Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêuThu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu? Thu nhỏ âm đạo có đau không… là boăn khoăn của rất nhiều chị em muốn tân trang vùng kín của mình. Hiện nay, thủ thuật thu hẹp âm đạo không còn quá xa lạ, đặc biệt là với phái nữ đã sinh con.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thu nhỏ âm đạo là một phẫu thuật chỉnh hình ở vùng kín, giúp các chị em tự tin hơn.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật này, tuy nhiên để đảm bảo an toàn chị em cần tìm hiểu kĩ trước khi tiến hành.

Tại phòng khám Bảo Anh, các bác sĩ thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn đảm bảo an toàn, phái nữ nhanh chóng phục hồi sau tiểu phẫu. Vậy:

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?

Vùng kín âm đạo sau sinh hoặc sau khi quan hệ tình dục nhiều lần thường có biểu hiện giãn rộng hơn so với trước, màu sắc âm đạo thẫm lại, không còn được màu sắc tự nhiên như trước, điều này khiến các chị em cảm thấy thiếu tự tin trong đời sống tình dục, ngay cả các quý ông cũng từng chia sẻ, họ cũng cảm thấy khoái cảm tình dục không còn được như trước, âm đạo không còn tiếp xúc chặt lấy dương vật, khiến họ cũng khó khăn mới lên đỉnh.

Chính vì thế, chị em lựa chọn thẩm mĩ thu hẹp âm đạo như một cách để cải thiện cũng như gìn giữ đời sống vợ chồng, thế nhưng thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu cũng là mối quan tâm của họ. Về vấn đề này trao đổi với bác sĩ chuyên khoa, họ cho biết, chi phí thực hiện thủ thuật còn tùy thuộc vào từng tình trạng của chị em, mức độ âm đạo rộng như thế nào, kích thước ra sao.

Bên cạnh đó, sau khi thăm khám âm đạo chị em nếu mắc bệnh phụ khoa nào đó thì trước hết cần phải điều trị khỏi hẳn các hiện tượng viêm nhiễm này để đảm bảo thủ thuật được an toàn và không xảy ra bất cứ dấu hiệu nhiễm trùng nào sau phẫu thuật.

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

Thu hẹp âm đạo giúp các chị em tự tin hơn

Muốn biết được chính xác chi phí cho thu nhỏ âm đạo, tốt nhất chị em nên đến trực tiếp cơ cở chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về các phương pháp cụ thể, sau đó tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện hiện có mà chị em có thể quyết định mình có làm thủ thuật này hay không.

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu? Còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Có những trường hợp chị em không tìm hiểu kĩ trước khi thu nhỏ âm đạo mà tùy tiện thực hiện tại một cơ sở thiếu chất lượng, không đảm bảo theo tiêu chuẩn y tế dẫn tới “tiền mất tật mang”, âm đạo không hề được cải thiện mà còn đau đớn khi quan hệ tình dục. Chính vì thế, chị em không nên vì chi phí thu nhỏ âm đạo thấp mà mạo hiểm phẫu thuật. Tốt nhất chị em chỉ cần cân nhắc xem mức cho phí có hợp lý hay không, phương pháp thực hiện có tiên tiến và hiệu quả không. Tùy vào từng trung tâm có cơ sở vật chất trang thiết bị khác nhau mà mức chi phí có thể dao động.

Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu

Thu hẹp âm đạo giúp cải thiện đời sống tình dục của các chị em

Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp thực hiện cũng như mức chi phí, đảm bảo công khai minh bạch để bệnh nhân tự cân nhắc xem có phù hợp và đủ điều kiện làm hay không.

Nếu bạn còn có thắc mắc nào về vấn đề Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu, hãy đến phòng khám tại địa chỉ 59 Khươn g Trung, Thanh Xuân, HN hoặc liên hệ theo SĐT: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.