Phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa nấm âm đạo hiệu quả 
- triệt để. Nhờ được sự giới thiệu của một người bạn đã đã may mắn thoát khỏi tình trạng ngứa ngáy khó chịu và điều tuyệt vời tôi có khả năng làm mẹ. 

Mắc bệnh nấm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn

Tôi từng bị các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa: ra nhiều khí hư bất thường, màu trắng xám, mùi tanh nồng khó chịu. Trước đó tôi có đi biển nên tưởng bị nhiễm khuẩn do nguồn nước không đảm bảo, tôi ra hiệu thuốc mua nước muối sinh lý về rửa và đặt thuốc. 2 ngày đầu thấy có đỡ, những bắt đầu từ ngày thứ 3 trở đi khí hư bị ra nhiều hơn, tôi phát hoảng vì màu khí hư trắng bạch, và rất tanh, vội vàng tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo hướng dẫn của bạn. Tại đây các bác sĩ làm các xét nghiệm và nhận định tôi mắc bệnh nấm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn, và nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do nấm Candida albicans. Do chậm phát hiện và đặt thuốc không đảm bảo dẫn đến hình thành các triệu chứng viêm âm đạo và đang biến chứng sâu vào bên trong.

 

Chữa nấm âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Sau khi có kết quả xét nghiệm, đích thân bác sĩ trưởng khoa chỉ định liệu trình điều trị, trong đó, ngoài các loại thuốc uống, thuốc rửa và thuốc đặt, hơn nữa bác sĩ còn hướng dẫn chi tiết về liều dùng, cách chăm sóc, vệ sinh âm đạo, cách đặt thuốc và chế độ kiêng khem trong suốt thời gian điều trị. Sau một thời gian kiên trì điều trị và được các bác sĩ giỏi nhất trực tiếp chữa trị tôi đã may mắn thoát khỏi căn bệnh phụ khoa này.

Dù rằng nấm âm đạo là căn bệnh dễ gặp và chữa trị không quá phức tạp tuy nhiên, trong suốt liệu trình điều trị mọi triệu chứng đều được theo dõi và ghi lại chi tiết, bất kỳ dấu hiệu bất thường nào đều được đánh giá và đề ra cách giải quyết nhanh nhất. Để có được kết quả như vậy, tôi tin rằng các bác sĩ đã phải luôn hết lòng vì người bệnh, chăm sóc và chữa bệnh bằng tất cả tấm lòng của người thầy thuốc.

Và tôi tin rất nhiều người cũng đồng cảm với tôi rằng chi phí chữa bệnh là vấn đề nhận được nhiều quan tâm. Ban đầu lựa chọn phòng khám đa khoa mà không phải bệnh viện, tôi cũng rất lo lắng và e sợ chi phí chữa bệnh sẽ cao. Tuy nhiên khi đến đăng kí khám, được thông qua tất cả các loại chi phí cần trả, niêm iết giá đối với từng khâu khám chữa khiến tôi rất hài lòng với mức chi phí hợp lý mà chất lượng phục vụ, hiệu quả rất cao.

Hằng ngày phòng khám tiếp nhận mới rất nhiều lượng bệnh nhân, nhưng mọi quy trình từ đăng kí, xét nghiệm đến điều trị đều được thực hiện rất chuyên nghiệp, và mỗi người đến đều hài lòng với sự đón tiếp của nhân viên y tế, họ hòa đồng, thân thiện, chuyên nghiệp và hết lòng hỗ trợ người bệnh bằng.

 

Cũng qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp tôi chữa bệnh, mong được các bác sĩ chia sẻ niềm vui với vợ chồng tôi, sau nhiều nỗ lực chữa nấm âm đạo giờ vợ chồng tôi sắp được chào đón bé trai đầu lòng.

Bạn cũng vậy khi cần được chữa nấm âm đạo bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc cần được tư vấn thêm về cách chữa nấm âm đạo hiệu quả bạn có thể liên hệ đến phòng khám bằng cách:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gọi đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288.

Hoặc chat trực tuyến với chuyên gia để được tư vấn mọi vấn đề đang thắc mắc.