Tại sao viêm lộ tuyến gây vô sinh, hiếm muộnMáy sục rửa phụ khoa là máy sục rửa loại mới, đa chức năng được dùng trong y học với những thiết kế tự động thay thế loại máy truyền thống trước đây, có thể thay đầu rửa với những chức năng khác nhau, đạt được nhiều hiệu quả, cải thiện điều kiện làm việc của y bác sĩ, nâng cao hiệu quả làm việc, rút ngắn thời gian rửa vết thương, giảm thiểu khả năng tái phát bệnh, làm giảm sự đau đớn của người bệnh. Vệ sinh hơn, khỏe mạnh hơn và dễ chịu hơn.

 Máy sục rửa phụ khoa mang những đặc điểm thiết kế độc đáo, có thể gây ra áp lực rửa mạnh, góc phụt rửa lớn, tiến hành rửa và mát- xa thành âm đạo một cách toàn diện, triệt để, mà không gây ra những cảm giác khó chịu, đau đớn, thể hiện bước tiến lớn của khoa học.

Bệnh viêm đường sinh dục ở nữ giới ( như viêm cổ tử cung, các loại viêm nhiễm âm đạo) là một trong những loại bệnh thường gặp. Cùng với sự phát triển của xã hội, sự chuyển đổi nhân khẩu và sự chuyển hưởng về quan niệm giới tính. Các bệnh phụ khoa và các bệnh xã hội càng ngày càng gia tăng.

Dựa trên kết quả của các cơ quan có uy tín, hơn 60% phụ nữ Việt Nam đều mắc phải các bệnh về phụ khoa với mức độ khác nhau, trong đó tỉ lệ mắc bệnh của phụ nữ đã kết hôn là trên 98%, chỉ đứng sau tỉ lệ mắc bệnh cảm cúm.

Trong quá trình tiêu viêm diệt khuẩn, điều trị bệnh nếu phát hiện các bệnh phụ khoa thường gặp có thể sử dụng các loại thuốc rửa chế sẵn để rửa phần viêm trong âm đạo, từ đó có thể đạt được tác dụng chữa bệnh hiệu quả nhất, giảm đến mức thấp nhất chi phí điều trị, loại bỏ nỗi niềm khó nói của chị em phụ nữ.