Công nghệ dao LEEP của Mỹ Để có thể điều trị bệnh thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phát hiện bệnh sớm hay muộn, trình độ chuyên môn của bác sĩ, trong đó phương pháp công nghệ điều trị rất quan trọng. Một trong những phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, có khả năng trị dứt điểm một số bệnh phụ khoa hay gặp đó là công nghệ dao LEEP của Hoa Kỳ.

 Công nghệ dao LEEP của Mỹ là gì

Công nghệ dao LEEP là công nghệ sử dụng nguồn sóng cao tần nhờ vào dao điện cao tần thông qua một loại dây dẫn bằng kim loại nhỏ LOOP dẫn tới điện cực sản sinh ra.

Trong quá trình tiếp xúc với các mô của cơ thể, bản thân các mô sẽ sinh ra khánh thể đồng thời hấp thụ sóng điện sản sinh ra nguồn nhiệt, làm cho lượng nước trong các tế bào hình thành nên một làn sóng hơi để điều trị các bệnh lý liên quan, hoàn thành mục đích của thủ thuật cắt và cầm máu, không gây tổn thương tới các tế bào xung quanh.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ dao LEEP

- Giúp định vị chính xác vùng điều trị, không gây ảnh hưởng hay để lại sẹo ở cổ tử cung.

- Thời gian điều trị, không gây chảy máu, thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa đau đớn khi điều trị gây ra.

- Đạt hiệu quả điều trị cao, hạn chế nguy cơ tái phát.

- Bảo vệ toàn diện cổ tử cung, không gây ảnh hưởng tới khả năng thụ thai của người phụ nữ sau điều trị. Hơn nữa, nhờ có cơ hội chữa trị thành công cao nên sau chữa trị tăng khả năng thụ thai thành công cao hơn.

- Sớm phục hồi sức khỏe, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày.

- So với các phương pháp điều trị ngoại khoa khác như đốt điện, áp lạnh dao LEEP có nhiều ưu điểm vượt trội và đã giúp cho nhiều người mắc một số bệnh phụ khoa có khả năng điều trị thành công ngay cả ở giai đoạn nặng.

Công nghệ dao LEEP ứng dụng trong điều trị bệnh gì

Công nghệ dao LEEP của Mỹ

Công nghệ dao LEEP của Mỹ

Phạm vi điều trị bệnh: viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, 3 (ở mức độ viêm nhiễm trung bình và nặng), condyloma cổ tử cung, các triệu chứng ở giai đoạn tiền ung thư cổ tử cung và một số bệnh phụ khoa khác.

Khi sử dụng công nghệ dao LEEP cần chú ý:

- Lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở máy móc hiện đại, tránh những cơ sở y tế chui, bác sĩ chưa được cấp chứng chỉ hành nghề.

- Trong quá trình điều trị bệnh cho tới khi khỏi hẳn cần chú ý việc vệ sinh vùng kín đúng cách, kiêng sinh hoạt vợ chồng cho tới khi khỏi hẳn bệnh.

Công nghệ dao LEEP của Mỹ

Công nghệ dao LEEP của Mỹ

Với những giải đáp trên đây mọi người đã rõ hơn về công nghệ dao LEEP. Mọi thắc mắc có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc tới địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh thăm khám chẩn đoán chính xác bệnh từ đó sẽ có phác đồ điều trị bệnh đúng, đạt hiệu quả cao.