Lắng nghe chia sẻ của những người đã thực hiện phá thai không đau (Phần 2)

Nếu như trong phần 1, chị em đã phần nào yên tâm về tính không đau, hiệu quả cũng như chi phí của phá thai không đau được thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu bạn còn băn khoăn về thời gian thực hiện, ảnh hưởng của phá thai phá thai không đau đến quan hệ tình dục thì bạn nên tham khảo những tâm sự của những chị em sau đây để yên tâm hơn.

 

Thời gian thực hiện phá thai không đau tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chị Nguyễn Ái Vân, một người có công việc bận rộn đã chia sẻ về thời gian thực hiện phá thai không đau tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị Ái Vân tâm sự: “Tôi đã 38 tuổi nên không thể đứa lại đứa con thứ 3 được. Do đó, tôi buộc phải thực hiện phá thai. Khi tôi phát hiện có thai đã được 8 tuần nên cần phải nạo hút thai.

Tuy nhiên, công việc tổ chức sự kiện của tôi khá bận rộn nên tôi không muốn mất quá nhiều thời gian vào vấn đề này. Tôi đã tìm hiểu nhiều địa chỉ để xem ở đâu thực hiện nhanh và an toàn, đảm bảo thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất.

Và tôi đã quyết định thực hiện nạo hút thai không đau ở địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến phòng khám, nhìn trang thiết bị cũng như được bác sỹ tư vấn tôi mới thực sự yên tâm.

Qúa trình thực hiện nhanh gọn nên tiết kiệm thời gian cho tôi đáng kể. Sau thăm khám và qua chuẩn bị, vệ sinh, các bác sỹ tiến hành nạo hút. Qúa trinh này diễn ra chỉ khoảng 30 phút. Ngay sau khi thực hiện tôi đã có thể trở về nhà. Và sau 3 ngày nghỉ ngơi, tôi thấy sức khỏe khá dần lên và bắt đầu trở lại bắt nhịp với công việc.

Lắng nghe chia sẻ của những người đã thực hiện phá thai không đau (Phần 2)

Phá thai không đau tại phòng khám đa khoa Bảo Anh không lâu sau tôi đã quay trở lại với công việc

Sau khi phá thai không đau tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đến nay đã 2 tháng, tôi vừa quay lại kiểm tra, khám phụ khoa và bác sỹ kết luận sức khở tôi hoàn toàn hồi phục và bình thường. Cũng không xảy ra viêm nhiễm phu khoa. Thực sự rất cám ơn các bác sỹ và nhân viên phòng khám đa khoa Bảo Anh.”

phòng khám đa khoa Bảo Anh với thiết bị, công nghệ phá thai hiện đại. Bác sỹ thực hiện uy tín, giàu kinh nghiệm. Điều này đã tạo điều kiện để rút ngắn thời gian phá thai và đảm bảo phá thai chính xác. Từ đó còn rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Tạo điều kiện để không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày.

Phá thai không đau không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục

Trái hẳn với nhiều chị em, chị Thu Trang (32 tuổi, nhân viên kế toán) lại lo lắng sau khi phá thai, vùng kín bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

Chị Thu Trang tâm sự: “Do thai của mình không xác định được tim thai nên mình phải thực hiện phá thai không đau. Mình có chị làm y tá tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên mình hoàn toàn không hề lo lắng về hiệu quả, mức độ an toàn và mức chi phí tại đây. Mình được biết tại đây luôn thực hiện phá thai an toàn và đã thực hiện thành công nhiều ca phá thai.

Lắng nghe chia sẻ của những người đã thực hiện phá thai không đau (Phần 2)

Phá thai không đau tại phòng khám đa khoa Bảo Anh không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục

Tuy nhiên, vì mới kết hôn nên mình rất sợ phá thai sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục sau này. Nhưng có lẽ lo lắng ấy là thừa. Đến nay, sau khi thực hiện phá thai sau 4 tháng, và quay lại quan hệ sau 2 tháng thì mình chưa phát hiện điều gì bất thường. Cả chồng và mình đều đạt những khoái cảm. Hiện nay mình cảm thấy rất hạnh phúc.”

Các bác sỹ khẳng định, nếu phá thai được thực hiện một cách chính xác thì quá trình thực hiện chỉ tác động đến bào thai cần được đưa ra ngoài chứ không có bất cứ xâm lấn nào đến các bộ phận khác. Do đó, không hề ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, do phá thai có tác động đến tử cung và cơ thể chị em cũng không thể hồi phuc được luôn. Do đó, sau khi phá thai cần kiêng không quan hệ từ 4 đến 6 tuần. Chỉ quan hệ lại khi sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Để phá thai không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục sau này nên lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín chất lượng như phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Với những tâm sự của những người đã trực tiếp thực hiện phá thai không đau tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chắc hẳn bạn đã yên tâm hơn khi buộc phải bỏ thai.

Phá thai không bao giờ được khuyến khích thực hiện. Tuy nhiên, nếu bị dồn đến bước đường cùng thì nên quyết định thực hiện phá thai sớm và quyết định địa chỉ uy tín.

Để được đăng kí tư vấn và đặt lịch phá thai không đau tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn theo số 02438.288.288