thuốc thu nhỏ âm đạoRất nhiều chị em vẫn đang ngày đêm rỉ tai nhau về loại thuốc thu nhỏ âm đạo chỉ sau vài phút sử dụng là có thể cho hiệu quả tức thì. Theo lời đồn đại, thì các loại thuốc này được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học công nghệ rất tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,…nên tính hiệu quả của nó không cần phải nghĩ ngợi.

Dù chưa biết thế nào nhưng loại thuốc này đã đánh trúng tâm lí của chị em, nhất là những người đã trải qua thời kỳ sinh đẻ và luôn lo lắng “chuyện ấy” làm chàng phật lòng rồi đi ngoại tình.

Vậy thực hư về loại thuốc này ra sao? Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Thuốc thu nhỏ âm đạo là thuốc nào?

Thu nhỏ âm đạo là nhu cầu của rất nhiều chị em hiện nay. Do quá trình sinh đẻ, tuổi tác cũng như việc sinh hoạt tình dục nhiều năm khiến cho âm đạo của chị em bị rộng ra, mất đi trạng thái ban đầu. Vì thế, khoái cảm bị giảm sút, ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân vợ chồng.

thuốc thu nhỏ âm đạo

Xuất phát từ những biểu hiện tâm lí đó, hàng loạt các trang mạng đã quảng cáo đưa thông tin về các loại thuốc giúp thu nhỏ âm đạo. Các loại thuốc này rất đa dạng, điển hình như Tightening pleaseure của Hàn Quốc. Thuốc được chế xuất dưới dạng gel. Theo hướng dẫn từ các quảng cáo thì chỉ cần dùng thuốc này bôi vào âm đạo sau 5 phút là âm đạo có thể trở nên tươi trẻ, phục hồi trở lại.

Hay một loại thuốc khác có tên là Instant Virgin do Nhật Bản sản xuất dưới dạng xịt. Cách dùng, chị em chỉ cần xịt hai lần vào âm đạo sẽ giúp âm đạo thu nhỏ lại, Loại thuốc này có thể giúp chị em tìm lại khoái cảm như thuở ban đầu. Dùng trong thời gian dài sẽ giúp âm đạo của chị em thu nhỏ lại, săn chắc và tươi trẻ.

Để chứng minh cho những sản phẩm của mình, các quảng cáo này còn đưa ra nhiều trích dẫn cho biết về ý kiến của người dùng sau một khoảng thời gian sử dụng sản phẩm.

Chính vì thế, nhiều chị em rất tin tưởng và sẵn sàng bỏ ra hàng triệu đồng để mua lấy những loại tiên dược này.

Thuốc thu nhỏ âm đạo – Thực hay ảo

Nhằm giúp chị em hiểu hơn về vấn đề thu nhỏ âm đạo, chúng tôi xin trích những ý kiến của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề này.

thuốc thu nhỏ âm đạo

“ Hiện các tổ chức y tế trên thế giới chưa có bất cứ công bố nào về loại thuốc có khả năng thu nhỏ âm đạo. Kích cỡ của âm đạo bị rộng ra sau khi chị em sinh nở hay do yếu tố thời gian có liên quan tới cơ địa và tầng sinh môn của từng người. Vì vậy, các loại thuốc do các trang mạng quảng cáo hoàn toàn không được kiểm định, kiểm chứng và không có cơ sở để chứng minh”.

Các tổ chức buôn bán này thường đánh vào tâm lí của chị em thích điều trị nhanh chóng, hiệu quả ngay và sợ đau đớn, phiền phức từ các biên pháp phẫu thuật thu âm đạo.

Rất nhiều chị em gọi điện tới phòng khám đa khoa Bảo Anh hỏi về cách điều trị bằng các loại thuốc này và than vãn vì tiền mất tật mang và xin được tư vấn điều trị. Nhiều người đã điều trị thành công bằng phương pháp phẫu thuật thu gọn âm đạo và họ đều cảm thấy hài lòng vì phương pháp này giúp họ cải thiện được đời sống hôn nhân dài lâu của mình.

Hiện nay, một phương pháp thu gọn âm đạo rất hiệu quả cho chị em mà không cần phẫu thuật đó là sử dụng kỹ thuật quang nhiệt. Phương pháp này kích thích các collagen ở cơ quan sinh dục nữ làm cho hai thành âm đạo co lại, săn chắc đều từ trong ra ngoài. Đây cũng là phương pháp có chỉ số an toàn cao nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin về chuyện thực hư loại thuốc thu nhỏ âm đạo – những loại thuốc được quảng cáo rất rộng rãi trên các trang web hiện nay do phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp. Để tìm hiểu vấn đề này, các bạn hãy gọi điện tới trung tâm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, điện thoại 02438 288 288.