pha-thai-an-toan-tai-ha-noi-o-dia-chi-naoPhá thai an toàn tại Hà Nội ở địa chỉ nào là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên mạng internet. Điều đó chứng tỏ nhu cầu phá thai cao, đặc biệt là phá thai an toàn. Chất lượng phá thai an toàn phụ thuộc vào công nghệ phá thai và ta nghề các bác sỹ. Để có được hai yếu tố trên thì địa chỉ thực hiện phá thai lại là yếu tố quyết định. Vậy địa chỉ nào là câu trả lời thoả đáng cho câu hỏi trên.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể là một câu trả lời chính xác nhất. Đây là địa chỉ thực hiện phá thai an toàn uy tín thuộc hàng top đầu tại thủ đô.

Tại sao phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội uy tín?

Tại Hà Nội có nhiều bệnh viện và phòng khám tư thực hiện phá thai. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bảo đảm việc phá thai an toàn. Hiện nay, rất nhiều phòng khám phá thai chui, không có sự giảm sát của cơ quan chức năng do đó việc phá thai không được đảm bảo an toàn.

Thực tế cho thấy, nhiều người do không tìm hiểu về địa chỉ phá thai toàn tại Hà Nội hoặc do muốn tiết kiệm chi phí mà để lại hạu quả nghiêm trọng. Có người bị xuất huyết nặng, tổn thương vùng kín, viêm nhiễm phụ khoa. Thậm chí có trường hợp nặng dẫn đến vô sinh hoặc tử vong.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ được giới chuyên gia đánh giá là nơi thực hiện phá thai an toàn, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Tại đây áp dụng công nghệ phá thai hiện đại, thực hiện các phương pháp phá thai tùy theo độ tuổi của thai. Các bác sỹ thực hiện có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo kết quả phá thai an toàn nhất.

 

Phá thai an toàn tại Hà Nội ở địa chỉ nào?

phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở phá thai an toàn uy tín

Tiêu chí của phòng khám là luôn căn cứ vào tuổi thai và sức khỏe sản phụ để quyết định phá thai. Đồng thời, các chuyên gia luôn tư vấn để cho sản phụ để chị em có tinh thần tốt nhất trước khi phá thai. Điều này quyết định rất lớn đến quá trình bỏ thai và tinh thần sau khi phá thai của các thai phụ.

Nhờ những yếu tố trên, hằng năm phòng khám đa khoa Bảo Anh đã thực hiện hàng ngàn ca phá thai và không có bất cứ phản hồi tiêu cực của chị em hoặc gia đình về kết quả, quy trình phá thai. Hầu hết chị em thực hiện phá thai đều hài lòng với dịch vụ phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Tất cả chị em sau pha thai đều có sức khỏe tốt, nhiều chị em có thai trở lại và tiếp tục quay lại phòng khám để khám thai. Họ luôn cảm thấy yên tâm giao sức khỏe, tính mạng của bản thân và những đứa con cho các bác sỹ tại phòng khám.

Chính vì có những dịch vụ tốt mà phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn được tín nhiệm, sau vài năm hoạt đông trong lĩnh vực y tế, phòng khám đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người dân thủ đô và người dân cả nước. Hầu hết bệnh nhân tới phòng khám đề do người thân giới thiệu.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh xứng đáng là địa chỉ hàng đầu để thực hiện phá thai an toàn tại Hà Nội.

Quy phá thai an toàn tại Hà Nội ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Quy trình phá thai an toàn còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai hay chính xác hơn là phụ thuộc vào độ tuổi của thai.

Cụ thể quy trình phá thai an toàn tại Hà Nội ở phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau:

- Với phá thai bằng thuốc: sau khám thai, xác định thai dưới 6 tuần tuổi và sức khỏe của thai phụ sẽ tiến hành uồng một viên phá thai. Sau khi uống viên đầu tiên này, nếu không có bất cứ phản ứng nào có thể trở về nhà.

Sau khi uống viên đầu tiên hai ngày, chị em đến phòng khám và thực hiện uống viên thứ 2. Viên thuốc thứ 2 này giúp tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài. Sau khi uống, sản phụ sẽ cảm nhận những cơn đau và bị ra máu ồ ạt. Đó chính là hiện tượng thai nhi đào thải ra ngoài.

pha-thai-an-toan-tai-ha-noi-o-dia-chi-nao-4

Quy trình phá thai tại phòng khám đa khoa Bảo Anh là một quy trình an toàn

Sau đó, các y tá và bác sỹ tiến hành vệ sinh vùng kín. Cơ thể phục hồi là chị em có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng tại phòng khám.

- Với tai nhi trên 6 tuần và dưới 12 tuần tuổi thì thực hiện nạo hút thai. Quy trình nạo hút thai an toàn gồm 4 bước sau:

Bước 1: thăm khám và xác định tuổi thai cũng như sức khỏe thai phụ.

Bước 2: Thực hiện gây tê bộ phận

Bước 3: Sử dụng các dụng cụ, công nghệ y tế chuyên khoa và thực hiện lấy thai ra ngoài một cách nhanh chóng để tránh gây đau đớn và hạn chế những xâm lấn.

Bước 4: Vệ sinh vùng kín, giúp chị em ổn định sức khỏe và tâm lý.

Với những quy trình nghiêm gặt trong phá thai, các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn đảm bảo kết quả phá thai an toàn nhất.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội – phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể liên hệ tới sô 02438.288.288 để được các chuyên gia giới thiệu hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.