phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiềuChào bác sĩ! Tôi muốn hỏi “phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu”. Âm đạo của tôi bị giãn rộng sau sinh nên vợ chồng tôi rất hay xích mích trong chuyện ấy. Chồng tôi thường hay ca thán và cáu gắt vì không thể có đủ khoái cảm để xuất tinh nên rất mệt mỏi. Tôi rất lo sợ, ông xã sẽ ra ngoài tìm phở nên tôi muốn thu hẹp âm đạo của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về cách làm cho vùng kín gọn lại vì vợ chồng tôi còn rất trẻ và không muốn hạnh phúc rạn nứt chỉ bởi lí do này. ( Cảnh Quyên, 31 tuổi, Phú Xuyên, Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Cảnh Quyên! Phòng khám đa khoa Bảo Anh rất vui khi chị tin tưởng và chia sẻ tâm sự về cho chúng tôi. Vấn đề của chị cũng là vấn đề mà rất nhiều chị em đang băn khoăn, lo lắng hiện nay. Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đã có những giải đáp như sau!

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu -  Phương pháp thực hiện thế nào?

Thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu thuộc chuyên ngành phụ khoa, có tác dụng thu hẹp diện tích thành âm đạo của nữ giới tới một mức độ nhất định để tăng khả năng khoái cảm tình dục cho chị em khi dương vật tiếp xúc với âm đạo.

Thu hẹp âm đạo trong những trường hợp: “cô bé” bị giãn rộng sau sinh, kích thước âm đạo bẩm sinh của nhiều chị em bị rộng hơn so với kích thước dương vật của bạn đời, âm đạo rộng do tuổi tác, thời gian và quá trình quan hệ nhiều lần.

phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

Có hai cách để thu nhỏ âm đạo ở nữ giới, đó là phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ và sử dụng kỹ thuật quang nhiệt. Hai phương pháp này hiện đang được áp dụng rất phổ biến ở các cơ sở y tế chuyên khoa tại Việt Nam và được rất nhiều chị em tin dùng.

Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ  giúp thu nhỏ âm đạo bằng cách sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu, kéo thành âm đạo co lại tới một kích thước phù hợp.

Thu nhỏ vùng kín bằng kỹ thuật quang nhiệt là phương pháp chỉnh hình không thông qua phẫu thuật mà tác động trực tiếp vào các collagen ở bộ phận sinh dục nữ. Giúp cho hai thành âm đạo co lại đều nhau, săn chắc và tươi mới.

Chị Cảnh Quyên thân mến! Tùy theo yêu cầu và điều kiện kinh tế của mình, chị có thể áp dụng một trong hai cách trên.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?

Chi phí khi tiến hành thu nhỏ “cô bé” là điều mà rất nhiều chị em thắc mắc. Rất nhiều người cho rằng, việc làm mới “cô bé” sẽ rất tốn kém do đây là vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ giới.

Tuy nhiên, chị em không cần phải lo lắng về điều này. Vì phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không tốn kém như mọi người nghĩ. Tùy thuộc vào các yếu tố như mức độ giãn rộng, đàn hồi của âm đạo ở từng chị em, tính thẩm mỹ cũng như địa chỉ thực hiện dịch vụ mà chi phí có thể hết ít hay hết nhiều.

Thông thường kinh phí để thực hiện thu nhỏ âm đạo ở chị em bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ có chi phí không vượt quá 10 triệu đồng/lần. Còn đối với phương pháp thu nhỏ sử dụng kỹ thuật quang nhiệt sẽ tốn kém hơn. Chi phí có thể là 15 -  20 triệu/lần do phương pháp này đạt hiệu quả tối ưu mà không cần qua phẫu thuật.

phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Chị Cảnh Quyên thân mến! Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, cũng với những phương pháp ấy nhưng chi phí thực hiện có thể ít hơn rất nhiều do phòng khám thường xuyên có những chương trình tri ân dành cho khách hàng.

Chi phí điều trị có thể giảm tới 30% nên chị sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Đây cũng là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất hiện nay ở Hà Nội, có chuyên môn cao và trang thiết bị y tế tối ưu. Vì thế chị hoàn toàn có thể yên tâm.

Để biết thêm thông tin về các phương pháp cũng như phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu, chị có thể gọi điện trực tiếp tới phòng khám để gặp các bác sĩ tư vấn và được hỗ trợ trực tiếp, điện thoại 02438 288 288. Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!