thu nhỏ âm đạo tự nhiênThu nhỏ âm đạo tự nhiên là biện pháp giúp cho kích thước âm đạo của chị em được nhỏ lại giống như kích thước ban đầu một cách hài hòa và săn chắc từ trong ra ngoài. Đây là vấn đề mà rất nhiều chị em mong muốn cũng như khát khao để làm mới lại “cô bé” của mình. Thu nhỏ âm đạo tự nhiên bằng cách nào, phương pháp đó tiến hành ra sao mà có mất nhiều chi phí?

 

Hãy cùng các chuyên gia y tế của phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu về điều này qua những thông tin dưới đây nhé!

Thu nhỏ âm đạo tự nhiên -  Vì sao phải thu nhỏ âm đạo?

Không ít chị em đã than phiền về “cô bé” của mình sau sinh lại có kích thước giãn rộng đến vậy. Nếu biết trước điều này thì họ đã chọn cách sinh mổ thay cho sinh thường.

Đây là tâm lí chung của bất cứ người phụ nữ nào khi từng trải qua quá trình sinh nở. Sở dĩ âm đạo bị giãn rộng như vậy là để mở lối cho thai nhi ra ngoài.

thu nhỏ âm đạo tự nhiên

Điều khiến chị em âu lo, thậm chí là trầm cảm cũng bắt nguồn từ nguyên nhân do âm đạo không còn như xưa nữa, không thể tạo ra những khoái cảm trong đời sống tình dục vợ chồng. Vì thế, phần lớn những chuyện lục đục sau hôn nhân đều do vấn đề này gây ra.

Ngoài ra, thời gian và tuổi tác cũng là vấn đề khiến “ cô bé” của nhiều chị em không còn được tươi tắn và xinh xắn như xưa. Cho nên những cuộc “yêu” của các cặp vợ chồng chỉ còn là trách nhiệm, hời hợt.

Âm đạo giãn rộng cũng là lí do vì sao mà các quý ông ở tuổi ngoại tứ tuần thường hay “chán cơm thèm phở”.

Xuất phát từ những lí do trên mà rất nhiều chị em đều nghĩ tới việc thu hẹp âm đạo của mình.

Thu nhỏ âm đạo tự nhiên bằng phương pháp nào?

Vấn đề mà hôm nay phòng khám đa khoa muốn tiết lộ với các bạn đó là một phương pháp thu nhỏ âm đạo tự nhiên hoàn toàn mới và có hiệu quả vượt trội. Đó là phương pháp chỉnh hình bằng kỹ thuật quang nhiệt.

Phương pháp này không thông qua phẫu thuật, không gây đau đớn và đặc biệt là rất nhanh gọn, hiệu quả chỉ sau từ 15 – 20 phút.

Kỹ thuật quang nhiệt sử dụng hệ thống nhiệt dẫn, có tác dụng kích thích sản sinh các collagen trong cơ quan sinh dục của nữ. Giúp hai thành âm đạo co lại đều nhau và săn chắc từ trong ra ngoài.

thu nhỏ âm đạo

Phương pháp này không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của chị em. Nếu như điều trị bằng các phương pháp khác, chị em sẽ phải mệt mỏi trong việc chăm sóc và vệ sinh vùng kín. Đồng thời sẽ phải hứng chịu những cơn đau do chỉ khâu gây nên.

Ngoài ra, thời gian kiêng cữ quan hệ tình dục cũng lâu hơn rất nhiều so với sử dụng kỹ thuật quang nhiệt.

Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn kém, chi phí thu nhỏ âm đạo có thể gấp đôi so với các phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ thông thường vì thế sẽ là vấn đề khó khăn cho nhiều chị em.

Hãy tới phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc liên hệ cho chúng tôi khi bạn muốn tìm hiểu về phương pháp điều trị tiên tiến này. Điện thoại tư vấn 02438 288 288.