Máy điều trị VIBA đa chức năngMáy VIBA là một trong những thiết bị đa chức năng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế. Vậy thiết bị này có những ưu nhược điểm gì, phạm vi hoạt động ra sao?. Dưới đây là những thông tin cơ bản về thiết bị y tế hiện đại này đang được các phòng khám chất lượng cao ứng dụng điều trị.

 Ưu điểm của máy VIBA

- Sử dụng bức xạ tần số cao và chỉ cần hoạt động với công suất nhỏ là có thể đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn trong thời gian dự kiến.

- Tạo ra hiệu ứng nhiệt tần suất và khả năng thẩm thấu cao đồng thời hiệu ứng nhiệt vào cả bên ngoài lẫn bên trong các tổ chức của cơ thể.

- Chiếu sâu xác định vị trí chính xác vùng mắc bệnh ở cơ thể, đánh tan phù nề và tiêu diệt hoàn toàn và ngăn chặn các mần bệnh tái phát trở lại.

- Máy này có thể ứng dụng điều trị thích hợp với mọi bộ phận trên cơ thể hơn nữa tư thế điều trị của người bệnh là nằm hay ngồi cũng không ảnh hưởng tới kết quả chữa trị.

- Trong quá trình điều trị giảm đau đớn cho người bệnh, không gây tác dụng phụ, có tác dụng tiêu viêm, tăng tuần hoàn máu, cầm máu. Đây cũng là những lí do thiết bị này đang được nhiều phòng khám uy tín ứng dụng cho việc chữa trị nhiều bệnh lý và đem lại kết quả tích cực cho việc chữa trị.

Máy điều trị VIBA đa chức năng

Máy điều trị VIBA đa chức năng

Phạm vi hoạt động của máy

Máy VIBD là thiết bị đa chức năng chuyên điều trị một số bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và một số căn bệnh khác. Cụ thể:

- Khoa tiết niệu: viêm tuyến tiền liệt, u bàng quang, phì đại tuyến tiền liệt.

- Khoa răng hàm mặt: viêm chân lợi, viêm lưỡi, viêm môi, các khối u...

- Khoa tiêu hóa: viêm loét, thông thực quản, cắt bỏ các poli, xuất huyết đường tiêu hóa và có cả tác dụng hỗ trợ việc điều trị các bệnh nguy hiểm ung thư dạ dày, ung thư thực quản.

- Điều trị phục hồi sức khỏe: viêm khớp, bong gân, đau mỏi cơ.

- Điều trị các bệnh phụ khoa: viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm âm đạo.

- Một số bệnh xã hội: sùi mào gà ở nữ, mụn rộp sinh dục.

- Một số bệnh lý về hậu môn trực tràng: trĩ nội, trĩ ngoại, polip trực tràng.

Máy điều trị VIBA đa chức năng

khám phụ khoa để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người phụ nữ

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang ứng dụng thiết bị này trong việc điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa và đem lại kết quả hiệu quả cao, chữa khỏi triệt để bệnh cho nhiều người. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn điều trị bằng thiết bị nào phòng khám sẽ có cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.