Kính hiển vi Olympus CX21Một trong những thiết bị tiên tiến phục vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh phải kể đến Kính hiển vi Olympus CX21. Đây là một thiết bị tiên tiến, hiện đại không thể thiếu để xác định các căn bệnh phụ khoa. Vậy thiết bị này có công dụng như thế nào? Mời chị em cùng tìm hiểu

Kính hiển vi Olympus CX21 là gì?

Kính hiển vi Olympus CX21là một thiết bị nổi tiếng trong ngành y. Trong y tế và cụ thể là trong khám và điều trị các bệnh phụ khoa thì đây là thiết bị không thể thiếu. Thiết bị này với hệ thống quang học vô cực (UIS) trở thành giải pháp tốt nhất trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm tại các bệnh viện, phòng khám phụ khoa.

Có thể tham khảo một số thông số kỹ thuật của kính hiển vi Olympus CX21:

- Độ phóng đại đại từ 40 đến 1000 hoặc 1500 lần có thể nhận diện các loại vi khuẩn, vi rút, nấm, vi trùng gây bệnh phụ khoa một cách chính xác.

- Nguồn chiếu sáng Halogen 6V20.

- Hệ thống quang học vô cực UIS.

-  Góc nghiêng thị kính 30 độ…

Kính hiển vi Olympus CX21

Kính hiển vi Olympus CX21 là thiết bị không thể thiếu trong khám bệnh phụ khoa

Tác dụng của kính hiển vi Olympus CX21 trong khám và điều trị phụ khoa

Tác dụng chủ yếu của kính hiển vi Olympus CX21 xét nghiệm dịch âm đạo để phát hiện viêm nhiễm. Với độ phóng đại cao, linh hoạt có thể nhận diện chính xác loại vi khuẩn, vi rút, vi trùng, nấm… Từ đó xác định các căn bệnh phụ khoa một cách chính xác. Để sử dụng kính hiển vi Olympus CX21, bác sỹ sẽ lấy dịch âm đạo của chị em sau đó nhuộm và đặt soi dưới kính hiển vi.

Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện xét nghiệm nhanh, chính xác, dễ sử dụng. Chỉ sau vài thao tác, vi khuẩn hay các tác nhân gây bệnh có thể được quan sát dễ dàng. Dựa vào hình ảnh có được, bác sỹ sẽ xác định trong dịch âm đạo có chứa vi khuẩn, nấm, vi rút hay tác nhân gây bệnh khác hay không và đó là loại tác nhân này.

Qúa trình này diễn ra nhanh chóng nên không làm mất thời gian. Nhờ có kính hiển vi Olympus CX21, bác sỹ dễ dàng xác định được chị em có bị viêm nhiễm hay không từ đó đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và dứt điểm.

Kính hiển vi Olympus CX21 là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình khám bệnh phụ khoa.