4 năm chưa có con vì kinh nguyệt bất thường là nỗi khổ của một trong những bệnh nhân khi đến điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bốn năm liền chị sống trong lo âu và dằn vặt vì không thể mang bầu dù chỉ một lần.

Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh nhờ sự giới thiệu của bạn bè, chị M chia sẻ nghẹn ngào trong nước mắt:

Chia sẻ của bệnh nhân khổ sở vì kinh nguyệt không đều

“Tôi không biết làm sao mà lấy chồng 4 năm rồi vẫn không thấy có con bác sĩ ạ, sau khi kết hôn được 2 năm không thấy có con chúng tôi lo lắng quá đi khám thì bác sĩ nói cả hai vợ chồng đều bình thường, duy chỉ có tôi là chu kì kinh nguyệt không tốt và từ ấy trở đi 4 năm liền chu kì kinh nguyệt của tôi vẫn không đều. Có tháng có có tháng lại không, thậm chí có tháng kinh nguyệt đến tận hai lần liền. Nhiều người cũng khuyên tôi là phải đi khám và chữa bệnh vì kinh nguyệt không đều cũng có thể làm ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thụ thai. Nghe theo lời khuyên của mọi người tôi bắt đầu đi chữa bệnh bằng đủ thứ thuốc Nam, thuốc Bắc…nhưng tất cả không ăn thua, điều đó càng làm tôi tuyệt vọng hơn.

4 năm chưa có con vì kinh nguyệt bất thường

Rồi tình cờ lần đó tôi có gặp lại một người bạn học trên Hà Nội được biết về tình hình hiện tại của tôi cô ấy giới thiệu luôn tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh. Quả thực trong suốt quãng thời gian 4 năm chữa bệnh trước đó đã làm tôi mất hết niềm tin vào việc chữa trị bệnh. Nhưng không ngờ khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi mới biết được rằng, không chỉ riêng tôi mà cũng có rất nhiều chị em khác cũng có hoàn cảnh giống như tôi thậm chí có những người còn 5, 6 năm rồi mà vẫn không có con và đang tiến hành điều trị bệnh . Nếu không có lần đi chữa bệnh để mở mang tầm mắt này thì mãi mãi tôi vẫn không biết được hậu quả của kinh nguyệt không đều gây ra là gì, vì trước giờ vẫn luôn nghĩ rằng nó là hiện tượng sinh lý bình thường.

Hậu quả của kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là biểu hiện cho thấy chị em chúng ta có thể đang gặp phải hội chứng buồng trứng đa nang, các bệnh phụ khoa gặp phải ở buồng trứng và tử cung khiến cho nữ giới bị giảm khả năng thụ thai, nặng hơn nếu không được chữa trị thì còn có thể bị vô sinh vĩnh viễn. Vì kinh nguyệt không đều gây khó khăn cho chị em trong việc tính thời điểm rụng trứng nên nó cũng trở thành nguyên nhân khiến cho chị em rơi vào tình trạng hiếm muộn.

Không những vậy kinh nguyệt không đều còn gây ra những phiền toái nhất định, làm giảm sức đề kháng của chị em, từ đó làm tăng nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

Sau khi được các bác sĩ tại phòng khám chia sẻ về những hậu quả của kinh nguyệt không đều tôi mới biết được lý do tại sao mà cho đến tận bây giờ tôi vẫn không thể mang bầu, không ngờ hiện tượng đó lại gây nguy hiểm đến vậy. Tôi được thăm khám cẩn thận và tìm ra căn nguyên của bệnh, ai ngờ tôi bị buồng trứng đa nang vậy mà trước giờ đi khám không có cơ sở y tế nào tìm ra bệnh. Vậy là tôi quyết định thu xếp công việc ở nhà sau đó điều trị bệnh tại phòng khám…”

 

Điều trị kinh nguyệt không đều tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Với trường hợp của chị M ở trên, sau khi xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã cân nhắc và lựa chọn cách điều trị hiệu quả nhất với tình trạng hiện tại của chị. Và mất gần một tháng điều trị liên tục chị M đã có chu kì kinh nguyệt trở lại đều đặn bình thường. Vì thế, sau mấy tháng điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị M đã có tin vui, một kết quả mà bấy lâu nay vẫn hằng mong đợi.

Vậy nên, các chị em thân mến, nếu ai còn băn khoăn điều gì giống như trường hợp 4 năm chưa có con vì kinh nguyệt bất thường của chị M thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.