Máy điều trị ozoneMấy điều trị ozone đã được các chuyên gia về phụ khoa ở nhiều nước trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng? Tại sao lại vậy? Vì đây đang là thiết bị mới nhất và tốt nhất hiện nay để điều trị các bệnh phụ khoa, cụ thể là các bệnh viêm âm đạo, viêm vùng chậu và viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với thiết bị này, người bệnh sẽ được đảm bảo là chữa khỏi bệnh hoàn toàn và nhanh chóng.

Tuy nhiên, vì vấn đề về kinh phí nên hiện nay thiết bị này vẫn chưa được sử dụng phổ biến, nó mới chỉ được sử dụng ở một số ít phòng khám, trong đó có phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Nguyên lý hoạt động của máy điều trị ozone

Máy điều trị ozone là thiết bị đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Và nguyên lý hoạt động của thiết bị này là sử dụng các khí ozone, các bác sỹ sẽ đưa ozone vào trong âm đạo hoặc có thể xuyên qua lỗ kim ở một vị trí khác bằng đầu dẫn khí, cài đặt giờ định lượng trên máy tính sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Chính vì thế nó sẽ có khả năng diệt khuẩn trên diện rộng, điều trị chính xác vào vùng bệnh, không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của cơ thể.

 

Máy điều trị ozone

Máy điều trị ozone là thiết bị đạt chuẩn chất lượng Châu Âu

Do hoạt tính của ozone mạnh nên nó sẽ tiêu diệt các vi khuẩn và virut có hại một cách nhanh chóng. Mặt khác, nó còn có thể đảm bảo cho chức năng hệ thống tuần hoàn máu của cơ thể hoạt động bình thường và kích thích chức năng trao đổi chất của oxy, bao xung quanh vùng bị bệnh bằng ion oxy hoạt tính nên nó còn có khả năng kích thích tế bào khỏe mạnh sinh trưởng, phục hồi vùng bị bệnh với hệ miễn dịch tốt hơn trước.

Những ưu thế của máy điều trị ozone

Sở dĩ, máy điều trị ozone được các chuyên gia phụ khoa ở nhiều nước khuyến cáo nên dùng là do thiết bị này có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với những thiết bị khác. Cụ thể là:

- Thời gian điều trị bệnh nhanh và hiệu quả, do ozone có khả năng tự điều chỉnh tự động nên nó có thể xác định được phạm vi điều trị bệnh là như thế nào, từ đó thời gian điều trị bệnh rất nhanh, thường chỉ mất 5-10 phút là xong. Sau một lần điều trị bệnh, người bệnh sẽ thấy được hiệu quả chữa bệnh rõ ràng.

- An toàn, không gây đau đớn cho người bệnh, do nguyên lý hoạt động của thiết bị này là sử dụng oxy tinh khiết để làm nguyên liệu chế tạo ozone, từ đó tạo ra ozone tinh khiết. Và sau khi điều trị, ozone tinh khiết đó lại có thể trở lại thành oxy tinh khiết nên nó sẽ không làm mất sự cân bằng độ pH trong âm đạo, do đó âm đạo cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì.

- Điều trị bệnh dứt điểm, Điều trị ozone còn kết hợp với thiết bị siêu dẫn nên nó sẽ có khả năng mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để xót khu vực bị bệnh, đồng thời sẽ có thể tiêu diệt vi khuẩn một cách chính xác mà không gây tổn thương cho những bộ phận khác, đồng thời nó còn giúp kích thích cơ thể tái tạo ra tế bào mới tốt hơn nên sẽ ngăn chặn được khả năng bệnh tái phát trở lại.

 Máy điều trị ozone

Thời gian điều trị bằng máy điều trị ozone rất nhanh 

Chính những ưu thế như vậy, nên máy điều trị ozone sẽ giúp người bệnh được chữa bệnh một cách nhanh và tốt nhất. Đã có rất nhiều chị em được chữa khỏi bệnh phụ khoa nhờ thiết bị này, vì thế chị em nào đang bị một bệnh phụ khoa nào đó, nhất là viêm âm đạo thì có thể tham khảo phương pháp này nhé. Để có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này, các chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để kiểm chứng và tìm hiểu nhé.