Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi nhưng vòng kinh thất thường lúc ngắn lúc dài có khi 6 tháng mới có một lần. Theo em được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh là trung tâm chăm sóc sức khỏe tuyến thành phố uy tín được nhiều người lựa chọn. Bác sĩ ơi ở đây có khám, điều trị rối loạn kinh nguyệt không. Và nếu không thì bị kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu thì chính xác. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều và mong được giải đáp sớm.

Nguyenthinguyetminhxx90@gmail.com

 Khám kinh nguyệt không đều ở đâu tốt

Trả lời:

Khi có các triệu chứng kinh nguyệt không đều việc tìm tới các địa chỉ uy tín để thăm khám là rất quan trọng, vì chu kỳ kinh nguyệt có thể là dấu hiệu cảnh báo cho biết sức khỏe của các chị em có tốt hay không. Với trường hợp của bạn Minh thì càng cần thiết. Bởi 6 tháng mới có kinh một lần. Hiện tượng này được gọi là vô kinh, những người có hiện tượng này sẽ rất khó có con nếu không can thiệp điều trị sớm.

Bị kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu

Kinh nguyệt không đều có thể là dấu hiệu của bệnh lý

Nếu bạn Minh đang băn khoăn không biết khám ở đâu, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ Bảo Anh. Tại đây, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám trực tiếp và chỉ định cụ thể cho nhé.

Địa chỉ khám kinh nguyệt không đều uy tín ở Hà Nội

Bạn Minh thân thân mến, không chỉ riêng bạn mà còn có rất nhiều chị em khác cũng không biết khám kinh nguyệt không đều ở đâu. Vì hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế có thể khám chữa bệnh nhưng không phải ở đâu cũng hiệu quả và an toàn. Để được chăm sóc sức khỏe phụ khoa, chị em có thể chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là địa chỉ phòng khám uy tín, được nhiều người lựa chọn. Bởi tại đây có bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại nên các chị em sẽ đảm bảo được chẩn đoán đúng bệnh, điều trị kịp thời nhanh khỏi.

Hàng ngày có rất đông bệnh nhân tới đây điều trị, chữa kinh nguyệt không đều và may mắn đã khỏi được hoàn toàn. Trong đó có có cả các bé gái đang ở tuổi dậy thì và nhiều người khó có con do mắc các bệnh lý liên quan tới kinh nguyệt không đều như viêm nhiễm phụ khoa, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung khó có con khi tới đây điều trị đã khỏi bệnh sớm có tin vui.

Như trường hợp chị Mai, ở Ba Đình, Hà Nội một trong số rất nhiều bệnh nhân điều trị kinh nguyệt không đều tại phòng khám. Chị Mai lấy chồng hai năm một năm kế hoạch, một năm không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào nhưng mãi không có con. Chính vì thế, chị quyết định tới phòng khám đa khoa Bảo Anh thăm khám và được chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Sau khi được điều trị tích cực tại đây bằng thuốc đặt, kết hợp với phương pháp dao LEEP chị Mai đã may mắn thoát khỏi căn bệnh này. Và điều quan trọng là, sau khi khỏi bệnh điều diệu kỳ đã tới với vợ chồng chị. Sau 3 tháng, chị Mai đã mang bầu và hiện tại chỉ cần tĩnh dưỡng, ăn nghỉ hợp lý để chào đón thiên thần mới.

Vậy nên, bạn Minh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây nhé. Nếu bạn đi khám sớm, bệnh sẽ được điều trị bệnh sớm, như vậy việc điều trị bệnh của bạn sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn, nhất là bạn còn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí chữa bệnh.

Bị kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu

Bị kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu

Với những giải đáp ở trên, chắc bạn Minh cũng như nhiều chị em khác đã biết bị kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời.