ âm đạo mình dùng không đảm bảo chất lượng và cách dùng không hợp lý.

Khi nghe mình tâm sự bác sỹ có giới thiệu cách thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật. Không biết đó có phải cách hiệu quả không?

tam-su-cach-thu-nho-am-dao-khien-chong-me-man-2

Nhờ việc thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật nên chị Thủy luôn tự tin bên chồng

Cách thu nhỏ âm đạo hiệu quả của chị Thủy ( 38 tuổi tại Gia Lâm, Hà Nội)

Chị Thủy cho biết chị cũng đã từng vào trường hợp của mẹ bé Sóc Nâu và bạn Thu Trang. Sau khi sinh bé đầu tiên âm đạo của chị bị rộng ra làm ảnh hưởng rất lớn tới quan hệ vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Chị cũng có tham khảo các phương pháp tập Kegel và một số loại thuốc giúp thu nhỏ âm đạo nhưng bản thân làm khoa học nên chị hiểu về những nhược điểm của hai cách trên. Chị đã đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và yêu cầu các bác sỹ tại đây giúp đỡ. Các bác sỹ đã khuyên và thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo cho chị.

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, chị thủy có tâm sự rằng: “ Tôi rất vui và thấy bản thân may mắn khi đến đúng địa chỉ và thực hiện đúng cách. Ca phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng nửa tiếng kết thúc trong nhẹ nhàng và không hề đau đớn. Tôi đã thực hiện đúng theo lời bác sỹ và sau hơn một tháng, tôi bắt đầu yêu chồng trở lại.

Ban đầu tôi rất lo lắng vì sợ rằng can thiệp dao kéo làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và e ngại nó không cho kết quả như ý. Nhưng tôi và chồng thực sự bất ngờ, lần ấy diễn ra như lần đầu tiên, chúng tôi được hòa vào nhau sau bao tháng ngày khó chịu. Như những lời các bác sỹ nói, vùng kín đã khôi phụ hoàn toàn như thuở ban đầu.

Sau đó tôi tiếp tục sinh bé thứ hai và lại tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Kết quả vẫn như lần trước. Hiện tôi đang rất hài lòng với cuộc sống của mình và gia đình nhỏ. Đặc biệt, dù đã gần tới đầu bốn nhưng tôi luôn tự tin khi ở bên chồng.

Rất cám ơn phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp tôi có được cuộc sống viên mãn như bây giờ.”

Hi vọng với những lời tâm sự rất thật của ba trường hợp trên giúp chị em tìm thấy cách thu nhỏ âm đạo phù hợp với bản thân. Hãy tự tin lựa chọn cách hiệu quả để khiến chồng mê mẩn cả ngày chị em nhé.

Nếu còn băn khoăn điều gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để được giúp đỡ.