thuốc thu nhỏ vùng kínSau sinh, kích thước âm đạo giãn rộng là nỗi lo âu, phiền muộn của biết bao chị em. Rất nhiều người đã rỉ tai nhau về một loại thuốc thu nhỏ vùng kín và công dụng siêu tốc của loại “thần dược” này. Chỉ cần xịt vài giọt thuốc vào âm đạo trước khi cuộc yêu bắt đầu 2 phút sẽ cho khoái cảm như mong muốn.

Loại thuốc đó là loại thuốc nào và hiệu quả của thuốc đến đâu? Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây!

Thuốc thu nhỏ vùng kín là loại thuốc nào?

Thuốc thu nhỏ vùng kín là chủ đề được bắt đầu từ những câu chuyện thì thầm của rất nhiều chị em với nhau, đặc biệt là dân văn phòng. Chuyện giường chiếu luôn là đề tài mà chị em đưa ra để bàn tán.

Rất nhiều chị em than vãn rằng sau sinh âm đạo của họ thường bị rộng hơn ban đầu và tình cảm vợ chồng bị giảm sút. Thậm chí có người còn trầm cảm do chồng có nhã hứng tìm cảm xúc ở nơi khác.

thuốc thu nhỏ vùng kín

Nắm bắt được tâm lí của chị em mà rất nhiều loại thuốc được giới thiệu có công dụng thu nhỏ âm đạo siêu tốc đã được tuyên truyền rầm rộ. Nó bắt đầu từ những thông tin đăng tải trên các trang mạng xã hội, từ sự tò mò của một số chị em và cuối cùng là những cuộc thảo luận của rất nhiều người cùng chung một nỗi buồn.

Theo sự tìm hiểu của chúng tôi, có ba loại thuốc hiện đang được quảng bá rộng rãi như Tightening pleaseure được chế xuất ở dạng gel và Instant Virgin dạng xịt. Những loại thuốc này đều được giới thiệu có xuất xứ tại Mỹ và Hàn Quốc.

Công dụng của chúng là làm thu hẹp âm đạo và săn chắc vùng kín chỉ sau khi dùng khoảng 5 phút sẽ cho kết quả như mong muốn. Để chứng minh cho hiệu quả của thuốc, các trang thông tin này còn trích dẫn thêm những ý kiến từ một số độc giả đã từng sử dụng loại thuốc này.

Thuốc thu nhỏ vùng kín có hiệu quả không?

Đến nay vẫn chưa có một tổ chức y tế hay một cơ sở y tế nào liệt kê những loại thuốc trên vào danh sách các phương pháp điều chỉnh kích thước vùng kín.

Vì thế, vấn đề thực hư về hiệu quả của những loại thuốc này vẫn chưa thể khẳng định được.

Theo ý kiến từ chuyên gia y tế tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Hiện nay, việc thu nhỏ vùng kín ở chị em là điều rất bình thường. Tuy nhiên, âm đạo là bộ phận rất nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương và viêm nhiễm nếu phải tiếp xúc với những yếu tố lạ.

thuốc thu nhỏ vùng kín

Việc sử dụng thuốc thu nhỏ vùng kín dạng bôi hay xịt âm đạo không thể cho kết quả ngay tức thì chỉ sau vài phút sử dụng. Điều mà các phương pháp thu nhỏ tiên tiến nhất hiện nay phải mất cả giờ đồng hồ và tác động trực tiếp vào thành âm đạo mới có thể thực hiện được.

Các chuyên gia khuyến cáo, chị em nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng các loại thuốc này bởi việc sử dụng bừa bãi, không được sự hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa có thể biến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Âm đạo chẳng những không thu nhỏ mà còn bị viêm nhiễm nặng hơn.

Trên đây là những thông tin về vấn đề thuốc thu nhỏ âm đạo ở nữ giới do phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ. Để biết thêm thông tin về điều này, các bạn vui lòng gọi tới cho chúng tôi, điện thoại 02438 288 288.