thu nhỏ âm đạo“ Nhờ biện pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo mà đã trải qua hai lần sinh các nhóc tỳ, “cô bé” của mình vẫn tràn trề sức sống. Đây là lí do khiến ông xã mình không thể đi sớm về khuya như các ông chồng khác. Cuộc sống của vợ chồng mình hiện tại thực sự rất viên mãn vì “chuyện ấy” luôn được toại nguyện”.  Đây là những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Minh Huyền 35 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội.

Bạn có muốn mình được như chị ấy không? Chị ấy đã thực hiện điều đó như thế nào? Thực hiện ở đâu và những cảm xúc của chị ấy trong thời gian qua ra sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi những chia sẻ của chị Minh Huyền dưới đây!

Thu nhỏ âm đạo – Con đường tìm lại hạnh phúc của chị em

Sau khi xong bé đầu tiên, âm đạo của tôi giãn rộng hơn trước. Tôi đã nhận ra sự thay đổi trong cảm xúc của chồng tôi khi chúng tôi quan hệ. Anh ấy không chia sẻ nhưng tôi biết rằng anh ấy không thể đạt khoái cảm như trước.

Về phía tôi cũng chẳng có gì khá hơn, dù tôi cố gắng thế nào thì cái xúc cảm quen thuộc vẫn không thể tìm lại. Tôi đã nản và trở nên trầm cảm trong suốt thời gian dài.

Nhưng chồng tôi rất tinh tế, anh ấy cảm nhận được những suy nghĩ của tôi và động viên tôi rất nhiều. Còn tôi chỉ biết làm tốt hơn cái bổn phận của một người phụ nữ trong gia đình để xua đi cảm giác căng thẳng.

thu nhỏ âm đạo

Thế rồi một hôm, anh ấy trở về với khuôn mặt rất rạng rỡ, trên tay cầm theo một tờ rơi quảng cáo. Những dòng chữ trên đó viết về kỹ thuật thu nhỏ âm đạo dành cho chị em sau sinh do phòng khám đa khoa Bảo Anh ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội triển khai.

Chúng tôi đã cùng tìm hiểu về phòng khám này và thực sự đó là một tin tốt lành với tôi. Vợ chồng tôi đã liên hệ và tìm tới phòng khám để nhờ các bác sĩ giúp đỡ.

Tại đó, họ cho chúng tôi lựa chọn bác sĩ mà mình muốn để thực hiện phẫu thuật. Chúng tôi đã chọn bác sĩ Lê Hữu Liêm, ông là trưởng khoa phụ khoa của phòng khám với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

thu nhỏ âm đạo

Với sự giúp đỡ của bác Liêm và rất nhiều y tá viên của phòng khám, chỉ sau 30 phút, ca phẫu thuật đã xong. Lúc này, vợ chồng tôi rất lo lắng vì không biết hiệu quả ra sao. Theo đúng lời khuyên của bác sĩ, chúng tôi kiêng quan hệ trong vòng 1 tháng để vết thương lành hẳn.

Tôi đã vỡ òa hạnh phúc khi chúng tôi “ở trong nhau”. Những xúc cảm của ngày đầu tiên đã hiện về. Tôi đã cảm nhận được sự tột đỉnh của hạnh phúc đối với một người đàn bà.

Kể từ ấy, tôi không phải băn khoăn lo lắng tới chuyện sinh thường hay sinh mổ. Sau khi sinh cậu ấm thứ hai, tôi lại trở lại phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sĩ can thiệp thu hẹp âm đạo. Phải nói rằng, các bác sĩ ở đây trình độ rất cao. Bởi lần thứ hai, người thực hiện phẫu thuật cho tôi không phải bác Liêm mà là một bác sĩ khác nhưng kết quả vẫn nguyên vẹn như ban đầu.

Hiện tại, cuộc sống của chúng tôi rất tốt. Tôi đã từng chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ chỉ tại cái vấn đề nhạy cảm ấy không được đáp ứng. Và tôi nhận ra rằng, với người phụ nữ hôn nhân là điều vô cùng quan trọng. Và quan trọng hơn là làm sao để giữ được cuộc hôn nhân ấy trong hạnh phúc.

Tôi đã chia sẻ bí quyết của mình tới rất nhiều bạn bè của tôi và họ đều tìm lại được hạnh phúc của mình trong cuộc sống. Nếu các bạn đang gặp vấn đề như tôi trước đây, các bạn hãy liên hệ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ giúp đỡ, điện thoại của phòng khám 02438 288 288.

Có một điều mà các bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị ở đây, đó là phòng khám có rất nhiều trang thiết bị hiện đại, bác sĩ y tá rất nhiệt tình và các bạn được tự do lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cho mình.

Ngoài kỹ thuật thu nhỏ âm đạo, phòng khám còn thực hiện rất nhiều kỹ thuật khác như vá màng trinh, chỉnh hình môi nhỏ âm đạo, phá thai an toàn, phá thai không đau,... cho nên chị em mình rất thuận tiện trong việc thực hiện các dịch vụ ở đây.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc và sớm tìm lại hạnh phúc cho chính mình trong cuộc sống!