Làm sao để phá thai an toàn không đau?Phá thai an toàn không đau là mong muốn của tất cả những ai có nhu cầu đình chỉ thai. Rất nhiều người phá thai xong thì kêu ca là quá trình thực hiện rất đau đớn vượt qua sức chịu đựng của bản thân. Không những vậy rất nhiều hậu quả nặng nề của việc phá thai không an toàn mà nhiều người đã gánh chịu. Điều này khiến cho vấn đề phá thai trở lên nặng nề.

Tuy nhiên, ngày nay với những tiến bộ của y học có thể hạn chế được những nhược điểm trên. Do đó, để tận dụng được những tiến bộ ấy trong phá thai, đảm bảo phá thai an toàn và không đau, mọi người cần thực hiện những điều sau:

Để phá thai an toàn không đau cần quyết định sớm

Phá thai không phải hành động được khuyến khích vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và phần nào đó tâm linh. Tuy nhiên, trong cuộc sống có nhiều trường hợp không được như ý xảy ra có thai ngoài ý muốn. Những trường hợp này buộc phải thực hiện phá thai.

Nếu bạn rơi vào trường hợp trên, một lời khuyên là nên quyết định phá thai sớm. Bởi độ tuổi thai có ảnh hưởng rất đến hiệu quả phá thai.

Phá thai càng sớm thì kích thước thai càng nhỏ, độ bám của thai nhi vào thành tử cung chưa thật chặt chẽ. Điều này sẽ giúp quá trình phá thai diễn ra đơn giản và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

Làm sao để phá thai an toàn không đau?

Nên quyết định phá thai sớm trước khi thai trên 12 tuần

Cụ thể, nếu thai dưới 7 tuần tuổi, có thể thực hiện đình chỉ thai bằng cách phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai hạn chế các can thiệp ngoại khoa mà tận dụng tính năng của thuốc để đưa thai ra ngoài một cách tự nhiên. Do đó, có thể đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn cũng như hạn chế đau đớn cho người thực hiện.

Thai khoảng 7 đến 12 tuần có thể thực hiện bằng nạo hoặc hút. Với những công nghệ tiên tiến, máy móc hiên đại của sản phụ khoa, có thể thực hiện nạo hút thai không đau và an toàn.

Thai dưới 12 tuần cũng là khoảng thời gian thích hợp nhất để thực hiện phá thai. Do đó, nếu buộc phải đình chỉ thai cần quyết định sớm trong khoảng thời gian này. Tránh trường hợp trì trệ làm mất đi thời điểm thích hợp này.

Để phá thai an toàn không đau cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Nếu thời điểm là yếu tố cần để đảm bảo tính không đau và an toàn trong phá thai thì địa chỉ phá thai là yếu tố đủ.

Khi quyết định đình chỉ thai, cần tham khảo và lựa chọn cơ sở phá thai uy tín và chất lượng. Đây phải là nơi thực hiện phá thai chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

 

Làm sao để phá thai an toàn không đau?

Lựa chọn địa chỉ thực hiện phá thai uy tín

Trong đó, cơ sở y tế được gọi là uy tín phải có cơ sở hạ tầng đầy đủ, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát. Có đầy đủ các công nghệ tiến hiện, thiết vị hiện đại và các dụng cụ y tế khác.

Ngoài ra, đó phải là nơi có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Có lương tâm y đức, nhiệt tình với bệnh nhân.

Không chỉ về chuyên môn, một trong những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai đó là chất lượng phục vụ bệnh nhân. Chất lượng phục vụ tốt giúp bệnh nhân có tâm lý tốt. Tâm lý tốt sẽ giúp quá trình thực hiện phá thai diễn ra thuận lợi hơn.

Trước khi quyết định cơ sở phá thai, các bạn có thể tham khảo ý kiến người thân hoặc tham khảo trên mạng Internet. Nếu luồng thông tin quá loãng, các bạn có thể tham khảo địa chỉ Bảo Anh. Đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, là một phòng khám phụ khoa uy tín trong và ngoài nước có thực hiện phá thai an toàn được giới chuyên gia cũng như bệnh nhân đánh giá cao.

Kết luận: khi buộc phải đình chỉ nên, nên quyết định sớm và lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo phá thai an toàn không đau.

Khi còn bất cứ thắc mắc nào về phá thai hay các bệnh phụ khoa, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí và trực tiếp.