Những lời khuyên để thực hiện phá thai không đau?Thực hiện phá thai không đau là nhu cầu của tất cả những ai cần thực hiện đình chỉ thai. Khi thực hiện bằng phương pháp phá thai không đau sẽ đảm bảo thủ thuật thành công, tránh viêm nhiễm và bảo vệ trọn vẹn hạnh phúc làm mẹ sau này của người phụ nữ.

Cần đưa ra quyết định có nên phá thai hay không sớm

Tuổi thai là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới thành công của một ca phá thai. Tuổi thai càng nhỏ thì phương pháp phá thai càng đơn giản, hạn chế tối đa ảnh hưởng đem lại, không gây đau đớn. Do đó, nếu có ý định đình chỉ thai, các bạn nên quyết định và lựa chọn sớm nhất có thể.

Thực tế cho thấy rất nhiều thai phụ không có quyết định sớm. Để đến khi thai lớn rồi mới thực hiện, lúc này cần sử dụng công nghệ phức tạp, có thể phải mổ thai nên khả năng phải chịu sự đau đớn, biến chứng nguy hiểm rất cao.

Thời gian thích hợp để thực hiện phá thai không đau khi thai dưới 12 tuần. Nếu quyết định sớm, khi thai dưới 7 tuần có thể phá thai bằng thuốc. Điều này hạn chế tối đa đau đớn vì không có tác động ngoại khoa nào.Thai trên 6 tuần và dưới 12 tuần, có thể thực hiện bằng công nghệ nạo hút thai không đau. Để có quyết định sớm, việc đầu tiên các bạn cần phát hiện có thai sớm. Sau đó đi thăm khám và quyết định phá thai trong trường hợp bắt buộc phải đình chỉ thai.

Những lời khuyên để thực hiện phá thai không đau

Những lời khuyên để thực hiện phá thai không đau

Chuẩn bị tốt tinh thần và thể chất trước khi thực hiện phá thai không đau

Tinh thần là yếu tố có phần ảnh hưởng đến kết quả và quá trình phá thai. Với công nghệ phá thai hiện đại, bác sỹ có kinh nghiệm nên thực hiện hoàn toàn chính xác nên không hề gây xâm lấn hay tổn thương các bộ phận bên trong. Mặt khác, trước khi tiến hành các biện pháp ngoại khoa, thại phụ đã được tiêm thuốc tê cục bộ. Điều đó khẳng định không hề có bất cứ đau đớn nào cho thai phụ.

Để giảm đau đớn về mặt tâm lý, chị em nên cân bằng lại tâm lý. Tham khảo các tâm sự của những người đã thực hiện phá thai không đau để ổn định tâm lý. Tìm hiểu về công nghệ thực hiện phá thai không đau để có những kiến thức cơ bản nhất. Ngoài tinh thần, cũng cần chuẩn bị một thể chất khỏe mạnh để giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả và hạn chế các biến chứng.

Lựa chọn địa chỉ thưc hiện phá thai không đau uy tín

Địa chỉ thực hiện phá thai không đau là điều quyết định lớn đến cảm giác của thai phụ trong quá trình phá thai. Do đó cần lựa chọn địa chỉ thực hiện phá thai uy tín nhất.

Địa chỉ thực hiện phá thai không đau uy tín phải là nơi có công nghệ phá thai hiện đại tùy thuộc vào từng  độ tuổi thai, đầy đủ các thiết bị, máy móc và dụng cụ phục vụ việc khám và phá thai.

Đó phải là nơi có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đảm bảo quá trình thực hiện phá thai không đau một cách chính xác, hạn chế xâm lấn và diễn ra nhanh chóng.

Nơi thực hiện phá thai không đau uy tín phải thực hiện phá thai cho nhiều trường hợp. Mọi người sau khi phá thai có những phản hồi tích cực. Thai phụ được sự phục vụ tận tình chu đáo của độ ngũ y bác sĩ. 

Những lời khuyên để thực hiện phá thai không đau

Những lời khuyên để thực hiện phá thai không đau

Hi vọng với những lời khuyên trên, các bạn sẽ có những quyết định đúng đắn để thực hiện phá thai không đau. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ phá thai không đau, mời các bạn liên hệ đến số 02438.288.288 để được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn. Đây là phòng khám chuyên về sản phụ khoa, có thực hiện phá thai không đau. Hoặc có thể tới địa chỉ Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội để được đình chỉ thai nghén an toàn, bảo vệ khả năng sinh sản về sau cho người phụ nữ.