Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ hiệu quảCó ý kiến cho rằng không có cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ hiệu quả và dứt điểm. Đây là căn bệnh xã hội phức tạp nên việc điều trị tương đối khó khăn. Tuy nhiên đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm. Với sự phát triển trong y học, bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể điều trị được nếu bệnh nhân lựa chọn được cơ sở điều trị tốt, áp dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị bệnh.

Để tìm ra cách điều trị sùi mào gà ở nữ hiệu quả nhất, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Chữa sùi mào gà ở phụ nữ nói riêng và ở nam giới nói chung đều có một số cách chủ yếu đó là:

- Dùng thuốc bôi trực tiếp lên nốt sùi hoặc uống, truyền vào cơ thể.

- Thực hiện đốt nốt sùi bằng phương pháp các phương pháp ngoại khoa như đốt laser, đốt điện, áp lạnh…

- Thực hiện phương pháp hiện đại, công nghệ cao ALA-PDT.

Trong các phương pháp trên, phương pháp dùng thuốc hoặc đốt nốt sùi được đánh giá là không hiệu quả vì không thể điều trị bệnh tận gốc. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người đã thực hiện điều trị bệnh sau đó lại tái phát dễ dàng, không kiểm soát.

 

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ hiệu quả

Hình ảnh sùi mào gà

Đối với phương pháp ALA-PDT thì được đánh giá là hiệu quả nhất. Nguyên lý của phương pháp này là bắt nguồn từ đặc điểm của bệnh nên có thể điều trị bệnh dứt điểm nhất.

Đặc điểm của bệnh sùi mào gà là căn bệnh do vi rút chủng HPV gây lên. Vi rút này có khả năng kiểm soát sức đề kháng trong cơ thể. Vi rút đi vào đường máu, tích tụ và hình thành lên các nốt sùi ngoài da nên cần thực hiện điều trị từ trong ra ngoài.

Chính vì vậy, phương pháp ALA-PDT đã thực hiện điều trị bệnh bằng cách phối hợp giữa việc sử dụng các thuốc và đốt nốt sùi. Các loại thuốc chuyên dụng chứa các thành phần kháng sinh cao đưa vào cơ thể nhằm nâng cao sức đề kháng, đồng thời kiểm soát và hạn chế dần lượng vi rút gây bệnh. Phương pháp đốt nốt sùi với công nghệ hạn chế xâm lấn giúp điều trị bệnh từ bên ngoài.

Với tình ưu việt trên, phương pháp này luôn được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay.

Một số lưu ý về để cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ đạt hiệu quả cao

Chị Hồng Ngân (36 tuổi) có chia sẻ: “ Tôi lây sùi mào gà từ chồng từ năm 30 tuổi. Đã chữa trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc, thực hiện đốt mấy lần. Các lần điều trị ấy đều không thành công. Bệnh cứ tháng trước hết, tháng sau lại mọc lên.

Chỉ cho đến khi tôi thực hiện điều trị ở phòng khám đa khoa Bảo Anh theo công nghệ mới gì đó bệnh mới khỏi hẳn. Với phác đồ điều trị chặt chẽ, tôi cũng thực hiện đúng theo yêu cầu và lời dặn dò của bác sỹ. Đến này bệnh của tôi đã khỏi gần 3 năm nay nay mà không hề tái phát.”

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ hiệu quả

Tập thể dục để nâng cao sức đề kháng của cơ thể tránh bệnh tái phát

Liên lạc với các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh về trường hợp của chị Hồng Ngân. Bác sỹ cho biết chị Ngân là một trong rất nhiều bệnh nhân đã được phòng khám điều trị sùi mào gà thành công. Sở dĩ chị có kết quả điều trị tốt như vậy là do chị đã thực hiện điều trị dứt điểm và thực hiện rất tốt những lời khuyên của các bác sỹ.

Các bác sỹ cho biết thêm, vì cơ thể phụ nữ vốn có sức đề kháng kém, nên dễ dàng lây bệnh, điều trị bệnh khó khăn nhưng lại dễ tái phát. Để có kết quả điều trị tốt nhất, chị em cần thực hiện một số lưu ý sau:

- Thực hiện điều trị dứt điểm, tuân theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ đưa ra.

- Nên lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín, sử dụng công nghệ cao ALA-PDT.

- Sau khi điều trị, giữ một sức khỏe thật tốt. Ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện để có sức đề kháng tốt nhất.

- Không quan hệ tình dục.

- Thường xuyên tái khám để kiểm soát tình trạng bệnh.

- Bệnh sùi mào gà ở nữ có thể gây lên các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ… Chị em nên chú ý các vấn đề này.

Để được tư vấn cụ thể về cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ, chị em có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288.