Phá thai an toàn
 là gì? Nên thực hiện phá thai ở đâu? Đây là hai câu hỏi về vấn đề đình chỉ thai mà các bác sỹ tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được. Để giúp mọi người có những kiến thức về phá thai. Lấy đó làm cơ sở để có thể thực hiện phá thai hiệu quả và an toàn.

Phá thai an toàn là gì?

Trước kia, khi nhắc đến phá thai là nhắc đến sự đau đớn và những tổn thương vô cùng nặng nề nề. Đó chính là hậu quả của việc phá thai không an toàn. Ngày nay, với những tiến bộ của y học, bằng việc áp dụng những tiến bộ của công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến… đã hạn chế được những nguy

Phá thai an toàn là những hình thức đình chỉ sự phát triển của thai, đưa thai ra ngoài mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người mẹ. Cụ thể, phá thai an toàn cần đảm bảo những yêu cầu sau:

- Hình thức, công nghệ phá thai như thế nào phải căn cứ vào độ tuổi cũng như kích thước của thai cho phù hợp.

- Đưa toàn bộ bào thai ra ngoài, không bỏ xót bất cứ bộ phận nào.

- Bác sỹ tiến hành phá thai yêu cầu phải có trình độ cũng như kinh nghiêm trong phá thai. Yếu tố này có thể coi là yếu tố quyết định đến kết quả phá thai.

Phá thai an toàn là gì? Nên thực hiện ở đâu?

- Chỉ tác động đến các bộ phận của bào thai mà không xâm lấn đến bất cứ bộ phận nào khác đặc biệt là tử cung, buồng trứng cổ tử cung, âm đạo…Điều này giúp chị em sau phá thai không gặp phải các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, đồng thời tránh trường hợp gây lên vô sinh nữ, hiếm muộn

- Thực hiện phá thai không đau, đây là yêu cầu của tất cả các thai phụ.

- Thực hiện phá thai phải đảm bảo vệ sinh vùng kín. Tránh trường hợp vi khuẩn, nấm, vi rút và các tác nhân khác có nguy cơ xâm nhập và gây lên các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

- Thời gian phá thai nhanh, thao tác thực hiện chính xác. Hạn chế cũng như kiểm soát được tình trạng xuất huyết.

- Phá thai hoàn thành, sau tiểu phẫu, chị em phụ hồi nhanh chóng.

Khi đảm bảo những yếu tố trên, tức là đã thực hiện phá thai an toàn.

Phá thai an toàn là gì? Nên thực hiện ở đâu?

Để thực hiện đình chỉ thai, chị em có thể lựa chọn những bệnh viện có khoa phụ sản hoặc các phòng khám uy tín thực hiện đình chỉ thai.

Với các bệnh viện, có thể đảm bảo phá thai an toàn vì đây là nơi có đầy đủ máy móc, thiết bị y tế cũng như bác sỹ giỏi. Các bạn có thể lựa chọn thực hiện tại bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung Ương, các khoa sản phụ khoa của bệnh viện Bạch Mai, 103…

Tuy nhiên, thực tế y tế Việt Nam luôn trong tình trạng quá tải, đặc biệt là những bệnh viện lớn, uy tín. Do đó bệnh nhận sẽ rất mất thời gian chờ đợi, thủ tục khá rờm rà và dịch vụ y tế không hẳn tốt. Thực hiện phá thai tại đây không phải là sự lựa chọn tốt.

 

Xét về dịch vụ, các phòng khám sẽ đảm bảo tốt hơn. Tuy nhiên, việc thực hiện an toàn hay không còn phụ thuộc và từng phòng khám.

Để thực hiện phá thai an toàn, không đau và có dịch vụ chăm sóc tốt nên lựa chọn phòng khám uy tín và được nhận được nhiều đánh gái Cao.

Chị Thanh Huyền, có chia sẻ về lần thực hiện phá thai của mình như sau: “Như nhiều người khác, mình buộc lòng phải thực hiện phá thai. Ban đầu mình dự định thực hiện tại bệnh viện phụ sản nhưng thấy bảo ở đấy thủ tục rất rườm rà nên mình quyết định thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đến phòng khám thấy cơ sở khang trang, dịch vụ đón tiếp rất nhiệt tình nên cũng bớt phần nào lo lắng. Được bác sỹ Liêm thực hiện nên ca bỏ thai của mình rất thành công, không xảy ra bất cứ vấn đề gì? Sau 2 ngày nghỉ ngơi là mình có thể làm việc bình thường. Mình thấy đây là một địa chỉ phá thai khá uy tín để mọi người có thể lựa chọn.”

phòng khám đa khoa Bảo Anh được biết đến là một địa chỉ thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả.

Trên đây là một số kiến thức để trả lời cho câu hỏi phá thai an toàn là gì. Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc thực hiện phá thai, mời các bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể và trực tiếp.