Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?“Bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho tôi hỏi, chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền? Tôi là Phạm Mai Anh, 34 tuổi. Tôi bị nhỡ kế hoạch và có thai. Do đã có 2 cháu, 1 trai, 1 gái, kinh tế gia đình lại không mấy khá giả nên tôi muốn phá thai. Nghe nói hiện nay có biện pháp phá thai không đau rất an toàn nên tôi muốn tham khảo giá để thực hiện. Không biết thực hiện với công nghệ cao giá có đắt quá không?. Bác sĩ có thể giải đáp rõ hơn giúp em được không ạ. 

(Mai Anh - Hồ Tây - Hà Nội)

Trả lời

Cám ơn chị Mai Anh đã tin tưởng về gửi câu hỏi cho phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi.

Câu hỏi về phá thai không đau bao nhiều tiền là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Do suy nghĩ phá thai không đau với công nghệ cao thì mức chi phí rất lớn nên nhiều người rất băn khoăn trước thực hiện. Để giúp chị Mai Anh hiểu rõ hơn về chi phí phá thai không đau, phòng khám đa khoa Bảo Anh xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Phá thai không đau bao nhiều tiền?

Vì chị Mai Anh và các chị em khác lo lắng chi phí phá thai không đau quá cao nên chúng tôi có thể khẳng định rằng: mức chi phí không hề cao như các bạn nghĩ mà rất phù hợp với mức sống bình dân tại Việt Nam.

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Phá thai không đau bao nhiều tiền? 

Bác sỹ chuyên môn nhận định, phá thai không đau chỉ là một tiểu phẫu đơn giản chứ không hề phức tạp như các ca phẫu thuật lớn khác. Do đó, mức chi phí mà thai phụ bỏ ra không hề cao như các chị em vẫn tưởng tượng. Vì đơn giản nên có thể phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Phá thai không đau bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố?

Tuy nhiên chúng tôi không thể trả lời cụ thể câu hỏi Phá thai không đau bao nhiêu tiền của chị Mai Anh, vì mức chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

- Phá thai không đau bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tuổi thai: tuổi thai càng nhỏ mức chi phí phá thai càng thấp và ngược lại.

- Phá thai không đau bao nhiêu tiền công nghệ phá thai: tùy thuộc vào tuổi thai và tình trạng thai mà bác sỹ xác định công nghệ phá thai: phá thai bằng thuốc hay thực hiện nạo hút thai không đau. Công nghệ càng đơn giản thì càng tiết kiệm chi phí.

- Phá thai không đau bao nhiêu tiền phụ thuộc và mức giá ở cơ sở y tế. Chị Mai Anh và những người có nhu cầu phá thai nên tìm hiểu rõ về cơ sở mình chuẩn bị thực hiện phá thai và mức giá trước. Nên lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, hoạt động dưới sự chỉ đạo của các cơ quan chức năng để tránh tình trạng hét giá móc túi bệnh nhân đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai nhi và thai phụ.

- Phá thai không đau bao nhiêu tiền tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ: thai phụ có sức khỏe tốt, không bị mẫn cảm với các loại thuốc thông thường sẽ tiết kiệm chi phí hơn những trường hợp cần sử dụng những loại thuốc đặc biệt.

Để xác đinh mức chi phí cụ thể, phải thông qua khám thai. Sau khi khám thai, bác sỹ sẽ tư vấn mức chi phí cụ thể.

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền

Lời khuyên của bác sỹ

Để thực hiện phá thai không đau, phá thai an toàn và phá thai hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất, phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên bạn một số điều sau:

- Nên quyết định đình chỉ thai sớm.

- Lựa chọn địa chỉ thực hiện phá thai uy tín, đã thực hiện phá thai lâu và được nhiều người lựa chọn.

- Không nên ham rẻ mà thực hiện phá thai tại các cơ sở tự phát, không đảm bảo chất lượng để hạn chế các biến chứng sau này.

Hi vọng phần trả lời trên đã giúp chị Mai Anh đưa ra quyết định đúng đắn. Với những trường hợp khác nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề Phá thai không đau bao nhiêu tiền hoặc cách thực hiện phá thai mời bạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438.288.288 để được giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để được chấm dứt thai nghén an toàn.