thu nhỏ âm vậtThu nhỏ âm vật hay âm đạo ngày càng được nhiều chị em tín sủng với mong muốn tạo dựng cho mình một hình ảnh đẹp về “cô bé” và tìm lại những cảm xúc như thuở ban đầu. Không ít chị em than vãn rằng “ Mình thật kém may mắn khi “cô bé” sinh ra đã xấu xí hoặc do tuổi tác và sau những lần sinh nở, “cô bé” trở nên chảy xệ, nhăn nheo và kém sắc”. Những điều này khiến họ cảm thấy tự ti vào bản thân, nhất là khi đối diện với bạn tình.

Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ và y học đã biến những giấc mơ đó trở thành sự thật. Chỉ sau 20 phút làm thủ thuật, chị em sẽ có một “cô bé” ưng ý.

Thu nhỏ âm vật – Vì sao?

Tình dục là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người. Yếu tố này là sợi dây nối gần mọi khoảng cách, là thứ keo hàn gắn mọi vết thương và trên tất cả, nó là thứ duy trì hạnh phúc và cảm giác yêu đương của hai nửa thế giới. Vì thế, mọi vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục của con người đều được quan tâm.

Không phải ngẫu nhiên mà chị em muốn thu nhỏ âm đạo của mình. Một “cô bé” xấu xí là nỗi bất hạnh với nhiều chị em. Có người sau khi sinh, âm đạo giãn rộng khiến tình cảm vợ chồng đi xuống do cả hai không thể đạt khoái cảm như mong muốn trong khi giao hợp. Người đàn ông thường có tâm lí hướng đến những cái gì mới mẻ, lạ lẫm.

thu nhỏ âm vật

Một số chị em tâm sự rằng: “ Do tuổi càng ngày càng cao nên “cô bé” của mình bị chảy xệ, nhăn nheo. Các cánh môi nhỏ bị dài ra, hai môi âm vật bị đen sạm. Mình rất buồn, nhất là khi hai vợ chồng gần gũi anh ấy tỏ ý không thích và không hề hào hứng cho dù mình có chải chuốt đến đâu,…”

Thậm chí có những chị em còn nói rằng: Họ sợ tiếp xúc với bạn tình do “cô bé” sinh ra đã đen đúa, lệch lạc không được như những gì người yêu họ tưởng tượng,…

Chính vì những lí do này mà hầu như chị em nào cũng muốn mình có thể thay đổi được chuyện ấy.

Thu nhỏ âm vật chỉ sau 20 phút

Nếu như trước đây, chị em chỉ biết sống chung với những điều bất hạnh khó nói từ “cô bé” và cam chịu chấp nhận những sự đổi thay trong cuộc sống hôn nhân của mình thì ngày nay, điều đó đã hoàn toàn thay đổi.

Chỉ sau 20 phút, âm vật của chị em sẽ có một bộ mặt hoàn toàn mới nhờ phương pháp thu hẹp âm vật thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Phẫu thuật thẩm mỹ cho hiệu quả tối ưu trong việc chỉnh hình cấu trúc bộ phận sinh dục.

thu nhỏ âm vật

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những nơi đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp này. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được tiến hành rất nhanh chóng thông qua 3 công đoạn.

Công đoạn 1: Khám phụ khoa và vệ sinh vùng kín

Công đoạn 2: Căng chỉnh những vị trí cần chỉnh hình trên âm vật như môi nhỏ, môi lớn, ống âm đạo,…và cắt bỏ những phần dư thừa để đạt kích thước hài hòa nhất. Đồng thời loại bỏ các hắc tố đen giúp cô bé tươi tắn. Sau đó, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Công đoạn 3: Sát trùng

Chị em thân mến! Nếu “cô bé” của bạn đang là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy tự ti trong cuộc sống và chuyện ấy, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó để mang lại hạnh phúc cho mình.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn muốn thay đổi ngoại hình “cô bé” của mình trông mới hơn, đẹp hơn và dạt dào cảm xúc như những ngày bắt đầu, điện thoại liên hệ 02438 288 288.