thuc-pham-chua-dau-bung-kinh-2Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi. Em đã trải qua một lần sinh đẻ nhưng gần đây vợ chồng em gặp vấn đề rất lớn trong chuyện ấy, em muốn hỏi “thu nhỏ cô bé sau sinh có khó không”. Em rất muốn thu hẹp âm đạo của mình vì trong quá trình sinh nở, em đẻ thường nên âm đạo rất rộng. Bây giờ, vợ chồng em quan hệ chẳng khác nào đi vào “vườn không nhà trống cả”. Chồng em bảo chán và luôn né tránh mỗi khi em có ý gần gũi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! ( Ngô Phương, Thanh Trì, Hà Nội).

Chào Ngô Phương! Phòng khám đa khoa Bảo Anh rất vui khi nhận được những chia sẻ của bạn gửi về. Ngô Phương thân mến! Chúng tôi hiểu những tâm tư suy nghĩ của bạn trong thời gian này. Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ tư vấn tại phòng khám dành cho bạn.

Thu nhỏ cô bé sau sinh – Vì sao phải thu nhỏ cô bé

Vấn đề khoái cảm bị giảm sút sau khi sinh của các cặp vợ chồng không phải chuyện hiếm mà dường như quá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là những chị em sống ở vùng quê, gần như 100% chị em sinh thường. Nguyên nhân là do âm đạo bị giãn rộng và không thể phục hồi nguyên trạng.

Hiện nay, có rất nhiều chị em đã chọn phương pháp sinh mổ để tránh “cô bé” bị xấu xí sau khi sinh. Tuy nhiên, số lượng lượng sinh mổ vẫn chiếm rất nhỏ so với đa số.

thu nhỏ cô bé sau sinh

Vậy tại sao phải thu nhỏ âm đạo? Điều này được lí giải như sau: Trong quá trình thai nhi trào đời, ống âm đạo và cửa mình phải giãn hết mức để mở lối cho thai nhi chui ra.

Vì thế, kích thước thành âm đạo bị giãn rộng nên khi vợ chồng sinh hoạt tình dục trở lại. Kích thước của âm đạo quá rộng so với kích thước của dương vật dẫn tới không cọ sự cọ sát giữa âm vật và dương vật.

Điều này làm cho cả hai không thể đạt được khoái cảm tột đỉnh, ham muốn bị giảm sút dẫn tới đời sống hôn nhân bị ảnh hưởng.

Với nhiều chị em, đó cũng là nỗi lo các ông chồng sẽ ngán ngẩm và thèm muốn của lạ.

Những lí do trên khiến chị em nghĩ tới phương pháp thu nhỏ âm đạo để tìm lại hạnh phúc dài lâu cho chính mình.

Thu nhỏ cô bé sau sinh có khó không?

Ngô Phương thân mến! Nỗi lo của bạn cũng là nỗi lo của hàng trăm nghìn chị em khác. “Cô bé” bị giãn rộng hay xấu xí không phải chỉ sảy ra ở nữ giới sau sinh mà theo thời gian, tuổi tác, mức độ sinh hoạt tình dục nhiều cũng ảnh hưởng.

Nắm bắt được tâm lí của chị em mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp thu nhỏ âm đạo. Biến ước mơ của chị em trở thành hiện thực.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp thu hẹp âm đạo như phẫu thuật chỉnh hình, kỹ thuật quang nhiệt không phẫu thuật,…

thu nhỏ âm đạo sau sinh

Phẫu thuật thẩm mỹ dựa theo tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện qua thao tác khâu hẹp thành âm đạo bằng chỉ thẩm mỹ giúp âm đạo thu hẹp lại hoàn toàn tự nhiên và không để lại sẹo.

Kỹ thuật quang nhiệt nhằm kích thích collagen giúp kéo hai thành âm đạo nhỏ lại, tăng độ đàn hồi và săn chắc từ trong ra ngoài.

Các phương pháp này đều được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh hoạt của người bệnh. Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phương pháp thu nhỏ phù hợp.

Ngô Phương thân mến! Hy vọng qua những thông tin vừa rồi, bạn có thể yên tâm về việc thu nhỏ âm đạo sau sinh của mình. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc và cảm xúc của chính mình. Mọi vấn đề cần tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ tới phòng khám qua số điện thoai 02438 288 288.